Dịp Tết cận kề, Thái Thùy Linh rơi nước mắt nói về người tự kỷ | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức giải trí phải không? Có phải bạn đang cần tìm Dịp Tết cận kề, Thái Thùy Linh rơi nước mắt nói về người tự kỷ | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Nội dung chúng tôi cung cấp

Dịp Tết cận kề, Thái Thùy Linh rơi nước mắt nói về người tự kỷ | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Tin tức giải trí mới nhất.

Không kìm được xúc động trong đêm nhạc diễn ra vào những ngày cận Tết, ca sĩ Thái Thùy Linh đã rơi nước mắt khi nhắc đến những khó khăn mà trẻ tự kỷ phải vượt qua.

Đêm nhạc còn được Thái Thùy Linh giới thiệu về dự án “Tấm ghép xanh tình nguyện – Đồng hành cùng Nan Việt tự kỷ” do cô thực hiện. Đây là dự án nhằm nâng cao nhận thức của người dân về chứng tự kỷ – một hội chứng bị hiểu sai nhiều năm tại Việt Nam.

See also  những hình ảnh comment hài hước | Mới và hay nhất dành cho bạn.
Thái Thùy Linh đã có những chia sẻ xúc động với MC Thảo Vân về những đứa trẻ không may mắc chứng tự kỷ. Ảnh: NVCC.
Thái Thùy Linh có những chia sẻ xúc động với MC Thảo Vân về những đứa trẻ không may mắc chứng tự kỷ. Ảnh: NVCC.

Ngoài ra, Green Graft còn chung tay cùng cộng đồng người tự kỷ Việt Nam tìm kiếm giải pháp nghề nghiệp cho người tự kỷ cũng như tổ chức nhiều lớp học kỹ năng, nghiệp vụ miễn phí cho trẻ tự kỷ.

Nữ ca sĩ
Nữ ca sĩ hy vọng dự án Green Graft sẽ phần nào giúp các gia đình có con mắc chứng tự kỷ hòa nhập xã hội.

Ca sĩ Thái Thùy Linh cho biết, sau 5 năm tham gia hoạt động tình nguyện trong mạng lưới người tự kỷ Việt Nam, cô luôn mong muốn được đóng góp sức mình để chia sẻ yêu thương trong hoạt động ý nghĩa này.

Cô cũng gửi tặng khán giả nhiều ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình.

Thái Thùy Linh cũng cho biết thêm, bản thân cô rất vui vì được nhiều người ủng hộ và đồng hành cùng mình trong dự án thiện nguyện Mảnh ghép xanh.

See also  hài kich hoài linh | Mới và hay nhất dành cho bạn.

..

Ngoài xem bản tin giải trí này. Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức giải trí khác tại đây nhé: https://gaubongre.com/cuoi-cung-gau nhé.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Dịp Tết cận kề, Thái Thùy Linh rơi nước mắt nói về người tự kỷ | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online.

#Dịp #Tết #cận #kề #Thái #Thùy #Linh #rơi #nước #mắt #nói #về #người #tự #kỷ #Tin #tức #mới #nhất #24h #Đọc #Báo #Lao #Động #online.

Gaubongre.com cảm ơn các bạn đã đọc tin của chúng tôi nhé.

Nguồn: laodong.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.