Mẹ nuôi của Jack và K-ICM đưa ra thông tin bất ngờ về bộ đôi ngày cận Tết | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức giải trí phải không? Có phải bạn đang cần tìm Mẹ nuôi của Jack và K-ICM đưa ra thông tin bất ngờ về bộ đôi ngày cận Tết | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Mẹ nuôi của Jack và K-ICM đưa ra thông tin bất ngờ về bộ đôi ngày cận Tết | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Tin tức giải trí mới nhất.

Những ngày cuối năm, mẹ nuôi của Jack và K-ICM đã có thông tin về mâu thuẫn của bộ đôi khiến người hâm mộ bất ngờ.

See also  Hé lộ thông tin hiếm hoi về bạn trai lớn hơn Ngọc Trinh 20 tuổi | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Sau một thời gian kể từ khi sự việc giữa Jack và K-ICM nổ ra, bà Tạ Hà – mẹ nuôi kiêm quản lý của bộ đôi này thỉnh thoảng vẫn làm việc cùng nhau, đã có những chia sẻ khá dài trên trang cá nhân. : “Jack và K-ICM hầu như không đi chung một con đường.”

Bà Tạ Hà thông báo: “Tôi thành thật xin lỗi mọi người vì đã chờ đợi đến giây phút này. Mọi thứ đến quá nhanh nên tôi không lường trước được điều gì sẽ xảy ra. Tôi chỉ mong các bạn hiểu rằng cuộc gặp gỡ hay chia ly nào cũng có cái duyên của nó”.
Nhạc Việt mất đi bộ đôi Jack, K-ICM, nhưng đó là cơ hội để chúng ta có 2 nghệ sĩ độc lập và tài năng trên con đường riêng của mình “.

See also  những hình hài hước | Mới và hay nhất dành cho bạn.

“Việc để mọi việc diễn ra lung tung ngoài tầm kiểm soát không phải là mong muốn của tôi. Tuy nhiên, những gì thuộc về giấy trắng mực đen được pháp luật bảo vệ thì luôn có. Người Việt Nam chúng ta có thói quen giải quyết mọi việc dựa trên tình rồi đến lý. Vì vậy đôi khi không thể tránh khỏi những mâu thuẫn, xung đột lợi ích trong quá trình làm việc ”, chị nói tiếp.

Jack và K-ICM. Ảnh: FB
Jack và K-ICM. Ảnh: FB

Mẹ nuôi của K-ICM nhấn mạnh: “Tôi sẵn sàng ngồi xuống với Jack bất cứ điều gì anh ấy muốn để có một cuộc đối thoại tốt và công bằng”.

Thông tin này khiến không ít người hâm mộ của cặp đôi tiếc nuối cho tình bạn thân thiết trong suốt thời gian qua.

Hiện tại, mâu thuẫn giữa Jack và phía K-ICM vẫn chưa đi đến hồi kết. Jack không thể quay lại chương trình cho đến khi hợp đồng được thanh lý. Những ngày qua, cả hai đều chọn cách im lặng, không đưa ra bất kỳ phát ngôn nào trên trang cá nhân cũng như giới truyền thông.

See also  Miễn thi | Truyen Cuoi Hay | Truyện cười hay nhất.

Vào những ngày cận Tết, Jack đã xuất hiện tại điểm tụ tập của người hâm mộ tại TP.HCM. Cộng đồng fan Jack không chia sẻ công khai thông tin này nhưng một số hình ảnh vẫn bị rò rỉ trên mạng.

..

Ngoài xem bản tin giải trí này. Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức giải trí khác tại đây nhé: https://gaubongre.com/cuoi-cung-gau nhé.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Mẹ nuôi của Jack và K-ICM đưa ra thông tin bất ngờ về bộ đôi ngày cận Tết | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online.

#Mẹ #nuôi #của #Jack #và #KICM #đưa #thông #tin #bất #ngờ #về #bộ #đôi #ngày #cận #Tết #Tin #tức #mới #nhất #24h #Đọc #Báo #Lao #Động #online.

Gaubongre.com cảm ơn các bạn đã đọc tin của chúng tôi nhé.

Nguồn: laodong.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.