Nữ chính phim Chiếc lá cuốn bay sắp có phim mới với “người yêu cũ” | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức giải trí phải không? Có phải bạn đang cần tìm Nữ chính phim Chiếc lá cuốn bay sắp có phim mới với “người yêu cũ” | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Nữ chính phim Chiếc lá cuốn bay sắp có phim mới với “người yêu cũ” | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Tin tức giải trí mới nhất.

Mới đây, trên trang Instagram chính thức của mình, nữ chính của bộ phim “Vùng lá me bay” – Baifern Pimchanok đã chia sẻ những hình ảnh về bộ phim mà cô sắp tham gia, người hâm mộ càng phấn khích hơn khi người diễn cùng cô chính là Nine Naphat – người anh chàng “người yêu” trong Friendzone.

See also  Trailer "Avengers Endgame": Iron Man giữ đúng lời hứa trở về | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Baifern Pimchanok và Nine Naphat là cặp diễn viên Thái Lan rất được quan tâm sau thành công của bộ phim Friendzone (Yêu nhầm bạn thân). Người hâm mộ không khỏi háo hức khi cặp đôi úp mở chuyện tái hợp trong phim mới.

Baifern Pimchanok và Nine Naphat là “bộ đôi màn ảnh” hot của Thái Lan. (Ảnh chụp màn hình).

Không để khán giả khó chịu hơn nữa, mới đây, trên trang Instagram chính thức của Nine Naphat (naphat_nine) cũng đã chia sẻ hình ảnh tạo hình lễ ra mắt trong phim mới với tạm dịch “Ngày đầu tiên bấm máy”. .

See also  Vụ chụp ảnh nude ở hồ Tuyền Lâm: Bộ VHTTDL chính thức lên tiếng | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Được biết, bộ phim này có tên là Soi Sapan Nga (tạm dịch: Chuỗi ngọc lan hoàng gia). Đây là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Umarika, kể về cuộc sống giữa Thế chiến thứ nhất.

Phim Soi Sapan Nga chính thức được bấm máy vào ngày 9 tháng 9. (Ảnh chụp màn hình.)

Soi Saban Nga (Baifern Pimchanok) sinh ra trong một gia đình quý tộc, ngay từ nhỏ cô đã được dạy phải sống kiêu hãnh và tự cao về bản thân, điều đó khiến cô trở thành một người phụ nữ đầy tham vọng. . Biến cố gia đình xảy ra, Soi Saban Nga phải đối mặt với cảnh nghèo đói do chiến tranh. Tuy nhiên, cô may mắn luôn có Tian (Nine Naphat) ở bên cạnh để chăm sóc và bảo vệ.

See also  Á hậu Kiều Loan trổ tài hát rap tiếng Anh "đuổi" COVID-19 | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Theo chia sẻ từ hai diễn viên chính, bộ phim đã khởi quay từ ngày 09/09, chúng ta rất mong chờ sự tái hợp của “cặp đôi màn ảnh” này.

..

Ngoài xem bản tin giải trí này. Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức giải trí khác tại đây nhé: https://gaubongre.com/cuoi-cung-gau nhé.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Nữ chính phim Chiếc lá cuốn bay sắp có phim mới với “người yêu cũ” | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online.

#Nữ #chính #phim #Chiếc #lá #cuốn #bay #sắp #có #phim #mới #với #người #yêu #cũ #Tin #tức #mới #nhất #24h #Đọc #Báo #Lao #Động #online.

Gaubongre.com cảm ơn các bạn đã đọc tin của chúng tôi nhé.

Nguồn: laodong.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.