Hưởng ứng lời kêu gọi, vợ chồng Đông Nhi ủng hộ người dân miền Tây | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức giải trí phải không? Có phải bạn đang cần tìm Hưởng ứng lời kêu gọi, vợ chồng Đông Nhi ủng hộ người dân miền Tây | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Hưởng ứng lời kêu gọi, vợ chồng Đông Nhi ủng hộ người dân miền Tây | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Tin tức giải trí mới nhất.

Cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng là những nghệ sĩ tiếp theo có động thái ủng hộ người dân các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long chống hạn mặn.

See also  ảnh hài bựa | Mới và hay nhất dành cho bạn.

Cặp đôi của showbiz Việt đã kịp thời có động thái hỗ trợ người dân các tỉnh miền Tây chống hạn mặn kéo dài. Cụ thể, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã trực tiếp quyên góp 50 triệu đồng vào tài khoản của nữ ca sĩ Thủy Tiên để chung tay ủng hộ quỹ do cô phát động.

Đôi nghệ sĩ nhận được phản hồi tích cực khi dành tặng người dân miền Tây món quà thiết thực. Ảnh: TL
Đôi nghệ sĩ nhận được phản hồi tích cực khi dành tặng người dân miền Tây món quà thiết thực. Ảnh: TL

Nói về điều này, vợ chồng nghệ sĩ cho rằng, một lần nữa quê hương chúng ta cần một sự chung tay, nếu chưa hết dịch bệnh, thiên tai lại tiếp tục ập đến với bà con đồng bằng.

“Bằng tấm lòng ít nhiều, hành động thiết thực nhất mà chúng ta có thể cùng bà con đóng góp là sẻ chia và lan tỏa yêu thương. Mong mọi người sớm vượt qua khó khăn này!”, Đông Nhi viết trên trang cá nhân. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng không quên động viên mọi người cùng chung sức mang nguồn nước sinh hoạt cho bà con miền Tây.

See also  Nhã Phương lần đầu trả lời tin đồn sinh con cho Trường Giang | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ
Nữ ca sĩ Thủy Tiên tích cực kêu gọi mọi người chung tay ủng hộ bà con đồng bằng sông Cửu Long /

Theo chia sẻ từ nữ ca sĩ Thủy Tiên, hiện tại Đồng bằng sông Cửu Long đang trong tình trạng khẩn cấp. Không còn nước sông ngọt từ thượng nguồn, làm cho cây ăn trái, rau màu và lúa gạo kém phát triển. Đặc biệt, nam ca sĩ còn nhấn mạnh việc không được đào giếng, tắm giặt cũng như làm nước sinh hoạt khiến cuộc sống của người dân nơi đây gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy mà nữ ca sĩ Thủy Tiên đã đứng ra kêu gọi sự ủng hộ rộng rãi của mọi người.

Ngoài cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng, nhiều nghệ sĩ khác cũng hưởng ứng chiến dịch kêu gọi người dân chống rừng ngập mặn. Trước đó, ca sĩ Phi Nhung, diễn viên Đại Nghĩa … đã chung tay bằng những hành động thiết thực. Nếu như Đại Nghĩa đến khảo sát và trao trực tiếp 3 chiếc máy lọc nước tại 3 ấp Thành Bắc – Thành Tây, Thành Nam thì ca sĩ Phi Nhung cũng đến trực tiếp thăm hỏi và trao quà cho từng hộ dân.

See also  hình mệt mỏi hài hước | Mới và hay nhất dành cho bạn.

..

Ngoài xem bản tin giải trí này. Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức giải trí khác tại đây nhé: https://gaubongre.com/cuoi-cung-gau nhé.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Hưởng ứng lời kêu gọi, vợ chồng Đông Nhi ủng hộ người dân miền Tây | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online.

#Hưởng #ứng #lời #kêu #gọi #vợ #chồng #Đông #Nhi #ủng #hộ #người #dân #miền #Tây #Tin #tức #mới #nhất #24h #Đọc #Báo #Lao #Động #online.

Gaubongre.com cảm ơn các bạn đã đọc tin của chúng tôi nhé.

Nguồn: laodong.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.