Sắp xếp theo:Sản phẩm nổi bật
Giá: Tăng dần
Giá: giảm dần
Tên: A-ZTên: Z-ACũ nhất
Mới nhất
Bán chạy nhất
Tồn kho: sút dần

*
*

*
*

*
*

*
*

CHIM CÁNH CỤT MUMBLE VÀ GLORIA (26CM) - Thú bông bởi len handmade, Thú len Amigurumi, Búp bê len handmade


*
*

SET CỪU MẸ, bé XANH (40CM, 15CM )- Thú bông bằng len handmade, Thú len Amigurumi, Búp bê len handmade


SET CỪU MẸ ,CON HỒNG (40CM,15CM) - Thú bông bằng len handmade, Thú len Amigurumi, Búp bê len handmade


Nemo
Toys là uy tín đồ chơi trẻ em với những thành phầm chất lượng, được làm bằng tay thủ công từ các nguyên vật liệu tự nhiên, bình an với bé và mang ý nghĩa giáo dục cao. Nemo
Handmade là một trong những sân chơi bổ ích để những các bạn bé dại rèn luyện sự khéo léo cho đôi bàn tay, sự kiên cường trong tính cách.

Bạn đang xem: Gấu bông đan len


Đáp ứng các nhu cầu riêng của Quý quý khách như chuyển đổi màu sắc, mẫu mã mã, hóa học liệu...Woolen Toy nhận đan len theo yêu thương cầu của doanh nghiệp từ phần đa thứ nhỏ dại nhất như móc khóa, thời gian lắc len cho tới những đồ vật lớn hơn hẳn như thú bông len, búp bê len, gấu bông len, đồ gia dụng chơi bằng len hoặc bất kể ý tưởng gì của khách hàng hàng.

Xem thêm: Tặng Gì Kỷ Niệm Ngày Cưới Cho Vợ Chồng, Bạn Bè Ý Nghĩa, Gợi Ý 10 Món Quà Kỉ Niệm Ngày Cưới Ý Nghĩa

*
Mẫu mèo đan len theo màu sắc được đặt riêng
*
Các thành phầm hoàn thiện tinh tế theo yêu cầu riêng của khách hàng

Đội ngũ Woolen Toy là những người quan tâm thực tình đến việc phát triển một thương hiệu handmade Việt Nam có khả năng vươn khoảng quốc tế, đội hình sáng lập Woolen Toy cùng cục bộ thành viên số đông đặt chữ “tâm” làm triết lý kinh doanh thứ nhất của mình. Nhờ vào đó, từng sản phẩm tạo sự đều là đa số tác phẩm được chăm bỡm bằng tất cả tấm lòng.

*
Mẫu búp bê len được đan theo phát minh riêng

Không chỉ cung cấp và tiêu hao trong nước, các thành phầm của Woolen Toy đã bắt đầu được xuất khẩu đi nước ngoài từ năm 2019. Woolen Toy trường đoản cú hào vì đã nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng dù cho là các quý khách trong hay ngoài nước. Sự ủng hộ của Quý quý khách hàng là động lực giúp chúng tôi càng ngày càng hoàn thiện tốt nhất có thể sản phẩm của mình.

*
Những chủng loại búp bê len với dạng hình được để riêng