Hoa hậu Lương Thuỳ Linh để mặt mộc tổng duyệt Festival Hoa Đà Lạt 2019 | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức giải trí phải không? Có phải bạn đang cần tìm Hoa hậu Lương Thuỳ Linh để mặt mộc tổng duyệt Festival Hoa Đà Lạt 2019 | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh để mặt mộc tổng duyệt Festival Hoa Đà Lạt 2019 | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Tin tức giải trí mới nhất.

Hoa hậu Lương Thùy Linh không ngại để mặt mộc khi tổng duyệt chương trình Festival Hoa Đà Lạt cùng Hoa hậu Thế giới 2013 Megan Young.

See also  hai viet huong chi tai | Mới và hay nhất dành cho bạn.

Theo thông tin đã công bố trước đó, Festival Hoa Đà Lạt 2019 sẽ có nhiều chương trình, hoạt động hấp dẫn với sự quy tụ đông đảo của các ca sĩ và khách mời.

Trước đó, Tóc Tiên cùng các Hoa hậu, Á hậu đã hội ngộ đông đủ đến thành phố ngàn hoa để gấp rút tổng duyệt chương trình cho đêm khai mạc sắp tới. Các ca sĩ, nghệ sĩ có mặt từ rất sớm, ráp sân khấu chuẩn bị cho các tiết mục văn nghệ đặc sắc phục vụ người dân Đà Lạt.

Tóc Tiên xuất hiện tại buổi tổng duyệt Festival Hoa Đà Lạt. Ảnh: SV.
Tóc Tiên xuất hiện tại buổi tổng duyệt Festival Hoa Đà Lạt. Ảnh: SV.
Tóc Tiên xuất hiện tại buổi tổng duyệt Festival Hoa Đà Lạt. Ảnh: SV

Đảm nhận vai trò khách mời ca sĩ Tóc Tiên xuất hiện hứa hẹn sẽ hâm nóng sân khấu với màn chào sân với thời trang mùa đông ấm áp. Cùng với Tóc Tiên, dàn nghệ sĩ nổi tiếng cũng góp mặt trong lễ khai mạc Festival Hoa Đà Lạt như ca sĩ Cẩm Ly, ca sĩ Hồ Trung Dũng …

Bên cạnh Hoa hậu, Á hậu hàng đầu Việt Nam tối nay cũng sẽ góp mặt với vai trò đặc biệt. Đảm nhận vai trò đại sứ hình ảnh cho lễ hội, Hoa hậu Lương Thùy Linh sau khi về nước đã vội vàng cùng Hoa hậu Thế giới 2013 Megan Young lên Đà Lạt tham dự sự kiện. Cô gây chú ý khi để mặt mộc trên sân khấu tổng duyệt.

See also  ảnh vẽ hài hước | Mới và hay nhất dành cho bạn.
Lương Thùy Linh để mặt mộc trong buổi tổng duyệt. Ảnh: SV.
Lương Thùy Linh để mặt mộc trong buổi tổng duyệt. Ảnh: SV.
Lương Thùy Linh để mặt mộc trong buổi tổng duyệt. Ảnh: SV
Miss World Megan Young trao đổi với đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Ảnh: SV.
Miss World Megan Young trao đổi với đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Ảnh: SV

Hoa hậu Thế giới 2013 Megan Young thể hiện sự thân thiện khi hội ngộ dàn mỹ nhân Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Á hậu Tường San, Á hậu Kiều Loan và Người đẹp Thủy Tiên.

Sở hữu khả năng ca hát cũng như lối diễn xuất như một ca sĩ thực thụ, Á hậu Kiều Loan hứa hẹn sẽ mang đến cho lễ khai mạc Liên hoan năm nay một tiết mục đặc sắc để đánh dấu mùa lễ hội.

Á khôi Kiều Loan sẽ xuất hiện với vai trò ca sĩ. Ảnh: SV.
Á khôi Kiều Loan sẽ xuất hiện với vai trò ca sĩ. Ảnh: SV.
Á hậu Kiều Loan sẽ xuất hiện với vai trò ca sĩ. Ảnh: SV

Với vai trò là tổng đạo diễn, anh Hoàng Nhật Nam trong hơn 2 tháng đã cùng ê-kíp chuẩn bị tất cả các khâu không chỉ trong lễ khai trương mà còn nhiều chương trình tiếp theo.

See also  tin vịt hài hước | Mới và hay nhất dành cho bạn.
Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam với dàn hoa khôi, á hậu. Ảnh: SV.
Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam với giải Hoa khôi, Á quân. Ảnh: SV

Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VIII – 2019 sẽ được tổ chức với chủ đề “Đà Lạt và Hoa”; Đây là lễ hội văn hóa, du lịch đặc sắc mang tầm cỡ quốc gia và quốc tế, được tổ chức 2 năm một lần, là thương hiệu lễ hội riêng của thành phố Đà Lạt.

Lễ khai mạc “Festival Hoa Đà Lạt” của Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam sẽ diễn ra vào 20h10 ngày 20/12 tại quảng trường Lâm Viên, Đà Lạt.

..

Ngoài xem bản tin giải trí này. Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức giải trí khác tại đây nhé: https://gaubongre.com/cuoi-cung-gau nhé.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Hoa hậu Lương Thuỳ Linh để mặt mộc tổng duyệt Festival Hoa Đà Lạt 2019 | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online.

#Hoa #hậu #Lương #Thuỳ #Linh #để #mặt #mộc #tổng #duyệt #Festival #Hoa #Đà #Lạt #Tin #tức #mới #nhất #24h #Đọc #Báo #Lao #Động #online.

Gaubongre.com cảm ơn các bạn đã đọc tin của chúng tôi nhé.

Nguồn: laodong.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.