đọc truyện ngôn tình sủng hoàn | Truyện hay nhất dành cho bạn.

Có phải bạn đang muốn xem một số câu chuyện ngôn tình phải không? Có phải bạn đang tìm từ khoá đọc truyện ngôn tình sủng hoàn không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Độc Sủng Ngốc Hậu | Tập cuối (Chương 130 – 137 Hoàn) | Quyết Tuyệt | Chuyện tình cảm và ngôn tình mới nhất.

>> Xem thêm nhiều thông tin giải trí tại đây: https://gaubongre.com/bi-kip-yeu

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Trọng Sinh, Cung Tỏa, Hài, Cổ Trang, Sủng Xem trọn bộ: 📢📢📢 Đăng ký để nhận thông báo khi có truyện mới: Fanpage: 📢📢📢 Kênh Truyện Đam Mỹ: 💙 💙💙 Link donate ủng hộ kênh: Nguồn: wattpad.com.Hoangvandien Mọi ý kiến ​​đóng góp xin gửi về: [email protected] Xin chân thành cảm ơn! #DocSungNgocHau #DocTruyenChoBan #RelaxForYou ——————————————- Câu Câu chuyện bắt đầu từ việc trưởng công chúa Vinh Đường mười tám năm trước được gả cho Vương phi nương nương, sau này sinh ra một nữ nhân ngốc nghếch. Cũng năm năm trước, Thái tử lại gặp sự cố khi bị ngựa giẫm, từ đó trở thành phi phàm. Giờ đây, cô tiểu thư ngây thơ của phủ Quốc công đã được gả cho Thái tử – bây giờ là Đoan vương, mọi người trong kinh thành đều cười. Trọng sinh xong, Đoan vương liền tiếp tục xưng hô, vẻ mặt vui vẻ xử lý chuyện hôn sự. Cho dù là người tàn tật, đời này hắn cũng tuyệt đối sẽ không may áo cưới cho người khác. Mà con trai của hắn, kiếp trước nàng không có rời đi hắn, kiếp này hắn sẽ cho nàng cả đời vinh quang. Mặc dù, cô ấy chỉ là một kẻ ngốc. Văn án chính là: Nam chủ cư nhiên sủng nữ chủ, không chỉ có như vậy, nữ chủ thường xuyên không tới, bởi vì hắn từng sống trong môi trường phi thường đặc thù, cho nên mới “ngốc”. Trong xương Tần là sự dịu dàng, chưa bao giờ là cao thượng, anh chăm sóc Kỉ Dĩ Ninh từ việc nhỏ, từ việc cắt móng tay đến dạy cô học chữ. Anh chưa bao giờ đòi hỏi có đi có lại, chỉ cần Kỉ Dĩ Ninh luôn bình an vô sự, luôn ở bên anh, không chê anh tàn phế. Nữ chính, không đơn giản! Cô gái này là con gái. Lục Dĩ Ninh không ngốc, ngược lại vô cùng thông minh. Cô không tiếp xúc với xã hội nên có chút ngông cuồng và ngốc nghếch, qua sự dạy dỗ của Tần Dực, cô càng ngày càng hiểu chuyện, càng ngày càng bộc lộ năng lực phi thường. Cho đến cuối truyện, Lục Dĩ Ninh vẫn giữ được sự trong trắng, logic của cô là một đường thẳng, không biết cong vênh, không biết nói dối. Cả câu chuyện là sự ấm áp từ nam nữ chính, xen lẫn sự đấu tranh anh dũng, kiên cường của đất nước Đại Tề. Sau bao thăng trầm, loạn lạc, chia rẽ, Đại Tề cuối cùng cũng được thống nhất, niết bàn hồi sinh. .

See also  góc truyện ngôn tình | Truyện hay nhất dành cho bạn.
See also  list truyện sủng ngọt | Truyện hay nhất dành cho bạn.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề đọc truyện ngôn tình sủng hoàn rồi nhé.

Ngoài xem bài viết chủ đề đọc truyện ngôn tình sủng hoàn thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hay nhất của chúng tôi tại đây nhé: https://gaubongre.com.

đọc truyện ngôn tình sủng hoàn tại Gaubongre.com
đọc truyện ngôn tình sủng hoàn

Tag liên quan đọc truyện ngôn tình sủng hoàn.

Độc sủng ngốc hậu audio,độc sủng ngốc hậu,truyện ngôn tình hay,trọng sinh,cung đấu,cổ đại,xuyên không,đọc truyện cho bạn,relax for you.

Xin chân thành cảm ơn.

See also  ngôn tình hài sắc | Truyện hay nhất dành cho bạn.

14 thoughts on “đọc truyện ngôn tình sủng hoàn | Truyện hay nhất dành cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.