Quà tặng ngay sự kiện là điểm nhấn thu hút nhiều người sử dụng và số đông đối tác chăm chú đến thương hiệu của từng doanh nghiệp. Song, việc lựa chọn quà tặng kèm không phải là điều dễ dàng, vị chúng cần bảo đảm rất những yếu tố đi kèm. Bài viết hôm nay sẽ giúp đỡ bạn lựa chọn những món quà cho việc kiện tuyệt vời nhất.

Bạn đang xem: Quà tặng kèm giá rẻ

Quà tặng ngay sự kiện, sự kiện là gì?

*

Quà tặng sự kiện chính là các món tiến thưởng được người tổ chức triển khai trao tặng cho người sử dụng và đối tác doanh nghiệp tham dự sự kiện, như: Ngày kỷ niệm ra đời công ty, ngày khai trương, tiếp thị – reviews sản phẩm mới, hội thảo chiến lược chuyên đề,... Phần đông món rubi này sẽ giúp doanh nghiệp kết nối bền chặt hơn cho khách hàng.

Tìm hiểu: Quà khuyến mãi ngay Doanh Nghiệp Là Gì?

Quà tặng ngay cho sự khiếu nại là yếu đuối tố hàng đầu và rất quan trọng khi tổ chức các sự kiện. Đây là một trong những vẻ ngoài thể hiện nay sự xin chào đón, quan tâm trong phòng tổ chức đối với người tham gia.

Quà tặng kèm sự kiện thường chuẩn bị cho cơ hội nào?

*

Sau đây là 4 sự kiện quan trọng đặc biệt mà sát như bất kể công ty, doanh nghiệp nào cũng đều trải qua. Theo đó, người tặng ngay quà hoàn toàn có thể lựa chọn mỗi món quà khác nhau tương xứng cho từng dịp.

Tặng tiến thưởng vào ngày khai trương mở bán cơ sở mới

Hiện nay, nhiều công ty thường tổ chức triển khai những buổi lễ thành lập khai trương vào đầu năm nhằm để khởi đầu một năm mới tết đến suôn sẻ. Đồng thời, liên kết khách hàng, nhân viên cấp dưới thêm gần gũi và chuyển thương hiệu của bạn đến đa số người hơn. Bởi đó, thành lập khai trương là một dịp vô cùng thích hợp để bộ quà tặng kèm theo các món quà.

Quà tặng kèm cho sự kiện người sử dụng dịp cuối năm

Hàng năm, công ty lớn thường tổ chức những sự kiện tri ân vào cuối năm để gửi đến các lời cảm ơn thực lòng đến quý khách thân thiết cũng tương tự khách sản phẩm tiềm năng của công ty. Đây chính là dịp mà doanh nghiệp đề xuất gửi mang lại họ các quà tặng ngay sự kiện chân thành và ý nghĩa nhất để đón chào năm bắt đầu may mắn.

99+ mẫu Quà tặng ngay Cuối Năm Cho người tiêu dùng Tại
Cone

Quà khuyến mãi trong hội nghị, hội thảo chiến lược khách hàng

Hội thảo, họp báo hội nghị là những dịp những tổ chức, công ty tiếp tục tổ chức nhằm reviews sản phẩm cho khách hàng. Ngoại trừ ra, còn đem về những trải nghiệm mới lạ cho quý khách và tạo nên mối quan tiền hệ thân thiện hơn với cả công ty đối tác cũng như khách hàng.

Vì thế, bạn cần sẵn sàng những quà tặng sự kiện khía cạnh để gửi đến các công ty đối tác tiềm năng và người sử dụng của công ty.

Tặng quà trong số những sự kiện cộng đồng

Trong năm, những doanh nghiệp và tổ chức thường xây dựng những chương trình mang tính chất cộng đồng. Qua đó, chia sẻ và giúp sức các thực trạng khó khăn, hoặc mang lại những giá chỉ trị tinh thần tích cực trong cùng đồng.

Ngoài ra, còn phối hợp xây dựng và quảng bá thương hiệu, với hình ảnh thương hiệu mang đến gần nhiều khách hàng hơn. Vì chưng thế, việc sẵn sàng các phần quà cho những người tham gia trong số chương trình này cũng rất cần thiết.

Gợi ý 12 món quà tặng ngay sự kiện, event giá rẻ, ấn tượng và độc đáo

Phần tiếp theo chúng tôi sẽ nhắc nhở đến chúng ta một vài ba ý tưởng quà tặng kèm sự kiện tiềm năng được nhiều công ty với doanh nghiệp tin yêu lựa chọn.

1. Móc khóa được in đè logo doanh nghiệp

*

Móc khóa có in nhãn hiệu doanh nghiệp

*

Quà tặng ngay móc khóa nhân thời cơ khai trương

Chiếc móc chìa khóa vốn là vật dụng dụng gắn thêm bó với đời sống thường ngày, bởi vì bất cứ người nào cũng đều gồm một chùm chìa khóa. Bởi thế, giả dụ biết sử dụng, móc khóa mica chính là công cầm cố để các công ty thực hiện chiến lược marketing.

Tham khảo: Các thành phầm Móc Khoá Quà tặng Nổi nhảy Tại Cone

Ưu điểm vượt trội của quà tặng kèm sự kiện móc khóa mica là nhẹ, nhỏ, thuận tiện, ngân sách sản xuất rẻ hơn nhiều so với phần đa quà bộ quà tặng kèm theo khác. Bằng việc được in logo nhãn hiệu lên móc khóa và có tác dụng quà khuyến mãi ngay cho khách hàng. Logo, hình ảnh của doanh nghiệp lớn sẽ trở nên thân cận và được không ít người biết đến hơn.

2. Ly sứ được in logo nhãn hiệu sự kiện

*

Ly sứ được in đè logo doanh nghiệp

*

Ly sứ vị CONE hỗ trợ để làm quà tặng tặng

Ly sứ hoặc những sản phẩm nghệ thuật được làm bởi gia công bằng chất liệu này là quà tặng kèm sự kiện lý tưởng nhất, phù hợp để bộ quà tặng kèm theo ngay cả những quý khách “khó tính”. Nước ta là giang sơn có ngành chế tạo sứ cổ truyền nổi tiếng, bạn có thể hoàn toàn tận dụng điểm mạnh này cùng “kiểm soát” phần nào đưa ra phí.

Siêu Phẩm: Ly Sứ Quà tặng ngay In biệu tượng công ty Theo yêu thương Cầu

3. Vòng tay sự kiện độc đáo

Cũng tương tự như như móc khóa thì vòng tay cũng rất được nhiều doanh nghiệp chọn lựa. Màu sắc đa dạng, slogan cùng tên công ty được dập trên vòng như một giải pháp quảng bá cũng tương tự giới thiệu thương hiệu. Quà tặng kèm sự kiện vòng tay màu sắc phù hợp với đầy đủ chương trình có rất nhiều khách hàng trẻ trung.

4. Bình giữ lại nhiệt - Quà bộ quà tặng kèm theo Sự khiếu nại in logo

*

Bình giữ lại nhiệt là quà khuyến mãi được các doanh nghiệp gạn lọc

*

Bình giữ lại nhiệt có phong cách thiết kế riêng

Bình nước giữ nhiệt cũng được xem là một phần quà 1-1 giản, thú vị cùng thiết thực mang lại khách hàng. Thành phầm này có điểm lưu ý là diện tích bề mặt rộng, doanh nghiệp có thể dán logo sản phẩm và nhãn hiệu lên sản phẩm như một vẻ ngoài quảng bá hình ảnh.

Đây cũng chính là món đá quý giúp khách hàng hàng rất có thể sử dụng và đem theo lúc đi làm. Điểm nhất là mỗi khi áp dụng chiếc bình này đã họ nhớ mang đến thương hiệu của những bạn.

5. Quạt tay - Quà khuyến mãi ngay trong tổ chức triển khai sự khiếu nại thiết thực

Đối với các sự kiện tổ chức triển khai vào mùa hè, oi bức và nắng nóng, vấn đề trao tay tín đồ tham gia, khách mời mẫu mã quạt tay rất là ý nghĩa. Với chi phí khá thấp nhưng tác dụng quảng cáo cao. Bởi vì đó, các doanh nghiệp chớ nên bỏ dở những mẫu quạt thiết kế nhỏ tuổi xinh làm quà tặng ngay sự kiện.

6. Áo phông được in logo sự kiện

Một chiếc áo phông sự kiện, áo font làm quà tặng chất lượng kèm theo hình ảnh sản phẩm thương hiệu công ty là món quà hấp đẫn để chúng ta cũng có thể gửi tới các người tham gia vào buổi hội.

Nhìn chung, áo phông là 1 trong những trong những vật phẩm bao gồm độ thực tế cao, người nhận hoàn toàn có thể sử dụng dễ dàng dàng. Điều này tạo dễ dàng cho bài toán quảng cáo thương hiệu một cách gần cận nhất. Bên cạnh ra, chiếc áo thun cũng dễ dàng sản xuất, tương thích cho các đơn quà khuyến mãi ngay sự kiện gấp.

7. Cây viết bi in slogan

Khác với bút ký, món quà thời thượng dùng để tặng ngay sếp, đối tác quan trọng thì bút bi tất cả in biểu ngữ lại là 1 trong quà khuyến mãi sự kiện dân gian được đón nhận. Bên trên thực tế, có tương đối nhiều công ty sàng lọc đầu rubi này cho phần đa sự kiện lớn.

Bạn sẽ tìm cây viết bi có tác dụng quà tặng ngay doanh nghiệp? XEM tức thì ->https://cone.vn/collections/but-bi-qua-tang-doanh-nghiep

8. Sổ tay được in logo doanh nghiệp

*

Sổ tay vì chưng Cone hỗ trợ làm xoàn tặng

*

Sổ tay tất cả in tên doanh nghiệp

Trong các sự kiện lớn, việc bộ quà tặng kèm theo quà có tính quan trọng và thiết thực là cực kỳ quan trọng. Một nhắc nhở là chúng ta cũng có thể chuẩn bị cho những người nhận phần đa quyển sổ tay có phong cách thiết kế đặc biệt. Rõ ràng như: tất cả logo hoặc hình hình ảnh của công ty, doanh nghiệp được in lên quà tặng kèm trong số đông sự khiếu nại được đơn vị đó tổ chức.

Nhờ vậy, quý khách hàng hoặc đối tác sẽ nhớ mang lại doanh nghiệp, tổ chức của doanh nghiệp nhiều hơn. Đồng thời, rất có thể sử dụng sổ tay bất cứ khi nào, mang về sự luôn thể lợi cho người dùng.

9. Nón lưỡi trai in logo

In logo mũ lưỡi trai cũng khá được nhiều công ty lựa chọn làm quà tặng ngay sự kiện. Mũ lưỡi trai vừa tạo phong thái năng động trẻ trung và có tính năng che nắng cho những người sử dụng. Đối tượng thực hiện mũ lưỡi trai cũng tương đối đa dạng với tất cả độ tuổi, đông đảo ngành nghề lĩnh vực, giới tính,…

10. Nón bảo hiểm in logo

Nón bảo hiểm được in logo nhãn hiệu doanh nghiệp

*

Tặng nón bảo hiểm liên kết khách hàng

Việt nam là quốc gia đa số phương tiện tham gia giao thông đó là xe máy. Vậy nên, các chiếc nón bảo hiểm là đồ dụng không thể thiếu trong từng gia đình.

Nắm được ưu cầm này, doanh nghiệp không thể phải do dự trong bài toán lựa lựa chọn quà khuyến mãi ngay sự kiện. Bộ quà tặng kèm theo nón bảo hiểm không phần lớn mang tính thuận tiện cao, hơn không còn còn tăng độ nhận diện yêu mến hiệu lên tới mức tối đa.

11. Áo mưa

*

Áo mưa có tác dụng quà tặng sự khiếu nại

*

Áo mưa thi công riêng đến doanh nghiệp

Áo mưa được xếp vào list những quà khuyến mãi ngay sự kiện giá rẻ được rất nhiều công ty tuyển lựa nhất năm 2023. Với chiếc áo mưa, chúng ta chỉ cần in thông tin, biểu tượng logo của công ty lên áo mưa là đã hoàn toàn có thể tạo ra “biển quảng bá di động” về hình hình ảnh cho doanh nghiệp.

12. Túi balo sự kiện

Balo được in logo công ty là quà khuyến mãi ngay sự kiện hiện đang rất được mọi người sử dụng phổ biến. Đây là sản phẩm được nhiều người cần sử dụng khi đi du lịch, picnic, đi chơi, trong cả khi đi học. Được sử dụng một cách rộng rãi trên thị trường, dùng đông đảo nơi gần như lúc, nhân thể dụng, dễ dàng dùng.

Tư vấn & thi công quà bộ quà tặng kèm theo sự kiện, sự kiện giá tốt tại thành phố hcm - CONE

*

CONE - Đơn vị chuyên hỗ trợ quà khuyến mãi sự kiện chất lượng

CONE là công ty chuyên hỗ trợ tư vấn và xây đắp quà tặng doanh nghiệp, sự kiện giá rẻ tại tp.hồ chí minh uy tín, siêng nghiệp. Đây là trong những đơn vị chuyên cung ứng cũng như cung ứng các sản phẩm quà tặng kèm cho doanh nghiệp, doanh nghiệp và quà tặng kèm quảng cáo được in logo nhãn hiệu cho nhiều đối tượng khách mặt hàng khác nhau.

Xem thêm: Gợi ý quà tặng quà phụ nữ trung niên ý nghĩa thiết thực nhất

Trong đó, bao hàm các công ty, ngân hàng, ngôi trường học, cơ sở và bệnh viện khắp toàn quốc. Hỗ trợ chăm sóc khách hàng, doanh nghiệp một phương pháp nhiệt tình. CONE còn miễn giá tiền vận đưa và giao dịch rất thuận lợi cho khách hàng.

Đơn vị được nhiều khách hàng reviews cao vày đảm nhận cung ứng các quà tặng ngay sự kiện chất lượng và độc đáo. Đồng thời, luôn có sự đa dạng trong hạng mục sản phẩm đáp ứng nhu cầu nhu cầu cho các doanh nghiệp cùng tổ chức.

Nếu như đã tìm tìm những sản phẩm quà khuyến mãi ngay in biệu tượng công ty hoặc đề xuất các giải pháp quảng bá cho doanh nghiệp trong những sự kiện thì chúng ta cũng có thể liên hệ tức thì với chúng tôi!

Trên đây công ty chúng tôi đã gợi ý đến chúng ta TOP12 quà khuyến mãi sự kiện thiết thật và thịnh hành nhất được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Hy vọng sẽ giúp mọi người dễ ợt hơn trong vấn đề lựa chọn những món đá quý cho đầy đủ sự kiện phệ để tăng độ nhận diện cho thương hiệu công ty.

Theo nghiên cứu, trung bình thời gian giữ những món quà tặng sự khiếu nại của một bạn là 8 tháng trước khi chúng bị vất đi hoặc mang lại đi. Một ngày hội mập như Vietbuild hay cuộc thi Marathon với hàng ngàn người tham dự. Làm cụ nào để thương hiệu của chúng ta được để ý hơn? đầy đủ quà khuyến mãi ngay sự kiện giá chỉ rẻ hay quà cho họp báo hội nghị và quà khuyến mãi ngay có yêu quý hiệu tiếp sau đây sẽ gìn giữ dấu ấn doanh nghiệp của người sử dụng trong trọng tâm trí của các người tham dự rất rất lâu sau lúc sự kiện kết thúc.


1. Cây viết bi & bút chì

TOP đầu của danh sách quà tặng kèm sự kiện giá bán rẻ đó là bút.

Bút bi hay cây bút chì được tặng kèm trước khi bắt đầu sự kiện. Khách rất có thể từ chối dìm brochure tuy thế chưa khi nào khách tham dự khước từ nhận cây viết vì người nào cũng cần áp dụng chúng. Và một cái là không đủ. Trường hợp phát tờ rơi bị từ chối nhận, vì sao bạn không thử phát chúng kèm theo một cây cây viết chì/ cây viết bì.

Đừng quên in thông tin liên hệ lên thân bút.

*
Bút bi quảng bá VTV Academy dùng tặng ngay học sinh trong sự kiện ngày hội phía nghiệp

2. Sổ tay

Trong một hội nghị thì sổ tay nhỏ và cây bút để chú thích là bắt buộc thiết. Chúng ta có để cây viết và sổ thành từng mix quà và đặt ngay số ghế của khách hàng mời hoặc phân phát ngày khi họ lao vào cửa.

Một cuốn sổ tay kích thước A6 hoặc A7 vừa bỏ bâu áo hoặc giỏ xác nhỏ tuổi với khoảng tầm 100 trang chú giải sẽ thuận lợi hơn đến khách mời của bạn.

Bạn có thể sử dụng từ 2 mang lại 4 trang giấy trong cuốn sổ tay để quảng cáo về thành phầm và dịch vụ của mình. Hầu như khách tham sự đã đọc bọn chúng trong buổi hội thảo

Bút bi được in đè logo lên thân bút đồng hóa với sổ tay là bộ đôi hoàn hảo.

Chi phí tổn in sổ tay A6 là tự 5~10,000đ tùy số lượng và thiết kế

Chi phí cây bút bi in logo nhãn hiệu là 2~5,000đ tùy chủng loại

Giá cực rẻ cho một set quà tặng kèm hội nghị

Bạn nên in với số lượng dư ra một chút ít để dành thực hiện khi buộc phải thiết, in càng các giá càng rẻ.

*
Sổ bìa mộc khắc tên cực kỳ độc đáo, được yêu thích thời gian gần đây, Gams cung ứng và in khắc theo yêu ước làm quà tặng ngay sự kiện

3. Móc khóa

Nếu móc khóa hòa hợp sở thích quý khách sẽ lưu giữ như mặt hàng sưu tầm, kỷ niệm. Hoặc bọn họ sẽ áp dụng nó và thương hiệu của bạn luôn hiện diện trong cuộc sống đời thường hằng ngày của khách tham dự. Còn nếu không hợp sở thích hoặc dư ra, khách hàng sẽ tặng ngay lại cho bằng hữu người thân với tên công ty hay thông điệp in lên trên móc khóa của bạn sẽ được lan tỏa

Móc khóa nhựa, vải vóc dù.. Có giá từ 5,000đ

Ngoài ra chúng ta cũng có thể làm móc khóa kết hợp usb kim loại với hình ảnh khắc tia laze chống bay màu, giá sẽ cao hơn một chút nhưng thời hạn sử dụng sẽ khá lâu

*
Móc khóa phối hợp usb cùng khắc hình ảnh chống nhạt màu sẽ là món quà cao cấp độc đáo

4. Vòng tay

USB vòng đeo tay là 1 sản phẩm cải tiến vượt bậc về mặt kiến tạo và mang tính thời trang. Trong các lễ hội, những buổi teambuilding yên cầu sự tuyệt vời cao, thì USB vòng đeo tay phối kết hợp in chữ hoàn toàn có thể đáp ứng được.

Thông thường loại vòng tay này sẽ được phân phân thành nhiều màu sắc với mục đích phân nhóm bạn tham dự. Ví dụ màu xanh dương giành cho khách VIP, red color là nhân viên cấp dưới khối gớm doanh, màu đen cho acency cung cấp tổ chức sự kiện….

Người sử dụng có thể đeo sản phẩm lên tay để sinh sản thành hầu hết nhóm như thể nhau .Sử dụng công dụng USB nhằm trao đổi thông tin hay dữ liệu khi cần

*
Vòng tay usb

Giá chỉ từ 2,000đ đến vòng tay vật liệu bằng nhựa in chữ ko kèm usb.

5. Quạt tay nhựa

Đối với những sự kiện tổ chức ngoài trời và tập trung đông người, nhất là giữa ngày hè thì quạt tay nhựa đó là vật phẩm rất là có ích

Bạn có thể đặt hàng từ 1,000 ~ 10,000 loại trên mỗi đơn hàng vì chúng có giá cực rẻ chỉ từ 2,000đ

Thay vày phát brochure, tờ rơi…Bạn hãy thử in thông tin sản phẩm, dịch vụ thương mại lên quạt nhựa cầm tay và phát chúng rộng rãi cho những người tham dự.

Quạt vật liệu nhựa cũng là một trong những sản phẩm quà bộ quà tặng kèm theo sự kiện giá rẻ được rất nhiều đơn vị chọn lọc vì công dụng quảng cáo mà nó sẽ đem lại.

*
Quạt tay vật liệu bằng nhựa – xoàn tặng bậc nhất cho sự kiện ko kể trời triệu tập đông người như hội thao

6. Nón vải

Bạn thường đã thấy các hoạt như khởi công, chạy bộ ngoại trừ trời, sự khiếu nại âm nhạc, hay các tour du ngoạn thường tuyệt phát nón vải, nón lưỡi trai cho quý khách hàng tham dự.

Phần chữ nhà đề của sự kiện in tức thì phía trước của nón mà không gây khó chịu cho người đội. Khi chụp hình đăng lên các mạng thôn hội, thông điệp/logo in ở nón của khách mời cũng hiện rõ và lan tỏa

Chính vì chưng vậy, nếu như bạn có sự kiện ngoại trừ trời, đừng bỏ lỡ loại quà bộ quà tặng kèm theo quảng cáo công dụng này nhé

Giá được in đè logo nón trắng bao hàm cả nón chỉ còn 10,000đ

7. Áo thun

Cũng như nón vải, áo phông thun in thương hiệu sự khiếu nại là bộ quà tặng kèm hiệu quả độc nhất cho kim chỉ nam quảng cáo

Khi tổ chức những giải chạy marathon hay những ngày hội tạo quỹ tự thiện, công ty tài trợ vẫn đặt in áo và tặng cho di chuyển viên tốt khách mời tham dự

Áo phông không đề nghị may một số loại vải mắc tiền hay là thương hiệu nổi tiếng. Chỉ việc màu sắc phù hợp, loại vải thoáng mát và phần logo hình hình ảnh thiết kế hợp mắt

Bạn sẽ thấy khách mời check in, selfie, tag hay gởi lời nhắn hình ảnh đó cho chính mình bè, người thân. Một cách đưa mến hiệu của công ty tiếp cận hàng vạn người bên trên mạng xã hội

Vậy giá cho 1 chiếc áo phông thun in logo chỉ từ 40,000đ là không thể đắt đỏ

*
Áo thun in logo nhãn hiệu sự kiện giá chỉ rẻ chỉ từ 40k mà lại mang lại kết quả quảng cáo ko ngờ

8. Thanh đập cổ vũ

Với những gameshow, teambuilding, những trận tranh tài thể thao hay các chương trình ca nhạc, quảng cáo…. Rất quan trọng có đông đảo đội cổ vũ điêu luyện.

Vì vậy, thanh đập cổ vũ đó là gợi ý hay cho những thanh viên tham gia cổ động, đem khoảng không gian đầy nhiệt huyết cho trận thi đấu.

Giá thanh đập cổ vũ bởi nhựa bơm hơi chỉ với 10,000đ/cặp

In logo, in slogan của team chúng ta lên thanh đập cùng phát nó cho những cổ động viên nhiệt thành thôi nào

*
thanh đập cổ vũ bằng nhựa bơm hơi

9. Yoyo đeo thẻ

Ngày nay dây đeo thẻ không chỉ là để treo thẻ cơ mà còn hoàn toàn có thể biến tấu, kết hợn nhằm đeo điện thoại hay treo khẩu trang

Bạn rất có thể in thương hiệu lên dây mang thẻ đa năng để tặng ngay cho người tham dự. Thay thế cho vòng tay nhằm gom nhóm team tốt phân nhiều loại khách tham dự. Bạn cũng có thể sử dụng dây mang thẻ hay bộ quà tặng kèm theo yoyo treo thẻ tất cả dây rút như chủng loại Yoyo eo thẻ 001

Giá yoyo chỉ với 20,000đ

dây đeo thẻ, khẩu trang, điện thoại cảm ứng thông minh … giá bán rẻ chỉ còn 10,000đ

*
yoyo dây đeo thẻ

10. Túi vải không dệt

Túi vải vóc với thông điệp bảo đảm môi trường cách đây không lâu đang là xu thế của giới trẻ. Nỗ lực vì áp dụng túi nilon giỏi pu thơi gian phân hủy lâu và bất lợi cho môi trường. Túi vải vừa hoàn toàn có thể thay núm túi nilon, lại rất tiện nghi với kỹ năng chứa đồ rộng rãi và độ bền cao. Sử dụng túi vải làm cho quà khuyến mãi sự kiện sẽ được người tiêu dùng đón nhật tích cực

*
Túi vải vóc môi trường

11. Túi cói – túi vải vóc canvas

Tương từ như túi vải, cùng với thông điệp bảo đảm an toàn môi trường, sự dụng nguyên liệu tự nhiên. Túi cói dệt từ vải cói hay các loại vải vóc canvas cũng là sản phẩm được những nhãn mặt hàng lớn sử dụng thay thế trọn vẹn cho túi đựng giấy tráng nhựa tuyệt túi nhựa.

Túi cói in logo nhãn hiệu tạo cần vẻ đẹp truyền thống gần gũi với thiên nhiên. Giả dụ doanh nghiệp của công ty có thông điệp truyền thông media hay tính cách thương hiệu là cải cách và phát triển bền vững, thành phầm heathy, không hóa chất… thì đừng ngại chi tiền đến túi cói được in logo nhãn hiệu nhé

TÚI VẢI MÔI TRƯỜNG 008

12. Quai xách ly nước take away

Quai xách ly nước được may trường đoản cú vải canvas hoặc vải dù, in hình ảnh thương hiệu, in logo… Sử dụng thay thế sửa chữa cho quai xách bởi nilon, nhựa lúc mua đồ uống take away

Sản phẩm gọn gàng nhẹ, tương xứng học sinh sinh viên, người làm văn phòng.

Vừa bảo đảm môi trường, tinh giảm rác thải vật liệu nhựa lại vừa thể hiện cá tính riêng bằng những hình ảnh hay thông điệp chân thành và ý nghĩa in bên trên nền vải canvas hoặc ngẫu nhiên loại vải vóc tái chế nào. Nó đang là món quà chân thành và ý nghĩa cho khách hàng mời tham gia sự kiện.

Giá cho thành phầm quai xách ly vải canvas in logo này cực kỳ rẻ. Chỉ từ 5~10.000đ/sản phẩm

Liên hệ Gams ngay nhằm nhận hỗ trợ tư vấn nhé

*
Quai xách take away in nhãn hiệu thương hiệu – giá tốt cho quà tặng sự kiện

13. Bình nước nhựa

Bình nước nhựa thể thao, các loại nhựa PP có thể tái sử dụng và an toàn cho tín đồ dùng phối kết hợp in uv hình ảnh, công ty đề tương quan đến sự kiện vẫn diễn ra.

Tùy theo thiết kế đặc biệt của vị trí nắp đậy nhựa với nhà tiếp tế mà có ngân sách chi tiêu khác nhau.

Để phù hợp hơn trong chi giá tiền quà sự kiện, bạn có thể chọn loại bình nước vật liệu nhựa nắp vặn đơn giản này. Cũng có tác dụng từ vật liệu PP đảm bảo an ninh vệ sinh thực phẩm nhưng mẫu bình nắp căn vặn classic này chỉ có mức giá bằng 1/10 bình nước L&L với nắp bật

Bù lại, mẫu này có không ít tone màu sang trọng, thân trụ thẳng tương xứng với phần lớn người dùng. Dung tích nhỏ gọn trường đoản cú 300ml~500ml tương xứng đựng nước trái cây, trà tắc, nước lọc….

Hỗ trợ của Gams: miễn phí kiến thiết và in UV chống bay màu lên thân sản phẩm.

Giá bình nước nhựa nắp vặn tái áp dụng sẽ tùy trực thuộc vào con số mỗi solo hàng, giao động từ 10~40,000đ

Giá bình nước vật liệu nhựa dụng một lần chỉ với 2,000đ ( ko khuyến khích sử dụng)

*
Bình nước nhựa được in logo giá rẻ

14. Tấm lót con chuột in logo

Tấm lót con chuột làm từ cao su thiên nhiên kết đúng theo lớp vải vóc mịn, gai vải kết cấu đặc biệt buổi tối ưu hóa năng lực điều khiển chuột. Đế cao su đặc có kĩ năng chống trượt tốt, thời gian chịu đựng cao.

Bạn rất có thể in hình hình ảnh và thông điệp của chính bản thân mình lên mặt phẳng tấm lót chuột. Người tiêu dùng sẽ luôn luôn nhìn thấy logo của doanh nghiệp bạn khi áp dụng máy tình của mình

Phù thích hợp cho nhân viên cấp dưới văn phòng, học sinh sinh viên hoặc ngẫu nhiên ai có thực hiện máy tính

Tấm lót loài chuột vải được in đè logo này là món quà sự kiện phải chăng với đưa ra phí chỉ với 15,000đ/ tấm

*
Tấm lót chuột in nhãn hiệu giá thấp là món rubi sự kiện vừa lòng lý

15. Ly sứ in logo

Ly Sứ in logo được gia công từ gốm sứ trắng thời thượng kết phù hợp hình ảnh và biệu tượng công ty được in UV chống bay màu, nhan sắc nét đang là món quà kỷ niệm đáng nhớ mang lại khách mời của việc kiện

Một lưu giữ ý nhỏ dại khi bạn chọn ly sứ làm quà tặng tặng: Sứ trắng có mặt phẳng nhẵn, trơn tuột khs bám mực. Nếu như bạn chọn nhà hỗ trợ không tốt thì phần mực in lên bề mặt có thể nhanh chóng bị cất cánh màu, hình ảnh in không sắc nét

Cần chọn nhà cung cấp bảo đảm và có cam đoan về unique in. Bình chọn kỹ các ly sứ trước khi thanh toán.

Tùy theo một số loại sứ với thương hiệu sẽ sở hữu giá không giống nhau. Chăng hạn ly Highland có mức giá tới hơn 200,000đ, có Minh Long có mức giá từ 100,000đ. Một số trong những loại có unique tốt tương đương nhưng giá cực mềm như gốm Bắc Kinh, gốm chén bát Tràng… chỉ từ 20,000đ/cái

*

Ly sứ in logo giá rẻ được gia công từ sứ cao cấp kết hợp technology in uv chống bay màu rất là bền với săc nét

Hi vọng với nội dung bài viết này bạn đã sở hữu được một vài ý tưởng phát minh về set rubi sự kiện tới đây của mình. Giả dụ cần tư vấn thêm hãy đừng ngần ngại tương tác Quà tặng ngay Gams nhé. Công ty chúng tôi có đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm sẵn sàn cung cấp bạn miễn phí