Nhìn lại những gameshow truyền hình gây ấn tượng trong năm 2019 | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức giải trí phải không? Có phải bạn đang cần tìm Nhìn lại những gameshow truyền hình gây ấn tượng trong năm 2019 | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Nhìn lại những gameshow truyền hình gây ấn tượng trong năm 2019 | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Tin tức giải trí mới nhất.

“Ký ức hạnh phúc”, “Siêu trí tuệ”, “Đồng tiền thông minh”, “Không giới hạn – Sasuke Việt Nam” … là những chương trình truyền hình gây ấn tượng mạnh với khán giả.

“Không giới hạn – Sasuke Việt Nam” 2019

“Không giới hạn – Sasuke Việt Nam” 2019 bao gồm 4 vòng thi, 1 gala mừng sinh nhật 5 năm và 1 trận giao lưu quốc tế. Ở vòng 1, các thí sinh sẽ trải qua thử thách ở chặng 1A hoặc 1B. Chuỗi thử thách của chặng 1A bao gồm: Nhảy 4 bước, Chiếc nón kỳ diệu, Cầu quay, Người nhện, Tường cong 1 và Tường cong 2. Chặng 1B là 6 thử thách: Trượt khó, Ôm, Thang cá hồi, Treo bảng, Vòng Giày trượt và lưới Laminates.

See also  hài quang minh hồng đào jonathan | Mới và hay nhất dành cho bạn.

Mỗi năm, các thử thách được sắp xếp lại và tăng độ khó, đòi hỏi các chiến binh phải tập luyện kiên trì để có sức bền và sức chịu đựng của cơ thể.

Chương trình
Chương trình “Sasuke”. Ảnh: TL

“Không giới hạn – Sasuke Việt Nam” là chương trình truyền hình thể thao được VTV3 mua bản quyền từ chương trình Sasuke của Nhật Bản. Chương trình bắt đầu được phát sóng từ ngày 18/6/2015 và trở thành game show có nhiều giải thưởng hay nhất Việt Nam (sau “Đừng để tiền rơi”).

“Tiền thông minh tiền”

Chuyển tải thông tin tài chính – ngân hàng qua gameshow “Kiếm tiền khéo léo” đã thu hút người chơi và khán giả truyền hình. Ở mùa thứ ba, chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ với những thông tin cập nhật và hữu ích.

Điểm mới của “Money smart money” mùa 3 đó là 1 trong 2 câu hỏi tại trường quay được trình chiếu dưới dạng clip. Qua đó, khán giả có thể hiểu rõ hơn về từng câu hỏi trong lĩnh vực tài chính ngân hàng được đặt trong một tình huống cụ thể.

See also  "Tình yêu và tham vọng" tập 48: Minh mừng rỡ khi Thùy Chi bất ngờ trở về | Lao Động Online | LAODONG.VN | Giải trí cùng Gấu bông rẻ
Chương trình
Chương trình “Money smart money”. Ảnh: TL

Với lối chơi hấp dẫn, sinh động, cập nhật những thông tin mới về tài chính, ngân hàng và tiêu dùng thông minh, “Smart money to smart money” không chỉ mang đến sự thư giãn mà còn truyền tải kiến ​​thức, kỹ năng. Tài trí thông minh đến khán giả truyền hình.

“Siêu Trí Tuệ Việt Nam”

Ra mắt vào cuối tháng 10/2019, “Siêu trí tuệ Việt Nam” đã nhận được sự quan tâm lớn của khán giả và giới truyền thông khi mang đến nhiều màu sắc khác biệt trên sóng truyền hình.

Qua các tập phát sóng, chương trình đưa khán giả đến với những thử thách khó tin từ hàng loạt tài năng trí tuệ có khả năng thách thức mọi giới hạn trí não, mang đến một khái niệm hoàn toàn mới “Giải trí bằng trí tuệ”.

Chương trình
Chương trình “Siêu trí tuệ Việt Nam”. Ảnh: TL

“Siêu trí tuệ Việt” còn lan tỏa những giá trị tự hào mạnh mẽ trong cộng đồng khán giả nhí. Đây là một sự hiếm hoi của một chương trình truyền hình.

“Kỷ niệm vui vẻ”

Một cái tên trở nên gần gũi với khán giả, không chỉ khán giả lớn tuổi mà khán giả trẻ cũng xem đây là một phần quá quen thuộc. Mỗi tuần, chương trình sẽ có sự xuất hiện của 5 khách mời theo từng thập niên 60 – 2000 để cùng khán giả quay ngược thời gian tìm về những kỷ niệm đã qua.

See also  youtube video clip hai huoc | Mới và hay nhất dành cho bạn.

Trong cuộc sống hiện đại, cái thời mà con người ta đa phần bận rộn với công việc mà vô tình quên đi những kỉ niệm đẹp đẽ một thời. Ở “Ký ức hạnh phúc”, mỗi nghệ sĩ tham gia đều có những cảm xúc đặc biệt, nhưng chung quy lại là cảm xúc chung với khán giả, cùng khóc, cùng cười, bồi hồi khi nhìn thấy tuổi trẻ của mình trong đó.

Chương trình “Ký ức hạnh phúc”. Ảnh: TL

Với rất nhiều tình cảm của khán giả, chương trình Ký ức hạnh phúc đã đạt được số lượng bình chọn cao vượt trội và giành được giải Mai Vàng 2019. Đây là thành quả của tất cả các nghệ sĩ tham gia, các thành viên trong ekip chương trình và hàng triệu khán giả.

..

Ngoài xem bản tin giải trí này. Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức giải trí khác tại đây nhé: https://gaubongre.com/cuoi-cung-gau nhé.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Nhìn lại những gameshow truyền hình gây ấn tượng trong năm 2019 | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online.

#Nhìn #lại #những #gameshow #truyền #hình #gây #ấn #tượng #trong #năm #Tin #tức #mới #nhất #24h #Đọc #Báo #Lao #Động #online.

Gaubongre.com cảm ơn các bạn đã đọc tin của chúng tôi nhé.

Nguồn: laodong.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.