MÀU NƯỚC CƠ BẢN_ LÀM QUEN VỚI HAI KỸ THUẬT CƠ BẢN – Kiến thức nghệ thuận mới nhất

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề vẽ màu nước cho người mới bắt đầu có đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

MÀU NƯỚC CƠ BẢN_ LÀM QUEN VỚI HAI KỸ THUẬT CƠ BẢN – Thông tin về vẽ tranh, thiết kế hay nhất.Hai kỹ thuật này là kỹ thuật cơ bản, nhưng sẽ được sử dụng trong suốt quá trình học vẽ của bạn, từ sơ cấp đến nâng cao. Tất cả các kỹ thuật khác đều dựa trên hai kỹ thuật này. Để cập nhật bản vẽ và hướng dẫn sử dụng các bạn có thể theo dõi trang Sân Vườn Thành Xinh của mình nhé Mọi thắc mắc các bạn cứ vào mục mình biết, mình sẽ giải đáp tận tình. Về dụng cụ vẽ, mới học vẽ các bạn có thể vào Cửa hàng dụng cụ vẽ, ở rải rác các cửa hàng mỹ thuật này, mình sẽ không trả lời և sẽ không trả lời mọi bình luận mình đi đâu về mỹ thuật, nhiều cửa hàng gửi mã để các bạn tìm kiếm և gửi. Liên kết Instagram của tôi là liên kết đến trang Facebook của tôi.

See also  Vẽ Ngôi Nhà Đơn Giản - Tranh Tô Màu Ngôi Nhà Đẹp Nhất - House Drawing And Coloring For Kids - Dạy tô màu và vẻ tranh ảnh đẹp nhất
See also  Đồ chơi trẻ em tô màu tranh cát Sakura Thủ Lĩnh Thẻ Bài - Colored Sand Painting Toys (Chim Xinh) - Hướng dẫn tô màu và vẻ tranh ảnh đơn giản nhất

Ngoài xem bài chủ đề vẽ màu nước cho người mới bắt đầu bạn có thể xem thêm nhiều thông tin về nghệ thuật hay khác tại đây:https://gaubongre.com/hoc-ve.

Nếu bạn có nhu cầu mua gấu bông bạn có thể truy cập vào đường dẫn phía sau đây để tham khảo một số mẫu gấu bông do chúng tôi cung cấp nhé. Truy cập ở đây.

See also  TÔ MÀU TRANH CÁT HELLO KITTY ĐI MUA SẮM - Colored sand painting Kitty shopping (Chim Xinh) - Dạy vẽ tranh và tô màu đẹp nhất

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề vẽ màu nước cho người mới bắt đầu

#MÀU #NƯỚC #CƠ #BẢN #LÀM #QUEN #VỚI #HAI #KỸ #THUẬT #CƠ #BẢN
thanhxinhgarden,thanhxinh,khuvuonvuive,maunuoccanban,watercolorpainting

Hình ảnh liên quan đến chủ đề MÀU NƯỚC CƠ BẢN_ LÀM QUEN VỚI HAI KỸ THUẬT CƠ BẢN.

MÀU NƯỚC CƠ BẢN_ LÀM QUEN VỚI HAI KỸ THUẬT CƠ BẢN
MÀU NƯỚC CƠ BẢN_ LÀM QUEN VỚI HAI KỸ THUẬT CƠ BẢN


Mong rằng những thông tin bên trên mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

28 thoughts on “MÀU NƯỚC CƠ BẢN_ LÀM QUEN VỚI HAI KỸ THUẬT CƠ BẢN – Kiến thức nghệ thuận mới nhất

 1. ThanhXinhGarden says:

  Mình dùng màu Winsor and Newton, Daler Rowney,Holbein, Daniel Smith, và ST PeterBurg, các bạn tra trên google là ra chỗ bán và giá, vì nhiều giá lắm, tùy vào loại và độ to của tuýp màu, giấy mình xài Fabriano, Daler Rowney và Canson, thường luôn là 300gm. Cọ mình dùng tá lả, từ cả triệu 1 cây tới vài chục, cái này mọi người cứ tìm trên google là ra, tùy tầm tiền mà mình mua nhé.

  Các bạn trong Sài Gòn tìm trên google và facebook các tiệm họa cụ tên như sau: Lộc Art Store, TheArtShop, Artfriend, Taipoz, Họa cụ Arbat, tiệm họa cụ Duy Tân cạnh trường Kiến Trúc. tất cả họa cụ mình đều mua rải rác ở các tiệm bán họa cụ này nên mình sẽ không trả lời đi trả lời lại từng comment là mình hoa họa cụ ở đâu nhé, nhiều tiệm còn có ship code nên các bạn từ tìm và tham khảo.

  Còn ở Hà Nội mình không rành chỗ mua vì mình sinh sống trong Sài Gòn hen.

 2. Chiin TV says:

  Chị ơi vẽ trên giấy A4 cứng được không chị , tại em mới bắt đầu nên chưa chuẩn bị gì nhiều , băng keo giấy mới được hả chị

 3. My My says:

  Em cũng có băng keo giấy nhưng e dán để vẽ rồi gỡ ra lại bik rách à. Làm sao mà chị gỡ ko rách vậy

Leave a Reply

Your email address will not be published.