Phương Thanh bị nhạc sĩ Đức Trí tố “cướp” bài hát | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức giải trí phải không? Có phải bạn đang cần tìm Phương Thanh bị nhạc sĩ Đức Trí tố “cướp” bài hát | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Phương Thanh bị nhạc sĩ Đức Trí tố “cướp” bài hát | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Tin tức giải trí mới nhất.

Trong chương trình “Vui đêm chủ nhật” tập 7, Phương Thanh đã bị người đồng nghiệp thân thiết – nhạc sĩ Đức Trí tiết lộ hàng loạt bí mật.

See also  review ibra u10 | Mới và hay nhất dành cho bạn.

Không chỉ thu hút khán giả tại sân bằng màn múa võ, Phương Thanh còn chia sẻ những câu chuyện chưa từng tiết lộ về hoạt động nghệ thuật của mình trong tập phát sóng này.

Với sự xuất hiện bất ngờ của ca sĩ – nhạc sĩ Sỹ Luân trong chương trình, anh đã chia sẻ với khán giả những góc nhìn đời thường của đàn anh. Từ việc cả hai gặp nhau tại nơi làm việc nhưng “ăn ý” là chủ yếu, đến những kỷ niệm đẹp bên nhau khi đi chùa hay làm từ thiện.

Sỹ Luân kể nhiều bí mật về Phương Thanh. Ảnh: NSX.
Sỹ Luân kể nhiều bí mật về Phương Thanh. Ảnh: NSX.

Khách mời thứ hai xuất hiện trong chương trình là nhạc sĩ Đức Trí khiến Phương Thanh bất ngờ. Vốn dĩ ít nhận lời tham gia các gameshow, sự góp mặt của nam nhạc sĩ tài hoa này cũng khiến Việt Hương bất ngờ. Trước câu hỏi vì sao lại có mặt trong chương trình này, nhạc sĩ Đức Trí cho biết Phương Thanh hát nhạc của anh khá nhiều và trở thành những bản hit được yêu thích.

See also  sinh nhật hài | Mới và hay nhất dành cho bạn.
Đức Trí
Đức Trí “tố” Phương Thanh “ăn cắp” bài hát của mình. Ảnh: NSX.

Dịp này là cơ hội để anh lấy chính mình làm món quà bất ngờ cho Phương Thanh. Trong chương trình, Phương Thanh bị bố “cướp” vở “Khi giấc mơ về”. Ban đầu, nam nhạc sĩ cân đo đong đếm bài hát cho ca sĩ Trần Thu Hà.

Cũng trong tập 7 “Đêm chủ nhật vui vẻ”, nữ ca sĩ còn cho biết cô vừa “cướp” một ca khúc khác của Đức Trí mà lần đầu nghe cô rất thích.

Nhạc sĩ Đức Trí cho biết thêm, với ca khúc Trống vắng cũng trong trường hợp tương tự, Phương Thanh tiếp tục “ăn cắp” ca khúc này khi nam nhạc sĩ viết riêng cho giọng ca của Khắc Triệu – chồng ca sĩ Cám. Vân.

Từ những ca khúc mà Đức Trí viết riêng cho Phương Thanh mà nữ ca sĩ đã thể hiện khá thành công, Việt Hương thắc mắc tại sao anh không viết ca khúc nào cho Phương Thanh. Một nhạc sĩ nổi tiếng cho biết cô đã viết nhưng Phương Thanh không vượt qua phần thu âm vì sợ câu trong bài có câu hát “chọn sai đường”, một thời Phương Thanh đang nổi tiếng.

See also  nhạc chế hài hước | Mới và hay nhất dành cho bạn.

Cuối chương trình, Phương Thanh cho ra mắt ca khúc mang tên “Phượng trời thanh xuân” – một sáng tác của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ với phần lời tựa những bản hít một thời có em.

..

Ngoài xem bản tin giải trí này. Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức giải trí khác tại đây nhé: https://gaubongre.com/cuoi-cung-gau nhé.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Phương Thanh bị nhạc sĩ Đức Trí tố “cướp” bài hát | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online.

#Phương #Thanh #bị #nhạc #sĩ #Đức #Trí #tố #cướp #bài #hát #Tin #tức #mới #nhất #24h #Đọc #Báo #Lao #Động #online.

Gaubongre.com cảm ơn các bạn đã đọc tin của chúng tôi nhé.

Nguồn: laodong.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.