Nhạc phim Zippo Mù tạt và Em | Trang lyric nhạc #1 Việt Nam

Có phải bạn đang muốn tìm Nhạc phim Zippo Mù tạt và Em phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé

Nhạc phim Zippo Mù tạt và Em | lời nhạc mới cập nhật.

Các bài hát trong phim Zippo Mù tạt và Em

Nhạc phim Zippo Mù tạt và Em

Zippo, Mù tạt và Em đang gây được sự chú ý của khán giả không chỉ bởi dàn diễn viên hot mà còn ở các ca khúc nhạc phim. Các ca khúc trong bộ phim truyền hình Việt “Zippo, Mù tạt và Em” đang được khán giả lùng sục trên các trang nghe nhạc trực tuyến. Nếu bạn yêu thích bộ phim này, hãy cùng VnDoc thưởng thức những ca khúc nhạc phim Zippo, Mù tạt và Em cực hay sau đây.

Nhạc phim Chuyện tình bác sĩ

Nhạc phim Hậu duệ của mặt trời

Nhạc phim

Nội dung phim Zippo Mù tạt và Em

Bộ phim này được lựa chọn phát sóng trong khung giờ vàng trên VTV3 là Zippo, Mù tạt và Em – sản phẩm của 2 đạo diễn Trọng Trinh, Bùi Tiến Huy. Không chỉ là một bộ phim truyền hình thuần Việt dành cho giới trẻ với những câu chuyện thú vị, lôi cuốn về tình yêu, Zippo, Mù tạt và Em còn hướng tới những giá trị của tình bạn và cuộc sống gia đình.

See also  Hợp âm bài hát Chợt Như Năm Mười Tám (Chợt như năm 18) | Trang chord #1 Việt Nam

Chuyện phim xoay quanh 3 nhân vật chính Lam (Lã Thanh Huyền), Huy (Hồng Đăng), Sơn (Mạnh Trường), với những hoài bão, đam mê của thời tuổi trẻ 19, 20 đến khi trưởng thành, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách trên con đường lập nghiệp ở lứa tuổi 25. Đảm nhận 3 vai diễn chính trong phần đầu của phim – khi các nhân vật ở độ tuổi 19, 20 – lần lượt là các diễn viên trẻ Nhã Phương, Anh Tuấn, Bình An. Câu chuyện về tình yêu, về hoài bão, về cuộc sống của các nhân vật sẽ được chuyển đến khán giả trong 36 tập của bộ phim.

See also  Ru Em | Website lyric nhạc #1 Việt Nam

Mù tạt và Em đang gây được sự chú ý của khán giả không chỉ bởi dàn diễn viên hot mà còn ở các ca khúc nhạc phim. Có nhiều khán giả thắc mắc về tên các ca khúc và mong đợi ngày phim lên sóng để được nghe trọn vẹn những giai điệu ngọt ngào này. Cùng với đó, nhiều ngày nay, những ca khúc trong Zippo, Mù tạt và Em đang được khán giả lùng sục trên các trang nghe nhạc trực tuyến trước khi phim lên sóng.

See also  Hợp âm bài hát Hợp âm Go away go way - Chanyeol (Hợp âm cơ bản) | Trang web cung cấp hợp âm nhạc số 1 Việt Nam

Trong Zippo, Mù tạt và Em, khán giả sẽ được thưởng thức 3 ca khúc Anh vẫn nhớ em (sáng tác: NS Lê Anh Dũng, thể hiện: Phạm Quốc Huy), Thôi (sáng tác: Tiên Tiên, thể hiện: Giang Hồng Ngọc) và Quay lại (sáng tác và thể hiện: Trang Pháp).

Nhạc phim Zippo Mù tạt và Em

Ngoài xem lyric bài hát này bạn có thể xem thêm nhiều lời bài hát khác tại đây: https://gaubongre.com/am-nhac.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Nhạc phim Zippo Mù tạt và Em

#Nhạc #phim #Zippo #Mù #tạt #và

Nhạc phim Zippo Mù tạt và Em
Nhạc phim Zippo Mù tạt và Em

Ngoài xem thông tin liên quan đến âm nhạc, bài hát bạn cũng có thể xem thêm một số mẫu gấu bông chúng tôi cung cấp tại đây: https://gaubongre.com.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn, xin chân thành cảm ơn

Leave a Reply

Your email address will not be published.