Nghệ sĩ Chí Trung: Tết năm nay vẫn buồn như mọi năm | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức giải trí phải không? Có phải bạn đang cần tìm Nghệ sĩ Chí Trung: Tết năm nay vẫn buồn như mọi năm | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Nghệ sĩ Chí Trung: Tết năm nay vẫn buồn như mọi năm | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Tin tức giải trí mới nhất.

Chia sẻ với Lao Động, nghệ sĩ Chí Trung cho biết Tết năm nay với anh vẫn … buồn như mọi năm.

See also  "Thiên thần nội y" Thái Lan hút mắt với thân hình sexy, nóng bỏng | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Những ngày Tết, nhiều người không khỏi bùi ngùi khi nhớ về những cảm xúc Tết xưa, với những cảm xúc về cái Tết giản dị, ấm cúng. Khi trưởng thành, những kỷ niệm, ký ức về Tết xưa cứ phai nhạt dần trong tâm trí tôi. Cũng vì thế mà nhiều người đón Tết này nhưng trong lòng vẫn nhớ về Tết xưa.

Đối với nghệ sĩ Chí Trung, Tết năm nay “vẫn buồn như thường”, càng về già anh càng thấy chán.

“Thực sự Tết không còn hương vị như ngày xưa, không có tiếng pháo, giọt mưa rơi, khát vọng tuổi trẻ, tình yêu, khát vọng tìm kiếm …

Tết bây giờ sung túc, đủ đầy. Bây giờ thấy bánh chưng, ăn một phần để lại 9 phần. Đó là tâm trạng chung của tất cả mọi người … ”Nghệ sĩ ưu tú Chí Trung chia sẻ cảm xúc.

See also  tan vua hai kich 2019 | Mới và hay nhất dành cho bạn.
Nghệ sĩ Chí Trung. Ảnh: TL
Nghệ sĩ Chí Trung. Ảnh: TL

Mới đây, qua thông tin nghệ sĩ Chí Trung ly hôn với nghệ sĩ Ngọc Huyền khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Sau những thông tin xoay quanh gia đình, nghệ sĩ Chí Trung vẫn chưa có thông tin chính thức về việc này.

Trao đổi với Lao Động trước đó, nghệ sĩ Chí Trung cho biết tháng 3 tới sẽ có những thông tin cần thiết để khán giả hiểu rõ hơn.

Nghệ sĩ Chí Trung tên đầy đủ là Phạm Chí Trung (sinh năm 1961) là một diễn viên kịch, diễn viên điện ảnh kiêm đạo diễn sân khấu. Chí Trung thành công với phim truyền hình, qua các vai diễn lớn như Romeo trong “Romeo và Juliet”, Don-cho trong “Lời thề thứ 9”, Ta Quay trong “Đời” …

See also  chuyện hài bựa ngắn | Mới và hay nhất dành cho bạn.

Khán giả biết đến Chí Trung nhiều hơn với vai trò diễn viên hài. Anh từng nhiều năm đóng vai Táo Giao thông trong chương trình “Gặp nhau cuối năm”. Trả lời phỏng vấn, Chí Trung cho biết sở trường của anh là hài trí tuệ, thể loại truyền tải thông điệp và triết lý sâu sắc đến khán giả.

..

Ngoài xem bản tin giải trí này. Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức giải trí khác tại đây nhé: https://gaubongre.com/cuoi-cung-gau nhé.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Nghệ sĩ Chí Trung: Tết năm nay vẫn buồn như mọi năm | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online.

#Nghệ #sĩ #Chí #Trung #Tết #năm #nay #vẫn #buồn #như #mọi #năm #Tin #tức #mới #nhất #24h #Đọc #Báo #Lao #Động #online.

Gaubongre.com cảm ơn các bạn đã đọc tin của chúng tôi nhé.

Nguồn: laodong.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.