GTA – 23 Năm Và Con Đường Trở Thành Huyền Thoại P.1 – Game Tết | meGAME – Kiến thức hữu ích nhất cho bạn

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu nội dung nói về game gata 1 có phải không? Có phải bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề GTA – 23 Năm Và Con Đường Trở Thành Huyền Thoại P.1 – Game Tết | meGAME phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

GTA – 23 Năm Và Con Đường Trở Thành Huyền Thoại P.1 – Game Tết | meGAME | Thông tin hữu ích nhất cho bạn.

XEM VIDEO NGAY BÊN DƯỚI

Đăng kí:

Cách đây hơn 20 năm, phần đầu tiên của Grand Theft Auto được phát hành. Ở thời điểm đó, dù là tựa game bán chạy nhất năm 1997, nhưng hầu như không ai có thể tưởng tượng rằng trong tương lai, GTA sẽ trở thành series game đình đám nhất, và đồng thời cũng gây tranh cãi nhất trên thế giới. meGAME có thể ngồi đây kể tới sáng mai cũng không hết được những giải thưởng mà series GTA đã đạt được. Từ GTA III, GTA Vice City, cho đến GTA San Andreas, GTA IV và cuối cùng là GTA V, hàng trăm triệu đĩa GTA đã được bán ra, thu về hàng tỷ đô la – một con số mà những bom tấn xịn xò nhất Hollywood cũng không thể với tới nỗi.
Dù vậy khi nhìn lại quá khứ trước khi trở thành biểu tượng của ngành công nghiệp game, những phiên bản GTA đầu tiên trên nền 2D lại không được đánh giá cao. Cuộc cách mạnh của GTA thật sự chỉ đến khi phần III ra đời mà thôi.
Hôm nay, hãy cùng meGAME tìm hiểu về GTA, từ khi series này bắt đầu cho đến khi trở thành huyền thoại nhé. Vào video thôi nào!!!
#meGAME #GTA #GTA5
GTA – 23 Năm Và Con Đường Trở Thành Huyền Thoại Trong Làng Game Thế Giới – P1 | meGAME
———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

READ  UNBLOCK WEBSITES 2016 Ultrasurf VPN - Kiến thức hữu ích nhất cho bạn

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.

———————
Đăng kí:
Fanpage:

Ngoài xem những video về Thông tin hữu ích trong cuộc sống này bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức hữu ích khác do chúng tôi cung cấp ở tại đây nhé.

Thông tin liên quan đến chuyên mục game gata 1

Hình ảnh liên quan đến chủ đề GTA – 23 Năm Và Con Đường Trở Thành Huyền Thoại P.1 – Game Tết | meGAME.

GTA - 23 Năm Và Con Đường Trở Thành Huyền Thoại P.1 - Game Tết | meGAME
GTA – 23 Năm Và Con Đường Trở Thành Huyền Thoại P.1 – Game Tết | meGAME

>> Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Tin tức hữu ích khác tại đây: https://gaubongre.com/hoc-ve/.

megame,meGAME,cốt truyện game,me game,mê game,phân tích game,tóm tắt game,cốt truyện,game hay 2019,mê phân tích,Grand Theft Auto,GTA,gta 5,grand theft auto v,grand theft auto vice city,huyền thoại GTA,lịch sử GTA,gta mod,huyền thoại game,gta ttg,gta 6,cốt truyện gta,game hay 2020,top game 2020,gta san,gta 5 online,gta andreas,gta sa,phân tích gta,tóm tắt gta,tóm tắt cốt truyện gta,tóm tắt game gta,xem game tết,game tết.

#GTA #Năm #Và #Con #Đường #Trở #Thành #Huyền #Thoại #Game #Tết #meGAME.

Rất mong những thông tin này hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

23 thoughts on “GTA – 23 Năm Và Con Đường Trở Thành Huyền Thoại P.1 – Game Tết | meGAME – Kiến thức hữu ích nhất cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *