Dâu bể đường trần tập 49: Cầm Thư sợ hãi khi gặp lại “anh hờ” | Lao Động Online | LAODONG.VN | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức giải trí phải không? Có phải bạn đang cần tìm Dâu bể đường trần tập 49: Cầm Thư sợ hãi khi gặp lại “anh hờ” | Lao Động Online | LAODONG.VN phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Dâu bể đường trần tập 49: Cầm Thư sợ hãi khi gặp lại “anh hờ” | Lao Động Online | LAODONG.VN | Tin tức giải trí mới nhất.

Trong phim “Dâu bể đường trần” tập 49, Kim Cẩm đã tới tận tiệm may để tìm Cầm Thư khiến cô run sợ.

Trong tập 49 phim “Dâu bể đường trần”, tiệm may của Cầm Thư bị đốt cháy khiến bao nhiêu vải vóc, tiền của trong thoáng chốc bị thiêu rụi. Cầm Thư đau đớn khi sự nghiệp của cô vừa gầy dựng từ hai bàn tay trắng, thoáng chốc đã tan tành. Nỗi đau chưa vơi thì Cầm Thư lần nữa chới với khi nghe cô thợ may trong đó miêu lại dáng vóc của kẻ đốt tiệm, đó chính là Hồng Xuân.

See also  "Hoa hồng trên ngực trái" tập 32: Bảo sốc khi nghe Khuê xin nghỉ việc | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ
Hồng Xuân bị phát hiện ngoại tình trong phim “Dâu bể đường trần” tập 49. Ảnh: NSX.
Hồng Xuân bị Dũng Linh cắt đứt tình bạn trong “Dâu bể đường trần” tập 49. Ảnh: NSX.

Trong khi đó, Hồng Xuân cũng đang bắt đầu trả giá cho những tội lỗi của mình. Chuyện ngoại tình và có thai của cô với Kim Cẩm bị Minh Chiếu tung hê với Hai Sáng và đến tai ông Phán Lược. Dù rất yêu thương Hồng Xuân và đứa bé nhưng trước sự việc bị vợ và con rể cắm sừng khiến ông Phán Lược tức giận đuổi Hồng Xuân ra khỏi nhà. Trước mặt mọi người, Kim Cẩm cũng không tỏ vẻ xót thương hay bênh vực cho Hồng Xuân mà còn ra tay tát cô thật mạnh khiến cô càng thêm đau đớn.

See also  Á quân The Face Quỳnh Anh, Thu Hiền "đọ sắc" lộng lẫy khi làm cô dâu | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Đúng lúc này Dũng Linh cũng tìm đến Hồng Xuân nhưng để cảnh cáo cô không được hại Cầm Thư. Cũng từ đó Kim Cẩm biết được tung tích của Cầm Thư và tìm đến.

Bất ngờ chạm mặt Kim Cẩm, Cầm Thư vẫn không thể quên nỗi sợ bị cưỡng bức tuy nhiên cô cố tỏ ra điềm tĩnh để tìm cách trả thù. Dũng Linh cũng ở bên cạnh Cầm Thư dù biết tất cả những chuyện xảy ra nhưng anh vẫn không muốn “bứt dây động rừng”, âm thầm từng bước vạch mặt Kim Cẩm giả.

Kim Cẩm tới tận nơi tìm gặp Hồng Xuân. Ảnh: NSX.
Kim Cẩm tới tận nơi tìm gặp Hồng Xuân. Ảnh: NSX.
Bà Trình và Dũng Linh vẫn bên cạnh âm thầm từng bước vạch mặt Kim Cẩm. Ảnh: NSX.
Bà Trình và Dũng Linh vẫn bên cạnh âm thầm từng bước vạch mặt Kim Cẩm. Ảnh: NSX.

Bị ông Phán Lược chối bỏ đứa con, Kim Cẩm thuyết phục vợ nuôi đứa bé, dù bán tín bán nghi đó là con riêng của chồng nhưng Ba Kiềm vẫn chấp nhận nuôi con của Hồng Xuân. Nhận thấy sự quan tâm đặc biệt của Kim Cẩm đối với đứa bé, Ba Kiềm lên tiếng cảnh báo “Nếu cô ta đã lừa được cha tui, thì mắc gì không lừa được anh”. Câu nói của Ba Kiềm đã khiến Kim Cẩm hoài nghi về thân phận thật của đứa bé và bắt đầu cho người điều tra.

See also  truyện cười quân đội | Mới và hay nhất dành cho bạn.

Bao nhiêu người quay mặt, Hồng Xuân vẫn dửng dưng nhưng khi Dũng Linh chính thức cắt đứt tình bạn với cô, Hồng Xuân mới nghe lòng đau đớn. Liệu, cô có để yên cho Cầm Thư và Dũng Linh?

Tập 50 phim “Dâu bể đường trần” sẽ phát sóng lúc 20h ngày 14.9

.

Ngoài xem bản tin giải trí này. Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức giải trí khác tại đây nhé: https://gaubongre.com/cuoi-cung-gau nhé.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Dâu bể đường trần tập 49: Cầm Thư sợ hãi khi gặp lại “anh hờ” | Lao Động Online | LAODONG.VN.

#Dâu #bể #đường #trần #tập #Cầm #Thư #sợ #hãi #khi #gặp #lại #anh #hờ #Lao #Động #Online #LAODONGVN.

Gaubongre.com cảm ơn các bạn đã đọc tin của chúng tôi nhé.

Nguồn: laodong.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.