Hồng Diễm đang vô tình bật mí mối quan hệ lúc này với Hồng Đăng sau một thời hạn bạn diễn thân thiện 'ở ẩn' vày lùm xùm đời tư.

Bạn đang xem: Hậu sinh nhật là gì


Hồng Diễm cùng Hồng Đăng từng là nhị diễn viên được nhiều khán mang yêu thích mọi khi cả nhì có cơ hội đóng cặp cùng cả nhà ở các tập phim truyền hình nổi tiếng.


Mới trên đây Hồng Diễm đã đăng tải nội dung bài viết chúc mừng bạn dạng thân cách sang tuổi mới, ngay mau chóng Hồng Đăng đang để lại phản hồi gây chăm chú với đông đảo khán giả.

Xem thêm: Đi ăn tân gia tặng quà gì - top 23 món quà tặng tân gia tinh tế đơn giản

*
Hồng Diễm và Hồng Đăng
Cụ thể Hồng Diễm niềm hạnh phúc cho biết: "Ngày sinh thần mở mắt ra bạn vẫn lâng lâng vì xúc cảm và vị rượu. Cảm ơn các em, các "con" đã mang lại tui một buổi tối đầy bất thần đáng yêu. Lần thứ nhất được tổ chức triển khai sinh nhật cho mà mình không còn biết và tất cả chút nghi ngờ gì? Mấy đứa nó diễn tốt quá cơ. Năm nay bước sang số lượng tròn trĩnh cũng dặn lòng là không tổ chức sinh nhật gì mang đến trẻ lâu. Ấy vậy mà lại thành sinh nhật đông vui nhất vì còn được hội tụ đoàn phim "Đừng nói lúc yêu". Xin cảm ơn toàn bộ những yêu thương nhưng Diễm đã nhận được được. Dặn lòng luôn luôn biết ơn với trân trọng".


*
Hồng Diễm được tổ chức tiệc sinh nhật một biện pháp đầy bất thần
*
Hội "chị em các bạn dì" đã hỗ trợ Hồng Diễm gồm một buổi tiệc sinh nhật đầy xứng đáng nhớ
Ở bên dưới phần bình luận, Hồng Đăng đã chủ động "nhún nhường" Hồng Diễm trong thời gian ngày vui của cô ý nàng: "Chúc mừng sinh nhật bà chị. Thôi cách sang ngưỡng này rồi thì đứa nào rộng tuổi đứa đấy có tác dụng chị kk. Chúc bà chị tuổi new nhiều nụ cười và nhiều thành công xuất sắc trong sự nghiệp nhé". Ngay lập tức Hồng Diễm mừng rơn trả lời: "Lâu không gặp gỡ láo nháo thật sự".

*
Hồng Diễm với Hồng Đăng vẫn duy trì mối quan liêu hệ xuất sắc đẹp làm việc trong các bước lẫn cuộc sống thường ngày đời thường
Đông đảo người theo dõi khi thấy màn liên can giữa Hồng Diễm cùng Hồng Đăng những bày tỏ mong muốn sẽ nhanh chóng được thấy cả hai thuộc tham gia một tập phim truyền hình: "Mãi yêu thương thích cặp đôi bạn trẻ Hồng Đăng-Hồng Diễm", "Anh mau mau trở lại phim cùng với chị Diễm nha anh! chờ anh vượt à", "Vẫn yêu mến đôi bạn trẻ này"....

*
Hồng Diễm new khép lại vai diễn trong bộ phim truyện Hành trình công lý vào cuối tháng 1 vừa mới rồi
*
Sau rầm rĩ đời tư, Hồng Đăng trở phải khép kín đáo và hạn chế share về cuộc sống cá thể ở trên mạng làng hội
Search for:Categories
Recent Posts
Recent Comments
*
G mèo on Sebastian Stan spo…
*
gaubongre.com on LẦN ĐẦU LÀM AD^_^
*
Bánh Quy bé dại on LẦN ĐẦU LÀM AD^_^
*
gaubongre.com on <ẢNH EVENT> – 23.09.2009…
*
gaubongre.com on <ẢNH EVENT> – 23.09.2009…
Archives
Meta

Sinh nhật trong năm này bạn Cún đã vi vu bên trời Âu cùng với girlfriend , ko biết khi nào sẽ quay trở về Mỹ thất thoát . Khoảng một tuần nữa diễn ra sự kiện Chicago Comic bé rồi , hy vọng vẫn kịp về quẩy 1 bữa lạnh ngắt bành với đồng đàn ở bên . Ngóng hình nạp năng lượng chơi thác loạn nha =))

Có lẽ như hiện tại Seb đang rất hạnh phúc : công việc tiến triển tốt với vài dự án công trình đã được xác nhận , cảm tình thì sung sướng . Sinh nhật đi phượt ở tp đẹp với lãng mạn số 1 thế giới với tình nhân nhưng vẫn dìm được bao nhiêu lời chúc mừng cùng quà của các fan hâm mộ từ khắp những nơi . Anh sướng tuyệt nhất rồi nha Seb mặp