Thông tin sản phẩm- Thú bông organic kích thước 22 x 14 x 9cm- hộp đựng 22 x 11cm- chất vải mượt mịn, an ninh cho làn da của bé- tiện lợi làm bắt đầu sản phẩm bằng phương pháp giặt nhẹ với sấy khô6 Phiên bản:Hà mã
Sư tử
Hồng hạc
Khỉ sóc
Gấu trúc
Cừu
Thú Bông Organic Kèm Hộp- Hà Mã

Chơi với thúbông là phương thức giúpbé tăng tính độc lập,giảm thiểu căng thẳngvà kích yêu thích sản sinh hooc môn Endorphins. Hormon có lại cảm giác tự tinkhiếnbé luôn vui vẻ, yêu đờivà kích say đắm trí sáng sủa tạo.

Bạn đang xem: Gấu bông organic


Đối với các nhỏ bé nhỏ, thú bông là một món đồ chơi cóý nghĩa về mặt tư tưởng cho bé, như vấn đề thú bông có thể trở thành một người đồng bọn của bé, sát cánh cùng bé nhỏ trong trong cả quãng thời gian phát triển, giúp bé an tâm và cởi mở rộng dần. Tự đócũng sẽ tiện lợi tập cho bé nhỏ những kinh nghiệm tự lập và cai quản cảm xúc một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Nhưng trẻ em emnăng hễ và hay quăng ltinh tinh những sản phẩm chơi.Do biết tâm lý đó
Delingos đã mang về cho anh chị em Thú Bông Organic Kèm Hộp, thuận tiện trong việc cất gọn gàng sau khi nhỏ bé chơi xong.

Thông tin sản phẩm
Hà mã
Sư tử
Hồng hạc
Khỉ sóc
Gấu trúc
CừuVề chữ tín Les Deglingos

Les Deglingos là chữ tín Pháp mang lại những sản phẩm chất lượng cho nhỏ bé yêu. Bắt nguồn cảm xúc từ hình hình ảnh các nhân vật xứng đáng yêu, Les Deglingos gia nhập thị phần với những bộ sưu tầm thân thiện gần cận với các bạn nhỏ.

Les Deglingos (The Wackos) được tạo nên vào đầu năm mới 2007 bởi Laurent Manceron. Ý tưởng của Laurent là mang lại thị trường đồ dùng chơi trẻ nhỏ những xây cất sáng sinh sản và xả stress bằng gia công bằng chất liệu vải nhung, khác xa những sản phẩm chơi đẳng cấp và sang trọng màu hồng phấn thời gian đó.


*

*

*

*

*

grecaptcha.ready(function() grecaptcha.execute("6Ld
D18MUAAAAAHq
Kl3Avv8W-t
REL6Lange
Px
QLM-", action: "submit").then(function(token) document.get
Element
By
Id("bfe0b24492014cd09ad67da216cdadc7").value = token;););

- Ruột bông hữu cơ: từ đông đảo cây bông được trồng với sản xuất hoàn toàn tự nhiên.

- Vải cốt tông organic mịn, mềm , ko nhuộm màu, an toàn cả cùng với những nhỏ xíu có da nhạy cảm.

- các bạn thỏ, gấu kích thước từ 28cm , 30cm, 35,cm cùng 50cm tha hồ cho các con lựa chọn.

Xem thêm: Phép Dịch " Con Gấu Bông Dịch Ra Tiếng Anh Là Gì ? Nghĩa Của Từ Teddy, Từ Teddy Là Gì

- Đạt ghi nhận organic OCS, GOTS, hội chứng nhận an ninh cho trẻ em KC của đất nước hàn quốc Quốc.

- dịu tênh bé thoải mái ôm, mang theo chơi.


30cm - Mèo áo bodysuit - 450,000 VND30cm - Gấu - 450,000 VND50cm - Mèo yếm kẻ ngang - 680,000 VND50cm - thỏ trai yếm caro - 680,000 VND50cm - Thỏ phái nam yếm kẻ ngang - 680,000 VND30cm - Thỏ gái - 450,000 VND30cm - Mèo áo 2 dây - 450,000 VND
30cm - Mèo áo bodysuit

*
*

30cm - Gấu
*
*

50cm - Mèo yếm kẻ ngang
*
*

50cm - thỏ trai yếm caro
*
*

50cm - Thỏ nam yếm kẻ ngang
*
*

Mô tả sản phẩm

Bless Nature là một thương hiệu trên Hàn chuyên sản xuấtgấu bông organic mang đến bé.Mọi quy trình từ thời điểm gieo hạt mang lại lúc thu hoạch cotton phần đông là organic – tức ko sử dụng bất cứ hóa dược, thuốc xịt trừ v.v. Các bước được kiểm định và chứng nhận nghiêm ngặt từ hiệp hội cộng đồng Control Union lớn nhất thế giới, cấp chứng nhận và kiểm định mới mỗi năm.

*

Những người các bạn nhồi bông Organic Bless Nature vừa là 1 mặt hàng chơi, vừa là một trong người các bạn đầu đời, nhỏ xíu ôm theo rất nhiều lúc. Thỉnh thoảng cao hứng những con còn gặm bạn, mút các bạn nữa. Nỗi băn khoăn lo lắng con hít nên bụi vải xuất xắc gặm vào sợi bông kém chất lượng, tác động đến sức khỏe đã được Nabit giải quyết và xử lý triệt để . Ba mẹ hoàn toàn có thể hoàn toàn an tâm khi cho con chơi tuyệt ôm ngủ nhé !!!

*

Gấu bông organic Bless Nature là sự việc lựa chọn an toàn mẹ dành cho con. Vì bà mẹ biết, làn da mỏng dính manh của con đề xuất được quan tâm và bảo đảm thật cẩn thận.

Ưu điểm sản phẩm

- Ruột bông hữu cơ: từ phần đông cây bông được trồng cùng sản xuất hoàn toàn tự nhiên.

- Vải cotton organic mịn, mượt , ko nhuộm màu, bình an cả cùng với những bé bỏng có domain authority nhạy cảm.

- chúng ta thỏ, gấu form size từ 28cm , 30cm, 35,cm và 50cm tha hồ cho các con lựa chọn.