“Harry Potter” Daniel Radcliffe trở thành nạn nhân của tin giả | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức giải trí phải không? Có phải bạn đang cần tìm “Harry Potter” Daniel Radcliffe trở thành nạn nhân của tin giả | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

“Harry Potter” Daniel Radcliffe trở thành nạn nhân của tin giả | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Tin tức giải trí mới nhất.

Nam diễn viên Daniel Radcliffe đã phải đính chính thông tin về việc anh bị nhiễm virus SARS-CoV-2.

See also  Các nhóm nhạc K-Pop mới tan rã đầy tiếc nuối trong năm 2020 | Lao Động Online | LAODONG.VN | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Dư luận cũng như người hâm mộ đang xôn xao vì ngày hôm qua (10.3) trên trang Twitter có tên @BBCNewsTonight đã xuất hiện dòng trạng thái liên quan đến việc nam diễn viên thủ vai Harry Potter đình đám trong bộ phim cùng tên. xét nghiệm vi rút SARS-CoV-2 với kết quả dương tính.

Trên tài khoản Twitter này viết, “Daniel Radcliffe đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2. Nam diễn viên được cho là người nổi tiếng đầu tiên công khai xác nhận việc nhiễm virus.

Ngôi sao Harry Porter bị đồn khai man khi nhiễm virus COVID-19. Ảnh: TL
Ngôi sao Harry Porter bị đồn khai man khi nhiễm virus COVID-19. Ảnh: TL

Ngay sau đó, ngôi sao Harry Potter đã phải lên tiếng về vụ việc này, anh phủ nhận, đồng thời tố cáo và nghi ngờ tính chính xác của tài khoản này. Daniel Radcliffe nói rằng đây là tài khoản giả mạo vì không có trang Twitter @BBCNewsTonight.

See also  Những kỷ lục của K-ICM khiến làng giải trí Việt phải chào thua | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

“Điều này không đúng” – anh ấy phản hồi lại những bình luận trên Twitter. Nam diễn viên cũng trấn an người hâm mộ bằng những hình ảnh đời thường khỏe khoắn.

Ngay sau khi nam diễn viên Daniel Radcliffe lên tiếng, người hâm mộ cùng với cộng đồng mạng đã nhanh chóng khẳng định tài khoản @BBCNewsTonight là tài khoản giả mạo, mặc dù tài khoản có Logo của BBC nhưng chỉ có 120 người theo dõi. . Hiện tại, tài khoản này đã bị khóa do có quá nhiều báo cáo tiêu cực.

Trước đó, nam nghệ sĩ chịu nhiều thiệt hại khi bị tung tin giả.
Trước đó, nam nghệ sĩ chịu nhiều thiệt hại khi bị tung tin giả.

Với những diễn biến của dịch COVID-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến giới giải trí khi liên tục có nhiều diễn viên hủy sô cũng như lịch quay phim mới vì lo ngại dịch bệnh sẽ lây lan.

See also  Tạo hình cuốn hút của Top 3 nam diễn viên C-biz khi mặc cảnh phục | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Ngoài ra, nhiều nghệ sĩ phải đối mặt với tin giả khi bị đồn nhiễm SARS-CoV-2, và nam nghệ sĩ Daniel Radcliffe là một ví dụ. Ngoài việc bị thông báo sai, nam diễn viên còn phải chịu hậu quả trực tiếp khi các hoạt động của anh sẽ bị đình trệ để bộ phận y tế giám sát chặt chẽ.

..

Ngoài xem bản tin giải trí này. Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức giải trí khác tại đây nhé: https://gaubongre.com/cuoi-cung-gau nhé.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề “Harry Potter” Daniel Radcliffe trở thành nạn nhân của tin giả | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online.

#Harry #Potter #Daniel #Radcliffe #trở #thành #nạn #nhân #của #tin #giả #Tin #tức #mới #nhất #24h #Đọc #Báo #Lao #Động #online.

Gaubongre.com cảm ơn các bạn đã đọc tin của chúng tôi nhé.

Nguồn: laodong.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.