Mách mẹ cách chọn tải đồ nghịch thú bông an ninh cho bé

Thú bông luôn là món đồ chơi thân thuộc được những bé nhỏ tuổi yêu thích. Một em thú bông không chỉ có là gối ôm cho nhỏ nhắn khi ngủ, hơn nữa như một người bạn nhỏ tuổi để nhỏ xíu trò chuyện và chơi cùng. Vụ việc là, chọn thú bông sao cho vừa khéo đủ đáng yêu và dễ thương để hấp dẫn nhỏ nhắn chơi cùng, lại vừa bình an tuyệt đối mang đến bé? Bibo Mart xin share đến ba chị em những cơ chế vàng khi lựa chọn thiết lập gấu bông cho bé:

Hot trends On Trends
Trends
Gấu bông Gấu bông hoạt hình
Gối bông
Thú bông
Phụ kiện Phụ khiếu nại thời trang
Phụ khiếu nại Tiện ích
Quà tặng Quà tặng ngay theo mùa
Quà tặng trang trí
Hộp - Túi - Phụ kiện gói quà
Mùa Lễ Noel
Halloween
Mùa đầu năm dịch vụ thương mại

MUA GẤU BÔNG cho BÉ THEO TUỔI

Từ 1 tuổi đến hết 2 tuổi

Độ tuổi này thì nhiều phụ huynh quán triệt con tiếp xúc gấu bông bởi sợ bé xíu ngậm vào miệng hay lông rơi rụng bay vào mũi bé. Tuy vậy bạn bao gồm thể chọn loại gấu bông nhỏ hơn bé, khuôn mặt gấu bông cũng phải hiền lành, đáng yêu để bé xíu không sợ hãi.

Bạn đang xem: Gấu bông an toàn cho bé

*

Chất liệu cho thú bông cho nhỏ nhắn ở tuổi này thì cần chọn loại gấu bông có lông mềm mại, được làm cho từ cotton hoặc sợi thiên nhiên. Không nên chọn thú bông gồm những vật kim loại được gắn lên vì gồm thể nhỏ bé sẽ bỏ vô miệng hoặc khi chúng rơi ra nhỏ bé sẽ bỏ vào miệng. Với những vật đó sẽ tất cả thể có tác dụng trầy xước làm da mỏng manh của bé.

Từ 3 tuổi đến hết 4 tuổi

Độ tuổi này phụ huynh đã dễ dàng chọn gấu bông lớn cho bé nhỏ hơn bởi nhỏ bé đã biết tự chơi cùng nhân thức được thế giới xung quanh. Bạn chọn loạigấu bông tohơn một chút nhưng cũng đề xuất là loại gấu bông khổng lồ trông dễ thương và đáng yêu đê nhỏ nhắn ôm ấm lúc ngủ hoặc chơi với chúng. Không nên cho nhỏ bé chơi gấu bông lớn ở độ tuổi này vì bé nghịch rất bẩn với bạn không thường xuyên giặt giũ được thì vi khuẩn sẽ dễ dàng sinh sôi làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Xem thêm: Địa chỉ bán gấu bông mua ở đâu, mua gấu bông hàng hiệu chính hãng từ mỹ giá tốt

*

Từ 5 tuổi mang lại đến lớn

Từ 5 tuổi trở đi thì phụ huynh chỉ cần chọn gấu bông chất lượng cao và bình an với sức khỏe của bé bỏng thôi bởi nhỏ bé đã biết chơithú bôngrồi. Nhưng cũng để ý rằng nên chọn mua nhiềugấu teddykhác nhau nhưgấu bông áo len nhiều màu, gấu bông hoạt hình…để bé nhỏ học nhận diện color sắc với tên loài vật để chuẩn bị học lớp 1 nhé.

*

Bạn cũng tất cả thể chọn theo sở yêu thích của bé, theo nhân vật hoạt hình mà bé đang thương yêu trong một bộ phim hoạt hình thiếu nhi bé xíu đang xem cũng được nữa đấy.