Câu hỏi “Đi Thái Lan nên chọn mua gì?” là 1 trong trong những băn khoăn của khá nhiều du khách khi cho tới du lịch nước nhà của những nụ cười này. Do vậy hãy đọc ngay bài viết bên tiếp sau đây và lưu giữ lại các loại tiến thưởng này để không còn phải trăn trở cân nhắc gì nữa nhé!

Dầu gió, dầu mát xa Thái


Dầu gió thailand được các khác nước ngoài ưa ưa thích (ẢNH ST)

Dầu gió xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan được các du khách ưa thích hợp (ẢNH ST)


Đây có lẽ là một món quà tuyệt đối để dành tặng ngay cho các cụ và fan lớn rồi đúng không ạ nào! mặc dù ở nước ta cũng có nhiều các nhiều loại dầu gió, cao bôi tuy vậy dầu gió xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan vẫn là một trong những thứ cơ mà được khác nước ngoài Việt mua khá nhiều. Không những có các tác dụng quen thuộc, cơ mà dầu gió Thái còn có một nét độc đáo và khác biệt nữa là sở hữu những mùi hương khác nhau.

Bạn đang xem: Du lịch thái lan mua gì làm quà


Đi vương quốc nụ cười thì nên chọn mua chúng về làm quà nhé! (ẢNH ST)

Đi xứ sở của những nụ cười thân thiện thì nên mua chúng về làm quà nhé! (ẢNH ST)


Các các loại dầu này sống Thái có giá rất mềm và cũng rất dễ tải ở tp Bangkok. Bạn có thể mua nó nghỉ ngơi trong các shop tiện lợi 7/11, nó có mặt ở khắp các đường phố trên đây.

Các loại quần áo, phụ kiện

Nếu là một trong tín thiết bị của thời trang thì chắc rằng bạn cũng không hề lạ gì với yêu đương hiệu áo thun Thái đang nổi loạn và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt đúng không ạ nào! các loại quần áo xứ sở nụ cười thái lan thường có chi phí khá rẻ, chất lượng vải cũng rất được đánh giá tốt. Vì thế các du khách khi tới phượt Thái Lan cũng thường hay chọn cài quần áo để triển khai quà tặng ngay bạn bè, bạn thân.


Người buôn bán ở chợ Pratunam (ẢNH ST)

Người bán buôn ở chợ Pratunam (ẢNH ST)


Để cài đặt quần áo, đồ phụ kiện thời trang trên Bangkok, bạn có thể tới những khu chợ khét tiếng như Pratunam, chợ Chatuchak hay khu trung tâm thương mại Platinum.

Xem thêm: Elise Tặng Quà -

Chợ Pratunam:

Nằm sát trạm BTS Chit
Lom hoặc Ratchathewi (đi bộ khoảng 1km) open từ 9h

TTTM Platinum:

Nằm ngay gần trạm BTS Chitlom, ngay sát chợ Pratunam mở cửa từ 10h sáng cho 22h tối
Khu chợ Chatuchak cực khét tiếng (ẢNH ST)

Khu chợ Chatuchak cực nổi tiếng (ẢNH ST)


Chợ vào ngày cuối tuần Chaktuchak:

nằm bên cạnh trạm BTS Mochit hoặc MRT Chatuchak mở cửa từ 9h sáng đến 18h buổi tối thứ 7 và nhà nhật

Mỹ phẩm


Một một trong những thương hiệu mỹ phẩm lừng danh của thailand (ẢNH ST)

Một giữa những thương hiệu mỹ phẩm lừng danh của vương quốc của nụ cười (ẢNH ST)


Không chỉ có nhiều hãng mỹ phẩm quốc tế nổi tiếng, mà lại tại xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan cũng có tương đối nhiều các nhiều loại mỹ phẩm được du khách Việt ưu thích đấy nhé! do vậy lúc đến đây, các bạn hãy tranh thủ mua một trong những loại hóa mỹ phẩm của Thái như: mascara, kem phòng nắng…

Câu hỏi “Đi Thái Lan nên mua gì?” là một trong trong những do dự của hơi nhiều khác nước ngoài khi tới du lịch giang sơn của những nụ cười này. Vì vậy hãy đọc ngay bài viết bên tiếp sau đây và lưu lại lại các loại vàng này để không hề phải trăn trở suy xét gì nữa nhé!


*

Đây chắc rằng là một món quà hoàn hảo để dành tặng cho ông bà và fan lớn rồi đúng không ạ nào! mặc dù ở vn cũng có tương đối nhiều các nhiều loại dầu gió, cao bôi nhưng mà dầu gió thái lan vẫn là 1 trong thứ mà được du khách Việt cài khá nhiều. Không những có các tính năng quen thuộc, cơ mà dầu gió Thái còn tồn tại một nét độc đáo và khác biệt nữa là sở hữu những mùi hương thơm khác nhau.


*

Đi đất nước xinh đẹp thái lan thì nên chọn mua chúng về làm quà nhé! (ẢNH ST)


Các một số loại dầu này ngơi nghỉ Thái có giá thành rẻ và cũng khá dễ sở hữu ở thành phố Bangkok. Bạn có thể mua nó làm việc trong các shop tiện lợi 7/11, nó xuất hiện ở khắp những đường phố tại đây.

Các loại quần áo, phụ kiện

Nếu là 1 trong những tín vật dụng của thời trang và năng động thì có lẽ rằng bạn cũng không hề lạ gì với yêu quý hiệu áo phông thun Thái đang làm mưa làm gió và vẫn chưa xuất hiện dấu hiệu hạ nhiệt đúng không nào! các loại quần áo đất nước thái lan thường có ngân sách chi tiêu khá rẻ, unique vải cũng được đánh giá chỉ tốt. Vì vậy các du khách khi tới du lịch Thái Lan cũng thường tuyệt chọn sở hữu quần áo để làm quà tặng bạn bè, bạn thân.


*

Người buôn bán ở chợ Pratunam (ẢNH ST)


Để mua quần áo, vật dụng phụ khiếu nại thời trang trên Bangkok, chúng ta cũng có thể tới các khu chợ danh tiếng như Pratunam, chợ Chatuchak hay khu trung tâm thương mại Platinum.

Chợ Pratunam:

Nằm sát trạm BTS Chit
Lom hoặc Ratchathewi (đi bộ khoảng 1km)Mở cửa từ 9h

TTTM Platinum:

Nằm ngay gần trạm BTS Chitlom, sát chợ Pratunam
Mở cửa ngõ từ 10h sáng đến 22h tối

*

Khu chợ Chatuchak cực nổi tiếng (ẢNH ST)


Chợ cuối tuần Chaktuchak:

Nằm cạnh trạm BTS Mochit hoặc MRT Chatuchak
Mở cửa ngõ từ 9h sáng mang đến 18h về tối thứ 7 và công ty nhật

Mỹ phẩm


*

Một trong những thương hiệu mỹ phẩm khét tiếng của vương quốc của những nụ cười (ẢNH ST)


Không chỉ có khá nhiều hãng mỹ phẩm nước ngoài nổi tiếng, nhưng mà tại xứ sở nụ cười thái lan cũng có tương đối nhiều các các loại mỹ phẩm được du khách Việt yêu chuộng đấy nhé! vì chưng vậy khi đến đây, bạn hãy tranh thủ mua một vài loại chất làm đẹp của Thái như: mascara, kem kháng nắng…