Link xem trực tiếp “Gặp nhau cuối năm” xuân Canh Tý 2020 | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức giải trí phải không? Có phải bạn đang cần tìm Link xem trực tiếp “Gặp nhau cuối năm” xuân Canh Tý 2020 | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Link xem trực tiếp “Gặp nhau cuối năm” xuân Canh Tý 2020 | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Tin tức giải trí mới nhất.

Khán giả có thể xem trực tiếp “Gặp nhau cuối năm” Xuân Canh Tý 2020 trên sóng VTV vào lúc 20h tối nay 24/1 (tức 30 Tết).

Vào lúc 20h ngày 24/1 (tức 30 Tết), chương trình thay Táo Quân – Gặp nhau cuối năm sẽ lên sóng VTV.

Không còn hình ảnh các Táo lên chầu trời báo cáo với Ngọc Hoàng tình hình văn hóa, kinh tế, xã hội một năm qua ở dưới trần gian. Chương trình năm nay là về Người làng Vũ Đại một thời lồng ghép với những câu chuyện vui nhộn, mộc mạc trong chương trình Gặp nhau cuối năm.

See also  Thực hư tin danh hài Hoài Linh giải nghệ, rút lui khỏi showbiz | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Sự tích làng Vũ Đại hội tụ những nhân vật quen thuộc bước ra từ các tác phẩm văn học như Lão Hạc, Thị Mầu, Thị Nở, Chí Phèo, Xuân tóc đỏ, bà Phó Đoan, ông Mơ … Những nhân vật này vẫn là những nghệ sĩ tài hoa. , quen thuộc với khán giả truyền hình như: NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Chí Trung, NSND Tự Long, Nghệ sĩ Xuân Bắc, Nghệ sĩ Quang Thắng, Nghệ sĩ Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Vân Dung …

Trong “Gặp nhau cuối năm”, NSƯT Quốc Khánh sẽ đảm nhận vai lão Hạc già yếu, khắc khổ. Lão Hạc là người cao tuổi nhất làng Vũ Đại và cũng là trưởng thôn. Hầu như mọi việc trong làng khi cần quyết định đều phải hỏi ý kiến ​​lão Hạc.

NSƯT Quốc Khánh trong vai Hạc.

“Nam Tào” Xuân Bắc đảm nhận vai Xuân tóc đỏ. Xa quê hương chưa lâu, Xuân tóc đỏ đã trở thành một đại gia thực sự và muốn đầu tư vào du lịch tại làng Vũ Đại. Lần này không chỉ trở về với chính mình, Xuân còn trở về với người tình – chị Phó Đoan của tiệm may Âu.

See also  U60 Tom Cruise tự mình nhảy khỏi trực thăng từ độ cao hơn 3000m | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Năm nay, NSƯT Quang Thắng sẽ đảm nhận vai thầy mo trong Gặp nhau cuối năm Xuân Canh Tý 2020. Dù ăn mặc như Phú ông nhưng anh chỉ là người đưa tin, báo tin quan trọng cho dân làng. . Vũ Đại. Tuy nhiên, đây là một nhân vật không thể thiếu đối với làng Vũ Đại, nơi làng quê cách xa phố thị ồn ào, náo nhiệt.

NSND Tự Long sẽ về Không chồng Thị Màu do nghệ sĩ Vân Dung thủ vai. Hai vợ chồng Nở và Thị Mầu là người làng Vũ Đại, có trách nhiệm phát triển và bảo vệ làng. Sự kết hợp hài hòa của nghệ sĩ Tự Long và Vân Dung là một trong những điểm nhấn thú vị của chương trình năm nay.

Các nghệ sĩ đảm nhận những vai trò hoàn toàn mới.

Lần đầu xuất hiện trong chương trình Gặp nhau cuối năm, nghệ sĩ Xuân Hinh đảm nhận vai Chí Phèo của làng Vũ Đại. Sự hài hước, dí dỏm và duyên dáng của nghệ sĩ Xuân Hinh hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười sảng khoái.

Nói về chương trình Gặp nhau cuối năm, Đỗ Thanh Hải cho biết: “Gặp nhau cuối năm có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cùng dàn sân khấu hấp dẫn, mới lạ tạo nên sự hấp dẫn, giải trí. Tuy nhiên, đối với các vấn đề về nội dung, thông điệp ý nghĩa trong chương trình cũng sẽ được chú trọng.

See also  Nhan sắc cực phẩm của nữ phụ "Tầng lớp Itaewon" | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Gặp nhau cuối năm 2020 thuộc thể loại hài kết hợp nhiều hình thức biên đạo đa dạng như múa, múa, nhạc kịch … Chương trình sẽ dẫn dắt khán giả đi qua câu chuyện về một ngôi làng lồng ghép, lựa chọn để phát triển. du lịch vì kinh tế ”.

Link trực tiếp “Gặp nhau cuối năm” xuân Canh Tý 2020:

Liên kết 1: TẠI ĐÂY

Link 2: TẠI ĐÂY

..

Ngoài xem bản tin giải trí này. Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức giải trí khác tại đây nhé: https://gaubongre.com/cuoi-cung-gau nhé.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Link xem trực tiếp “Gặp nhau cuối năm” xuân Canh Tý 2020 | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online.

#Link #xem #trực #tiếp #Gặp #nhau #cuối #năm #xuân #Canh #Tý #Tin #tức #mới #nhất #24h #Đọc #Báo #Lao #Động #online.

Gaubongre.com cảm ơn các bạn đã đọc tin của chúng tôi nhé.

Nguồn: laodong.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.