Hoa hậu Tường Linh chọn nhầm chàng có vợ trong “Người ấy là ai” | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức giải trí phải không? Có phải bạn đang cần tìm Hoa hậu Tường Linh chọn nhầm chàng có vợ trong “Người ấy là ai” | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Hoa hậu Tường Linh chọn nhầm chàng có vợ trong “Người ấy là ai” | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Tin tức giải trí mới nhất.

Dù Tường Linh có lựa chọn không chính xác ở vòng cuối nhưng cô vẫn nhận được cái kết viên mãn với chàng trai “về nhì”.

READ  Lối sống giản dị của MC Quyền Linh dù sở hữu khối tài sản "kếch xù" | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Tập 15 “Người ấy là ai” lên sóng với sự tham gia của nữ chính – Hoa hậu Tường Linh cùng MC Trấn Thành, Hoa hậu Hương Giang, Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ và Bảo Anh.

Sau khi loại Tiến Thành – chàng trai giới tính thứ 3 trong phần 1 tập 15, Tường Linh và các cố vấn tập trung lựa chọn giữa 4 chàng trai: Tuấn Minh, Duy Phương, Băng Dương và Long Trần ở phần 2.

Hoa hậu Tường Linh và ban cố vấn của “Người ấy là ai”. Ảnh: BTC

Dù nhận được bảng xanh từ 4 cố vấn nhưng cuối cùng Băng Dương vẫn không nhận được sự tin tưởng của nữ chính. Cô chọn kiểu đầu của anh với lý do Băng Dương là “tía”. Suy nghĩ của Tường Linh đã hoàn toàn sai lầm khi Băng Dương vẫn còn độc thân.

Tiếp đến, Tường Linh chính xác loại Duy Phương vì đây là đàn ông đã có gia đình.

READ  clip vui nhon hai huoc | Mới và hay nhất dành cho bạn.
Cô Tường Linh. Ảnh: BTC
Cô Tường Linh. Ảnh: BTC

Khi đứng giữa 2 lựa chọn là Long Trần và Tuấn Minh. Cuối cùng, nữ chính loại Tuấn Minh với lý do: “Mr. Minh học nhiều hơn tôi ở Học viện Hàng không. Minh cũng rất nổi tiếng ở trường. Trước giờ tôi coi Minh Minh như một người bạn, một người anh em nên việc tìm hiểu nhau thực sự rất khó ”. Sau khi nghe Tường Linh giải thích, Hương Giang hài hước nói: “Em giận chị Linh lắm, chị em chơi với nhau bao giờ mà anh em một nhà không giới thiệu với nhau”.

Sau khi chia tay 3 chàng trai, Tường Linh đưa ra lựa chọn cuối cùng là Long Trần. Tuy nhiên, Hoa hậu không gặp may khi chàng trai cô chọn là “hoa đã có chủ” và cô được trả lại hoa.

Tuấn Minh trở lại sân khấu để bắt cặp cùng Tường Linh. Ảnh: BTC
Tuấn Minh trở lại sân khấu để bắt cặp cùng Tường Linh. Ảnh: BTC

Cuối cùng, anh chàng thừa nhận mình đã để ý Tường Linh từ lâu nhưng không được cô tặng hoa để làm “á quân”. Tuấn Minh xuất hiện trở lại sân khấu để kết đôi cùng Hoa hậu tạo nên một cái kết viên mãn. cho phần 2.

READ  MC Thảo Vân bức xúc lên tiếng trước vụ tai nạn ở hầm Kim Liên | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Kết thúc của tập cuối “Người ấy là ai” mùa 2 cũng giống như mùa 1 với sự lựa chọn sai lầm của nữ chính.

..

Ngoài xem bản tin giải trí này. Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức giải trí khác tại đây nhé: https://gaubongre.com/cuoi-cung-gau nhé.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Hoa hậu Tường Linh chọn nhầm chàng có vợ trong “Người ấy là ai” | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online.

#Hoa #hậu #Tường #Linh #chọn #nhầm #chàng #có #vợ #trong #Người #ấy #là #Tin #tức #mới #nhất #24h #Đọc #Báo #Lao #Động #online.

Gaubongre.com cảm ơn các bạn đã đọc tin của chúng tôi nhé.

Nguồn: laodong.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *