Lý do khiến phim “Bằng chứng thép 4” thay toàn bộ diễn viên mới | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức giải trí phải không? Có phải bạn đang cần tìm Lý do khiến phim “Bằng chứng thép 4” thay toàn bộ diễn viên mới | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Lý do khiến phim “Bằng chứng thép 4” thay toàn bộ diễn viên mới | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Tin tức giải trí mới nhất.

Theo giám tuyển Mai Tiểu Thanh, về việc thay thế dàn diễn viên “Bằng chứng thép”, do thời gian diễn ra quá dài nên việc gọi hết các diễn viên trước rất khó.

See also  hai hoai linh viet huong chi tai | Mới và hay nhất dành cho bạn.

Phần 4 của loạt phim ăn khách “Bằng chứng thép” đã chính thức ra mắt khán giả. Tuy nhiên, dàn diễn viên và tạo hình nhân vật của “Proof of Steel 4” đã được thay thế rất nhiều.

Trong đó, các vai chuyên viên pháp y do Huỳnh Hạo Nhiên, Trần Vỹ, Trịnh Tuấn Hoàng đảm nhận; Lý Thị Hoa đóng vai nhân viên pháp y; Đàm Tuấn Ngạn và Chu Thần Lệ đóng vai cảnh sát. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nam diễn viên gạo cội Tạ Hiền – bố Tạ Đình Phong.

Dàn diễn viên mới của phim “Bằng chứng thép 4”. Ảnh: Weibo

Nhiều khán giả lo lắng dàn diễn viên mới sẽ ảnh hưởng đến tiếng vang của loạt phim “Proof of Steel”. Khi lên sóng, điều khán giả lo lắng đã thành sự thật. Dàn diễn viên mới chưa thực sự gây ấn tượng với khán giả trong cách diễn. Nhiều khán giả thất vọng về “Bằng chứng thép 4” sau bao ngày mong đợi.

See also  Loạt ảnh cưới chưa từng hé lộ của Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Mới đây, giám chế Mai Tiểu Thanh đã có cuộc phỏng vấn với trang tin Hong Kong, khi được hỏi về phần mới thay toàn bộ diễn viên mới, cô cho biết do thời lượng quá dài nên khó có thể gọi là đủ. tất cả các khuôn mặt từ trước. Mặt khác, các nhân vật chính trước đây trong các phần trước đều có kết cục riêng.

“Thực sự không nhẫn tâm để họ tiếp tục ly hôn hay phát triển một mối quan hệ mới, tôi muốn để lại những kỷ niệm đẹp cho khán giả. Viết một nhân vật mới sẽ cho chúng ta tình yêu khác để viết.” giám tuyển Mai Tiểu Thanh cho biết.

Dàn diễn viên mới trong “Proof of Steel 4”. Ảnh: Youku

“Proof of Steel 4” hiện đang vấp phải tranh cãi về diễn xuất và tình tiết. Người bị chỉ trích nhiều nhất chính là nam chính Huỳnh Hạo Nhiên. Là diễn viên quen thuộc của đài TVB nhưng diễn xuất của anh không được đánh giá cao.

See also  Thanh Lam, Đàm Vĩnh Hưng hòa giọng cùng nhau xóa bỏ hiềm khích | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Nam diễn viên được cho là không có thần thái như Âu Dương Chấn Hoa. Các diễn viên khác như Đàm Tuấn Hào, Chu Thần Lệ, Quách Lạc Văn … cũng không để lại nhiều ấn tượng.

..

Ngoài xem bản tin giải trí này. Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức giải trí khác tại đây nhé: https://gaubongre.com/cuoi-cung-gau nhé.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Lý do khiến phim “Bằng chứng thép 4” thay toàn bộ diễn viên mới | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online.

#Lý #khiến #phim #Bằng #chứng #thép #thay #toàn #bộ #diễn #viên #mới #Tin #tức #mới #nhất #24h #Đọc #Báo #Lao #Động #online.

Gaubongre.com cảm ơn các bạn đã đọc tin của chúng tôi nhé.

Nguồn: laodong.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.