ngôn tình hoàng hậu | Truyện hay nhất dành cho bạn.

Có phải bạn đang muốn xem một số câu chuyện ngôn tình phải không? Có phải bạn đang tìm từ khoá ngôn tình hoàng hậu không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

[Trọn bộ] Hoàng Hậu Bị Vứt Bỏ ♥ Truyện ngôn tình mới hay nhất 2018 | Chuyện tình cảm và ngôn tình mới nhất.

>> Xem thêm nhiều thông tin giải trí tại đây: https://gaubongre.com/bi-kip-yeu

Truyện ngôn tình Hoàng Hậu Bị Bỏ Rơi trọn bộ của tác giả Minh Tinh là câu chuyện hậu cung xoay quanh chàng và nàng, giữa hoàng đế đương thời và hoàng hậu độc ác … Chàng luôn để ý và yêu nàng hơn hết, có hạnh phúc không khi là một nữ vương như nàng đã có nam nhân hơn vạn người như vậy sao? Vậy mà nàng lại luôn tìm đến nàng các phi tần và các hoàng tử trong triều? Về phần hắn, hết lần này tới lần khác hắn đều bỏ qua nàng không thèm để ý đến ai khác … Thật ra nàng rất muốn thoát khỏi hắn, để có một cuộc sống tự do bên ngoài lãnh cung. Vị hoàng đế này vẫn một mực muốn có nàng, khiến nàng làm loạn để mọi người thay đổi cái nhìn về hoàng hậu.! Anh ấy có thể thay đổi cô ấy không? Mời các bạn theo dõi bộ truyện kịch tính này qua phần thuyết minh qua giọng đọc Hoan Hoan nhé! Hãy LIKE để ủng hộ TEAM, SHARE cho bạn bè cùng nghe & nhấn nút SUBSCRIBE Đăng ký để nghe truyện mới nhất trên kênh nhé! 👍 Đăng Ký Truyện Mới tại: 👍 Ủng hộ Fanpage tại:.

See also  truyen full ngon tinh | Truyện hay nhất dành cho bạn.
See also  truyện ngôn tình yêu buồn rơi nước mắt | Truyện hay nhất dành cho bạn.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ngôn tình hoàng hậu rồi nhé.

Ngoài xem bài viết chủ đề ngôn tình hoàng hậu thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hay nhất của chúng tôi tại đây nhé: https://gaubongre.com.

ngôn tình hoàng hậu tại Gaubongre.com
ngôn tình hoàng hậu

Tag liên quan ngôn tình hoàng hậu.

truyen ngon tinh,truyện ngôn tình hay nhất,truyện ngôn tình,truyện ngôn tình mới,truyện ngôn tình xuyên không cổ đại,hoàng hậu bị vứt bỏ.

Xin chân thành cảm ơn.

See also  truyện cung đấu nữ cường | Truyện hay nhất dành cho bạn.

19 thoughts on “ngôn tình hoàng hậu | Truyện hay nhất dành cho bạn.

  1. Nguyễn Kiều Khánh Loan says:

    Là một hoàng đế rất dễ dàng giết đi một người muốn sống nhưng khó mà ngăn được một người muốn chết. Chợt nhớ tới phim Quân sư liên minh, Tư Mã Ý đã nhận định: “ không ai có thể cứu Thôi Diễm, vì không ngăn được một người không muốn sống “. Là một hoàng đế, muốn cho ai sống là sống, muốn cho ai chết thì người đó không thể sống nhưng xem ra quyền lực của ngài không thể buộc một người phải sống, phải yêu vì trái tim đã chết, nợ nước thù nhà luôn ám ảnh trong từng giấc mơ. Nữ chính luôn khiêu khích quyền uy của hoàng đế chỉ để được ban một ly rượu độc để giải thoát kiếp sống mà nàng cho rằng sống không bằng chết. Mình rất cảm thông, cảm kích với nữ chính.

  2. Sarah Vo says:

    Cốt truyện hay nhưng mà mình ko thích nữ 9 cho lắm, hơi bị kêu căng và ngang bướn, hơi tội cho nam 9 tối ngày theo chìu chuộn!

Leave a Reply

Your email address will not be published.