ngôn tình esport | Truyện hay nhất dành cho bạn.

Có phải bạn đang muốn xem một số câu chuyện ngôn tình phải không? Có phải bạn đang tìm từ khoá ngôn tình esport không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Học viện ngôi sao – Tập 1 | Phim E-Sport Học đường Đài Loan | Lồng tiếng | Chuyện tình cảm và ngôn tình mới nhất.

>> Xem thêm nhiều thông tin giải trí tại đây: https://gaubongre.com/bi-kip-yeu

Nhà sản xuất: Trịnh Đông Thu Biên kịch: Hà Diệu Tiên Đạo diễn: Trương Thanh Phong, Trần Vĩ Hào Số lượng: 20 tập Thời lượng: 45 phút / tập Năm sản xuất: 2014 Diễn viên: Kiệt Sĩ Minh, Hầu Như Vi, Quách Anh, Thang Vĩ Thiếu, Hác Thiệu Vân … Học viện tư nhân Minh Tinh nổi tiếng là học viện toàn mỹ nam, nữ kiện tướng thể thao, học sinh có thành tích xuất sắc. có ưu thế. Trong lần đầu tiên tranh tài trò chơi trực tuyến với các trường khác, Minh Tinh Academy đã giành được giải nhất, nhưng điều đó cũng khiến các trường khác ghen tị hơn và tìm mọi cách để khiến học sinh của trường phải nể phục. chuyển đi. Điều này khiến học viện gặp nguy hiểm về tài chính, do ngân sách không đủ nên các hội, nhóm trong trường phải dùng chung một phòng học để duy trì hoạt động, kể cả hội cắm hoa và hội nhóm điện tử. Để thoát cảnh ở chung phòng, 2 nhóm cắm hoa và điện tử quyết định tham gia một cuộc thi trò chơi trực tuyến, nếu thắng sẽ có tiền thưởng để trang trải và không cần ở chung phòng nữa. Trong số những người ở lại trường có Khả Thanh, một trong những thành viên của nhóm Twinko trong trường. Cô được giao làm đội trưởng để hướng dẫn những người khác. Trong nhóm thi đấu ngoại trừ Hạo Văn dày dặn kinh nghiệm, còn lại chỉ là những chàng trai, cô gái xinh đẹp. Vậy làm sao họ có thể giành được giải thưởng cho học viện? Trò chơi này chỉ là một trận đấu giải trí đơn thuần hay còn có âm mưu nào khác đằng sau nó? Những chàng trai cô gái của trường sẽ mang về vinh quang hay thất bại nặng nề? .

See also  thiệp tết bính thân | Truyện hay nhất dành cho bạn.
See also  truyện ngôn tình học đường | Truyện hay nhất dành cho bạn.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ngôn tình esport rồi nhé.

Ngoài xem bài viết chủ đề ngôn tình esport thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hay nhất của chúng tôi tại đây nhé: https://gaubongre.com.

ngôn tình esport tại Gaubongre.com
ngôn tình esport

Tag liên quan ngôn tình esport.

hổ cáp,ho cap,phim truyền hình,phim dài tập,phim đài loan,liên minh huyền thoại,phim học đường,phim thể thao điện tử,lồng tiếng.

Xin chân thành cảm ơn.

See also  truyện ngôn tình thầy giáo yêu học sinh | Truyện hay nhất dành cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.