GD và Taeyang sẽ phải đổi nghệ danh nếu hết hợp đồng tại YG? | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức giải trí phải không? Có phải bạn đang cần tìm GD và Taeyang sẽ phải đổi nghệ danh nếu hết hợp đồng tại YG? | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

GD và Taeyang sẽ phải đổi nghệ danh nếu hết hợp đồng tại YG? | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Tin tức giải trí mới nhất.

Giới truyền thông cho rằng G-Dragon và Taeyang sẽ không thể sử dụng hai cái tên này nữa nếu rời YG Entertaiment.

See also  3 bộ phim kiệt tác của đạo diễn huyền thoại Steven Spielberg | Lao Động Online | LAODONG.VN | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Tính đến thời điểm hiện tại, YG vẫn chưa công bố hợp đồng gia hạn của các thành viên BIGBANG nên giới truyền thông đã thay nhau đưa ra giả thuyết rằng G-Dragon và Taeyang sẽ không thể sử dụng lại hai cái tên này nếu cả hai rời công ty quản lý YG Entertaiment.

GD và TaeYang có thể không dùng nghệ danh cũ - Ảnh: YG's Lover
GD và TaeYang có thể không dùng nghệ danh cũ – Ảnh: YG’s Lover

Sao chép tên các nhóm nhạc thần tượng đã trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây do sự gia tăng của các lớp thần tượng Hallyu. Các phương tiện truyền thông đã đưa tin về việc YG đăng ký bản quyền tên của Taeyang và G-Dragon từ năm 2003 và 2015, cụ thể:

See also  Trọng Tấn và nhóm nghệ sĩ trao 7 tấn gạo cho người nghèo | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Tên tiếng Hàn và tên tiếng Anh của G-Dragon được YG đăng ký bản quyền vào năm 2003. Tên Taeyang đã được đăng ký bản quyền vào năm 2015.

Tuy nhiên, từ xưa đến nay, nếu bạn tìm hiểu về truyền thống của YG, khi nghệ sĩ rời đi, công ty luôn chuyển tên thương hiệu cũng như tên các tài khoản mạng xã hội cho nghệ sĩ. .

Psy vẫn dùng nghệ danh cũ sau khi rời YG Ent - Ảnh: YG's Lover
Psy vẫn sử dụng nghệ danh cũ sau khi rời YG. Ảnh: YG’s Lover

Tất cả các nghệ sĩ đã rời YG trước đây đều được phép tiếp tục sử dụng nghệ danh của mình vì YG đã đăng ký bản quyền và đặt tên cho nghệ sĩ đó, điều này có thể thấy ở các trường hợp như: Se7en, Gummy, PSY hoặc gần. Đây là CL. YG thậm chí còn cho phép nghệ sĩ sở hữu và tự do sử dụng tên nhóm, như năm 2016, YG từng đăng ký quyền sở hữu tên nhóm “Sechskies” và trao cho các thành viên trong nhóm.

See also  hai chi tai hoai linh | Mới và hay nhất dành cho bạn.

Dù sẽ thành lập đế chế hay ở lại để vực dậy YG trở lại cuộc đua, hai cái tên GD và Taeyang cũng đã trở thành tượng đài trong lòng khán giả yêu nhạc Hàn.

..

Ngoài xem bản tin giải trí này. Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức giải trí khác tại đây nhé: https://gaubongre.com/cuoi-cung-gau nhé.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề GD và Taeyang sẽ phải đổi nghệ danh nếu hết hợp đồng tại YG? | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online.

#và #Taeyang #sẽ #phải #đổi #nghệ #danh #nếu #hết #hợp #đồng #tại #Tin #tức #mới #nhất #24h #Đọc #Báo #Lao #Động #online.

Gaubongre.com cảm ơn các bạn đã đọc tin của chúng tôi nhé.

Nguồn: laodong.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.