‘Hướng dương ngược nắng’ tập 1: Hồng Diễm xưng chị ngay lần đầu gặp Hồng Đăng | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức giải trí phải không? Có phải bạn đang cần tìm ‘Hướng dương ngược nắng’ tập 1: Hồng Diễm xưng chị ngay lần đầu gặp Hồng Đăng phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé

‘Hướng dương ngược nắng’ tập 1: Hồng Diễm xưng chị ngay lần đầu gặp Hồng Đăng | Tin tức giải trí mới nhất.

Bên phải tập 1 “Hoa Hướng Dương Chống Mặt Trời”, Hồng Đăng và Hồng Diễm xuất hiện và bắt đầu gọi nhau là chị em.

Hoa hướng dương chống lại mặt trời là bộ phim điện ảnh thứ 6 Hồng Diễm – Hồng Đăng đóng chung trong một thập kỷ. Trong phim này, họ sẽ yêu nhau ngay từ đầu và như Hồng Diễm tiết lộ lần đầu, cô sẽ ở “Nhà cao cửa rộng” với Hồng Đăng. Một đoạn clip từ tập 1 vừa được tung ra cho thấy Châu (Hồng Diễm) và Kiên (Hồng Đăng) gọi nhau là chị – em gái ngay từ đầu.

See also  Mai Phương nghẹn ngào trải lòng về thời gian sau điều trị ung thư | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ
'Hoa hướng dương chống nắng' tập 1: Châu? bất ngờ khi lần đầu gặp Kiên
Gặp gỡ Châu và Kiên lần đầu tiên. Châu là cô gái cá tính, khác hẳn những vai diễn trước đây của Hồng Diễm.

Kiên là trợ lý của bà Bạch Cúc (Nghệ sĩ Nhân dân Thu Hà) – mẹ của Châu. Vừa được giới thiệu là con gái của bà chủ, Kiên chào ngay: “Chị ơi”! Thấy Kiên hỏi, Châu liền đính chính lại: “Lại có người yêu rồi à, có muốn giới thiệu em gái không?” Kiên choáng váng.

'Hoa hướng dương chống nắng' tập 1: Châu? bất ngờ khi lần đầu gặp Kiên
Anh Đạt tin rằng anh vẫn chưa chắc chắn về việc mình có con riêng bên ngoài hay không.

Trong khi đó, anh Đạt (Mạnh Cường) – chồng chị Bạch Cúc lại bị bố đặt vấn đề lập di chúc thừa kế tài sản. “Tôi muốn hỏi lại anh là ngoài Châu và Ngọc, tôi còn có cháu nào không? Anh nghĩ kỹ đi, luật sư sau tôi sẽ lập di chúc”. Định chạy đến nhưng anh Đạt không đáp lại bằng lý lẽ “Tôi biết Cúc, mỗi lần ra ngoài bịt miệng hay làm việc gì, Cúc lại dọn dẹp, ra tay tàn nhẫn và thủ đoạn”. mong manh”.

See also  Nàng dâu order 28: Chồng thất vọng bỏ mặc Lan Phương | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ
'Hoa hướng dương chống nắng' tập 1: Châu? bất ngờ khi lần đầu gặp Kiên
Diễm Loan muốn tìm cha của con mình,

Về phần Diễm Loan (Vân Dung), sau khi đòi tiền, con gái không được liền đe dọa: “Minh không cho con vay tiền đúng không? Vậy mẹ sẽ đi tìm bố con để đòi tiền. bạc”. Nghe đến đây, Minh (Lương Thu Trang) và Trí (Đình Tú) ngạc nhiên hỏi: “Sao? Bố gì?”. Phản ứng của người mẹ cũng khiến cặp song sinh bị sốc: “Cha ruột của hai người!”. Diễm Loan là con của ông Đạt còn Minh – Trí là con riêng của ông.

Diễm Loan tìm anh Đạt thật? Minh và Trí phản ứng thế nào khi biết mình có bố giàu? Châu Kiệt Luân – Kiệt sẽ có những cuộc gặp gỡ thú vị nào nữa? Diễn biến chi tiết Hoa hướng dương chống lại mặt trời Tập 1 lên sóng VTV3 lúc 21h40, thứ Hai ngày 14/12.

See also  hình ảnh vui hài hước | Mới và hay nhất dành cho bạn.

Mỹ – Anh

Hồng Diễm lý giải vì sao trong phim không bao giờ có cảnh nóng

Hồng Diễm lý giải vì sao trong phim không bao giờ có cảnh nóng

Nữ diễn viên ‘Bông hồng trên ngực trái’ giải thích lý do cô chỉ đóng phim với Hồng Đăng và chưa từng có cảnh nóng nào trên màn ảnh trong suốt 10 năm.

.

Ngoài xem bản tin giải trí này. Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức giải trí khác tại đây nhé: https://gaubongre.com/cuoi-cung-gau nhé.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề ‘Hướng dương ngược nắng’ tập 1: Hồng Diễm xưng chị ngay lần đầu gặp Hồng Đăng

#Hướng #dương #ngược #nắng #tập #Hồng #Diễm #xưng #chị #ngay #lần #đầu #gặp #Hồng #Đăng

Gaubongre.com cảm ơn các bạn đã đọc tin của chúng tôi nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published.