ngon tinh trong sinh hay | Truyện hay nhất dành cho bạn.

Có phải bạn đang muốn xem một số câu chuyện ngôn tình phải không? Có phải bạn đang tìm từ khoá ngon tinh trong sinh hay không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Bệnh Yêu | Tập 1 | Ngôn Tình, Trọng Sinh, Sủng | Đằng La Vi Chi | Chuyện tình cảm và ngôn tình mới nhất.

>> Xem thêm nhiều thông tin giải trí tại đây: https://gaubongre.com/bi-kip-yeu

Mạnh Tín có cơ hội hóa thân vào giai đoạn thanh xuân đẹp nhất của cuộc đời cô là năm lớp 11. Có cơ hội sống lại, cô quyết định sống thật tốt. Hiện thực hóa ước mơ khiêu vũ của bạn. Sẽ không để khuôn mặt mình bị hủy hoại chỉ vì lao vào biển lửa cứu người chị độc ác và vô ơn, sẽ giữ gìn nhan sắc của mình. Càng không dây vào Jiang Ren, thiếu niên ác độc sau này đã cầm dao giết người. Cuối hè năm lớp 11, Mạnh Tín quay lại lấy sách tiếng Anh. Ở lối rẽ cầu thang, những thanh thiếu niên hư hỏng tụ tập hút thuốc. Cô ấy thôi không dám vượt qua nữa. Nhưng không ngờ lại nghe thấy tiếng cười điên cuồng của Giang Nhân du côn: “Anh thích người như thế nào? Người như Mạnh Tín.” “Anh Thiến, không được, hoa khôi trường khó theo đuổi.” “Đây là bạn nắm giữ cuộc sống của bạn.” Sống vì nàng, chết vì nàng, đôi tay nhuốm máu tươi vì nàng, phủi sạch bụi đất trên bia mộ cho nàng. • Nữ chính thư sinh, chăm chỉ học hành, kiên trì với ước mơ, với phong cách truyện ấm áp, lạc quan. • Nam chính chỉ vì nụ cười của mỹ nhân, không cần so đo. 📀📀📀 Xem trọn bộ: 📢📢📢 Đăng ký để nhận thông báo có truyện mới: 📢📢📢 Fan page: 📢📢📢 Kênh Truyện Đam Mỹ: —————- – —————– Gần cửa hàng Store: 🥾🥾🥾 🥿🥿🥿 ———————- – ———– 💙💙💙 Link donate để ủng hộ kênh: ✔ ✔ Nguồn: wattpad.com/user/HedyDuong, website: hedyhomies.wordpress.com Mọi ý kiến ​​đóng góp của các bạn vui lòng gửi. : [email protected] Xin chân thành cảm ơn! #BenhYeu #TruyenAudio #InSpring #Nonquality #Food #DocTruyenChoBan #RelaxForYou ———————————— ——- TrackList: 00:00:00 Giới thiệu 00:01:28 Chương 1. Trở về Năm 11 00:17:07 Chương 2. Người mù? 00:31:33 Chương 3. 00:47:32 Chương 4. Đừng khóc 01:02:39 Chương 5. Đừng yêu sớm 01:15:14 Chương 6. Không quan tâm 01:26:30 Chương 7. Olympic Toán học 01:38:58 Chương 8. Người chiến thắng 01:51:13 Chương 9. Người thống trị 02:02:54 Chương 10. Nó đẹp.

See also  truyện ngôn tình showbiz sủng full | Truyện hay nhất dành cho bạn.
See also  truyện buồn ngôn tình | Truyện hay nhất dành cho bạn.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ngon tinh trong sinh hay rồi nhé.

Ngoài xem bài viết chủ đề ngon tinh trong sinh hay thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hay nhất của chúng tôi tại đây nhé: https://gaubongre.com.

ngon tinh trong sinh hay tại Gaubongre.com
ngon tinh trong sinh hay

Tag liên quan ngon tinh trong sinh hay.

bệnh yêu audio,bệnh yêu,benh yeu audio,benh yeu,trọng sinh,ngôn tình hay,sủng,đọc truyện cho bạn,relax for you.

Xin chân thành cảm ơn.

See also  truyện tranh ngôn tình thầy trò | Truyện hay nhất dành cho bạn.

20 thoughts on “ngon tinh trong sinh hay | Truyện hay nhất dành cho bạn.

  1. Nhu y says:

    Bạn ơi đọc truyện mạnh nhất trọng Sinh Cao lãnh lao cong tới chiến. Truyện này từ co xuyên Kim hiện đại có chút huyền ảo mik thấy hay lắm nhưng mà ko có ai đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published.