Diễn viên Kiều Thanh: Tôi là người thứ 3 được vợ cả yêu quý | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức giải trí phải không? Có phải bạn đang cần tìm Diễn viên Kiều Thanh: Tôi là người thứ 3 được vợ cả yêu quý | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Diễn viên Kiều Thanh: Tôi là người thứ 3 được vợ cả yêu quý | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Tin tức giải trí mới nhất.

Sau nhiều năm vắng bóng, nữ diễn viên Kiều Thanh “Phía trước là bầu trời” thẳng thắn thừa nhận hiện tại cô đã là vợ lẽ và được gia đình chồng hết mực cưng chiều.

Xuất hiện tại buổi họp báo phim “Đóa hoa hồng trên ngực trái” của đạo diễn Vũ Trường Khoa, nữ diễn viên Kiều Thanh gây chú ý khi chia sẻ chuyện hiện tại là người thứ ba.

READ  Những phát ngôn bất hủ của Táo Quân còn đọng lại mãi | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Chia sẻ với báo giới sau buổi họp báo, Kiều Thanh tâm sự cô vẫn chưa chính thức kết hôn với người đàn ông hiện tại nhưng đã ra mắt gia đình chồng cũng như vợ cả của anh.

“Thanh chưa có vợ, không hiểu sao Thanh là vợ hai, nhưng vợ cả rất yêu và thần tượng Thanh. Ba chúng tôi đi chơi bình thường, còn các con thì rất thích đi chơi vui vẻ với nhau.

Kiều Thanh (trái) trong buổi ra mắt phim mới. Ảnh: VFC.
Kiều Thanh (trái) trong buổi ra mắt phim mới. Ảnh: VFC.

Thực ra, Thanh đã từng mặc áo dài in chữ về ra mắt nhà chồng và “chị cả”, nhưng ở phạm vi hẹp. Người nhà có chứng kiến, chỉ là không thông báo ra ngoài ”, Kiều Thanh nói.

Theo chia sẻ của Kiều Thanh, cô và chồng đến với nhau không phải vì tình yêu mà vì tình yêu. Bởi lẽ, người đàn ông này và vợ không hạnh phúc, vợ anh chấp nhận buông tay và giao trách nhiệm cho Kiều Thanh.

Thời điểm Kiều Thanh đến với chồng cũng là lúc anh có nhiều biến động, vô sản. Đó là lý do tại sao cô không thể rời bỏ anh khi cô cần cô nhất. “Tại sao tôi lại đến với em? Vì cô ấy đã buông tay. Tình yêu của cô ấy không đủ lớn để níu kéo anh nên cô ấy đã giao trách nhiệm cho tôi.”

READ  Nhan sắc tựa nữ thần của diễn viên bị ghét nhất phim "Diên hi công lược" | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Tôi đã nói chuyện với con trai lớn của cô ấy gần đây. Tôi nói: “Bây giờ già rồi, con phải nói chuyện với con. Con không cướp cha, không cướp chồng của mẹ”.

Tôi quay lại hỏi mẹ cô ấy thì mẹ nói có thật không? Có phải năm đó mẹ tôi đã nói những lời này không: Mẹ không cấm con đi với chồng. Chồng tôi chán rồi sẽ quay lại. Từ nay, cô ấy giao phó chồng cho “. Và tôi chấp nhận”, diễn viên “Phía trước là bầu trời” kể lại.

Về mối quan hệ với “vợ cả”, Kiều Thanh cho biết vợ chồng anh vẫn chưa ly hôn. “Vợ cả” vẫn làm tròn bổn phận của một người vợ trong mắt gia đình, nhưng chồng vẫn là của riêng mình.

“Vợ cả” ở chung một nhà, Kiều Thanh và chồng ở chung một nhà, cả hai đều không chấp nhận cảnh “quan hệ vợ chồng”. Việc chăm sóc con riêng và con chung đối với Kiều Thanh cũng không thành vấn đề, bởi con riêng của vợ cả vẫn rất yêu thương cô và ngược lại, “vợ cả” cũng rất chăm sóc con trai khi đi chơi cùng nhau.

Trước câu hỏi có sợ bị công khai chỉ trích là “người thứ ba”, Kiều Thanh thẳng thắn trả lời: “Đúng! Tôi là người thứ ba. Nhưng hãy sống như tôi, làm người thứ ba như tôi”. Tôi, được người vợ đầu tiên của tôi yêu như thế! Tôi muốn là người tiên phong phá bỏ định kiến ​​về việc xấu vì người thứ 3 như tôi chỉ mang đến những điều tốt đẹp cho gia đình người đàn ông của tôi.

READ  dan lam bao anonymouse | Mới và hay nhất dành cho bạn.

Cả nhà anh ấy cảm ơn tôi, vợ anh ấy cảm ơn tôi, các con anh ấy yêu tôi. Mọi người hãy làm người thứ 3 như tôi, hãy nhìn tôi và học hỏi. Tôi có thể tự tin nói những điều đó! “.

Nữ diễn viên cũng khẳng định không bao biện mà chỉ thông báo với khán giả về thành công mà cô đã đạt được, được xã hội và người thân ghi nhận.

..

Ngoài xem bản tin giải trí này. Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức giải trí khác tại đây nhé: https://gaubongre.com/cuoi-cung-gau nhé.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Diễn viên Kiều Thanh: Tôi là người thứ 3 được vợ cả yêu quý | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online.

#Diễn #viên #Kiều #Thanh #Tôi #là #người #thứ #được #vợ #cả #yêu #quý #Tin #tức #mới #nhất #24h #Đọc #Báo #Lao #Động #online.

Gaubongre.com cảm ơn các bạn đã đọc tin của chúng tôi nhé.

Nguồn: laodong.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *