Ngoài chuyện tình tay ba, “Tình yêu và tham vọng” có gì? | Lao Động Online | LAODONG.VN | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức giải trí phải không? Có phải bạn đang cần tìm Ngoài chuyện tình tay ba, “Tình yêu và tham vọng” có gì? | Lao Động Online | LAODONG.VN phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Ngoài chuyện tình tay ba, “Tình yêu và tham vọng” có gì? | Lao Động Online | LAODONG.VN | Tin tức giải trí mới nhất.

Tình yêu và tham vọng đưa người xem đến chuyện tình tay ba của Minh, Linh và Tuệ Lâm, và hiện tại còn có thêm Thùy Chi. Ngoài ra, phim còn có gì?

Tình yêu và tham vọng có thể nói là bộ phim khiến nhiều khán giả ức chế vì xoay quanh mối tình tay ba của Minh (Nhan Phúc Vinh), Linh (Diễm My 9x) và Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền). Sau này khi Thùy Chi trở về càng khiến nhân vật nam chính phải đắn đo nhiều hơn. Đặc biệt, cách giải quyết mối quan hệ của các nhân vật không dứt khoát  kéo theo hàng loạt tập chỉ xoay quanh chuyện này khiến không ít người ngán ngẫm.

See also  hài hoài linh nhớ con | Mới và hay nhất dành cho bạn.

Vậy phim còn lại điều gì đáng xem?

Tình bạn

Điểm sáng của bộ phim là ngoài chuyện tình tay ba không lối thoát thì còn đề cao tình bạn. Trong đó điển hình là tình bạn của Linh (Diễm My 9x) và Phương. Cả 2 gắn bó với nhau suốt nhiều năm, cùng chia ngọt sẻ bùi.

Tình bạn của Linh và Phương trong Tình yêu và tham vọng. Ảnh: Cắt phim
Tình bạn của Linh và Phương trong Tình yêu và tham vọng. Ảnh: Cắt phim

Thậm chí Phương còn là người “nghĩa hiệp” khi luôn có mặt giúp đỡ Linh mỗi khi cô bị ăn hiếp. Còn ngược lại Linh thì luôn đứng ra chịu trách nhiệm cho Phương nếu cô gây ra lỗi lầm gì đó bởi sự nóng tính của mình.

Ngoài ra, bộ phim còn đề cập đến 1 tình bạn khác giữa Minh, Sơn và Tuệ Lâm. Tiếc là sau này Tuệ Lâm lại có tình cảm với Minh và vì ghen với Linh khiến cô biến chất, trở thành con người thủ đoạn.

Trước đó, cả 3 từng có quãng thời gian du học cùng nhau, giúp nhau trong những năm tháng tuổi trẻ. Thậm chí Minh và Sơn thuở đó xem Tuệ Lâm như em gái, luôn bảo vệ cô mọi lúc mọi nơi.

See also  The Voice 2019 công bố quán quân Ali Hoàng Dương the Voice 2017 trở thành người dẫn dắt trẻ nhất lịch sử "The Voice" | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Tình phụ tử

Đó là tình phụ tử của Sơn và bố. Trong mối quan hệ này, Sơn và bố như 2 người bạn tri kỉ. Điển hình là Sơn thường kể nhiều chuyện cá nhân của mình cho bố, trong đó có cả tình cảm với Linh. Vốn tính hài hước, bố Sơn thường trêu chọc Sơn về việc mãi chưa “cưa đổ” Linh dù trồng cây si bấy lâu. Tuy nhiên, sâu trong ông là 1 tình thương rất lớn dành cho con của mình. Nhân vật bố Sơn đã mang câu chuyện phim  đỡ căng thẳng hơn.

Đấu đá nơi công sở

Vì bộ phim mang chủ đề thương trường nên những mảng miến đấu đá nơi công sở là điều khó tránh khỏi. Đây cũng là điểm sáng của phim khi đã làm tốt điều này.

Công sở không thiếu những màn đấu đá. Ảnh: Cắt phim
Công sở không thiếu những màn đấu đá. Ảnh: Cắt từ phim

Cụ thể, phim vạch ra cho khán giả thấy muôn kiểu nhân vật mà ai cũng có thể bắt gặp ở công sở từ người tốt, kẻ xấu, thủ đoạn. Hường (Diễm Hương) – mẫu người chuyên bắt nạt kẻ  yếu. Đại Cán (Đào Văn Bích) – nịnh nọt sếp. Phương và Linh – tốt bụng và hay chịu thiệt thòi. Những kiểu người như vậy trong 1 văn phòng làm việc sẽ xảy ra những tình huống đấu đá, hãm hại nhau. Đây là điểm khiến phim có sức hút với khán giả.

See also  Dàn sao Running Man tung poster cổ vũ ĐT Việt Nam thi đấu tại King's Cup | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Tình yêu xóa nhòa tuổi tác

Bộ phim còn mang đến 1 góc nhìn khác của tình yêu đó là chuyện tình “đũa lệch”. Cụ thể là Đông (Phan Thắng) và Phương (Huyền Lizzie). Phương hơn tuổi Đông, chính vì thế mà ngay từ đầu cả 2 như oan gia, sau đó họ nhận ra thuộc về nhau và tiến tới mối quan hệ nghiêm túc.

Tuy nhiên, biên kịch xây dựng cặp đôi ngang trái khi 1 bên mạnh mẽ, cá tính, 1 bên lại có phần hơi cục tính khiến giữa họ xảy ra những tình huống “dở khóc dở cười” khi thể hiện tình cảm cho nhau.

.

Ngoài xem bản tin giải trí này. Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức giải trí khác tại đây nhé: https://gaubongre.com/cuoi-cung-gau nhé.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Ngoài chuyện tình tay ba, “Tình yêu và tham vọng” có gì? | Lao Động Online | LAODONG.VN.

#Ngoài #chuyện #tình #tay #Tình #yêu #và #tham #vọng #có #gì #Lao #Động #Online #LAODONGVN.

Gaubongre.com cảm ơn các bạn đã đọc tin của chúng tôi nhé.

Nguồn: laodong.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.