Gặp nhau cuối năm – chương trình thay thế Táo Quân tối 30 Tết có gì? | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức giải trí phải không? Có phải bạn đang cần tìm Gặp nhau cuối năm – chương trình thay thế Táo Quân tối 30 Tết có gì? | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Gặp nhau cuối năm – chương trình thay thế Táo Quân tối 30 Tết có gì? | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Tin tức giải trí mới nhất.

Thay vì những màn Táo Quân cuối năm, “Gặp nhau cuối năm Xuân Canh Tý 2020” đưa khán giả trở về làng Vũ Đại, thời đại hội nhập với Thị Nở, Chí Phèo, Lão Hạc, …

See also  “Thanh Lam dữ dội ở đâu? Tôi chỉ thấy dịu dàng!” | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Sau 16 năm phát sóng, 30 Tết năm nay, khán giả sẽ được thưởng thức chương trình Gặp nhau cuối năm Xuân Canh Tý 2020 với hình thức và nội dung hoàn toàn mới.

Thay vì những màn đấu khẩu hài hước của các Táo như mọi năm, “Gặp nhau cuối xuân Canh Tý 2020” lấy bối cảnh làng Vũ Đại được lồng ghép những câu chuyện hài hước, mộc mạc từ các nhân vật quen thuộc: Lão Hạc, Thị Nở. , Chí Phèo, … và cả Thị Màu, Xuân Tộc Đỏ, bà Phó Đoan.

Các nhân vật này vẫn được thể hiện bởi những gương mặt nghệ sĩ quen thuộc như Nghệ sĩ Quốc Khánh, Chí Trung, Tự Long, Quang Thắng, Xuân Bắc, …

“Gặp nhau cuối xuân Canh Tý 2020” có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ quen thuộc. Ảnh: VTV.

Mỗi nhân vật đều có tính cách điển hình và sẽ kể một câu chuyện hài hước, trớ trêu phản ánh thực trạng đánh đổi các giá trị truyền thống, bản sắc văn hóa để mưu cầu kinh tế. Đặc biệt là những vấn đề nổi cộm của xã hội, xu hướng của giới trẻ trong năm qua vẫn sẽ được đề cập một cách khéo léo và đầy châm biếm.

Từ vai Ngọc Hoàng, trưởng phòng táo quân quen thuộc từng có giọng nói đanh đá, năm nay, nghệ sĩ ưu tú Quốc Khánh đảm nhận vai Hạc với ngoại hình khắc khổ.

See also  chuyện hài tình yêu | Mới và hay nhất dành cho bạn.
Lão Hạc là người cao tuổi nhất làng Vũ Đại và cũng là trưởng thôn. Ảnh: VTV.
Lão Hạc là người cao tuổi nhất làng Vũ Đại và cũng là trưởng thôn. Ảnh: VTV.

Thay vì Táo quân hoành tráng như trong Táo Quân, Nghệ sĩ Quang Thắng sẽ “chuyển nghiệp” làm đàn ông trong “Gặp nhau cuối xuân Canh Tý 2020”. Dù chỉ là người đưa tin, báo tin cho người dân làng Vũ Đại nhưng Mơ vẫn ăn mặc đẹp không kém gì những phú ông. Đây cũng là một ẩn ý từ những người viết kịch bản.

Nhân vật của nghệ sĩ Quang Thắng là một nhân vật không thể thiếu đối với làng Vũ Đại, nơi ngôi làng cách xa phố thị ồn ào, náo nhiệt. Ảnh: VTV.
Nhân vật của nghệ sĩ Quang Thắng là một nhân vật không thể thiếu đối với làng Vũ Đại, nơi ngôi làng cách xa phố thị ồn ào, náo nhiệt. Ảnh: VTV.

Đáng chú ý trong chương trình năm nay là sự xuất hiện của nghệ sĩ Xuân Hinh trong vai Chí Phèo và nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền trong vai bà Phó Đoan.

Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền trong vai cô Phó Đoan. Ảnh: VTV.
Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền trong vai cô Phó Đoan. Ảnh: VTV.

Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền sẽ vào vai Phó Đoan – vợ của Xuân tóc đỏ. Bà Phó Đoan về quê chồng và muốn đầu tư vào lĩnh vực du lịch đang trên đà phát triển tại đây. Với nét duyên dáng, hài hước, vai diễn nghệ sĩ Phó Đoan của Thanh Thanh Hiền hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều mới lạ cho khán giả.

Đây là lần đầu tiên nghệ sĩ Xuân Hinh tham gia chương trình
Đây là lần đầu tiên nghệ sĩ Xuân Hinh góp mặt trong chương trình “Gặp nhau cuối năm”. Ảnh: VTV.

Trong khi đó, nghệ sĩ Xuân Hinh lại hóa thân thành Chí Phèo từng ăn bám. Sự tung hứng của nghệ sĩ Xuân Hinh cùng Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, … sẽ mang đến nhiều tiếng cười thú vị cho khán giả.

See also  "Tình yêu và tham vọng" đã thực sự đáp ứng được kỳ vọng của khán giả? | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

“Gặp nhau cuối năm Xuân Canh Tý 2020” sẽ được phát sóng vào lúc 20h trên kênh VTV3 vào tối 24/1 (tức 30 Tết).

Ngày 22/11, Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam chính thức thông báo dừng sản xuất chương trình Táo Quân.

Theo VFC, việc dừng sản xuất Táo Quân không phải là hết mà để mở ra một chương trình với format khác, hứa hẹn hấp dẫn, mới mẻ hơn.

..

Ngoài xem bản tin giải trí này. Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức giải trí khác tại đây nhé: https://gaubongre.com/cuoi-cung-gau nhé.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Gặp nhau cuối năm – chương trình thay thế Táo Quân tối 30 Tết có gì? | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online.

#Gặp #nhau #cuối #năm #chương #trình #thay #thế #Táo #Quân #tối #Tết #có #gì #Tin #tức #mới #nhất #24h #Đọc #Báo #Lao #Động #online.

Gaubongre.com cảm ơn các bạn đã đọc tin của chúng tôi nhé.

Nguồn: laodong.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.