Dâu bể đường trần tập 30: Bồ nhí đến nhà đòi danh phận trước mặt chính thất | Lao Động Online | LAODONG.VN | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức giải trí phải không? Có phải bạn đang cần tìm Dâu bể đường trần tập 30: Bồ nhí đến nhà đòi danh phận trước mặt chính thất | Lao Động Online | LAODONG.VN phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Dâu bể đường trần tập 30: Bồ nhí đến nhà đòi danh phận trước mặt chính thất | Lao Động Online | LAODONG.VN | Tin tức giải trí mới nhất.

Trong tập 30 phim “Dâu bể đường trần”, ngày vui kỷ niệm của ông bà Kim Phan – Ánh Xuân đã bị phá hủy bởi sự xuất hiện của cô Hồng.

Trong phim “Dâu bể đường trần” tập 30, Kim Chinh đã nhìn thấy Kim Phan cặp kè với cô Hồng, ông theo họ về đến nhà và chuyện trò vui vẻ. Không quên nhiệm vụ Kim Cẩm đã giao, Kim Chinh lấy lý do cho em trai mình có thêm tinh thần sung mãn bên người tình trẻ nên đã bày ra cách hút thuốc phiện và ông Kim Phan cũng đã đồng ý. Bà Ánh Xuân bất ngờ đến tận nơi để tìm gặp chồng và cô nhân tình.

See also  ảnh hài chế | Mới và hay nhất dành cho bạn.
Nhân tình của ông Kim Phan tìm đến tận nhà. Ảnh: NSX.
Nhân tình của ông Kim Phan tìm đến tận nhà. Ảnh: NSX.

Không khóc lóc bi thương cũng chẳng hét la ầm ĩ, bà giữ thái độ an nhiên điềm tĩnh, đối đáp đầy sâu cay khiến cô Hồng tức giận vì không thể đáp trả và giữ chân được ông Kim Phan ở lại với mình.

Sau khi nghe những lời nói của mẹ Dũng Linh rằng anh không hợp với gia cảnh nhà Cầm Thư, cô luôn buồn rầu trong lòng. Cô tâm sự mọi việc với mẹ, khẳng định tình cảm của cô chỉ dành cho chàng trạng sư và không muốn phải nên duyên cùng Đào Phú Quý. Việc vị công tử kia đột ngột xuất hiện lại gấp gáp muốn hỏi cưới Cầm Thư cũng đã làm bà Ánh Xuân suy nghĩ, bà cho rằng đó là do sự sắp đặt từ Kim Cẩm vì muốn tống khứ Cầm Thư đi để độc chiếm toàn bộ gia tài.

See also  Trấn Thành “nịnh” mẹ vợ nhân Ngày của Mẹ | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Trải qua nhiều chuyện không hay, bà Ánh Xuân đã cứng rắn và quyết đoán hơn rất nhiều. Bà quyết tâm bảo vệ cô con gái đến cùng, bà cũng không muốn con gái mình chỉ biết khóc lóc yếu đuối và ủng hộ Cầm Thư tìm gặp Dũng Linh để nói rõ ràng mọi chuyện.

Được sự cổ vũ của mẹ, Cầm Thư giãi bày nỗi lòng với Dũng Linh. Ảnh: NSX.
Được sự cổ vũ của mẹ, Cầm Thư giãi bày nỗi lòng với Dũng Linh. Ảnh: NSX.
Được sự cổ vũ của mẹ, Cầm Thư giãi bày nỗi lòng với Dũng Linh. Ảnh: NSX.

Giãi bày tất cả những suy nghĩ, nỗi lòng với nhau, Dũng Linh và Cầm Thư đã thấu hiểu đối phương hơn. Trong thời điểm sự nghiệp phát triển, cả hai cùng đồng ý sẽ tập trung nhiều hơn vào công việc. 

Ông Kim Chinh tình cờ nhìn thấy Kim Cẩm và cô Hồng cùng xuất hiện với nhau nên bắt đầu có thắc mắc về mối liên hệ giữa hai người họ. Kim Cẩm vẫn luôn làm đủ mọi cách để mau chóng chiếm đoạt gia tài nhưng luôn thất bại vì ông Kim Phan là người từng trải và không dễ bị lừa. Kim Cẩm đã nghĩ ra mưu đồ để cô Hồng mang thai vì điều đó sẽ giúp kế hoạch được thuận lợi hơn. Nói là làm, hắn ta máu lạnh giao cô gái trẻ cho bọn đàn em dày vò, cưỡng ép.

See also  "Mẹ ghẻ" tập 16: Chăm sóc con của tình cũ, Diệu "bất công" với con ruột | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Nhân kỷ niệm ngày cưới của ông bà Kim Phan – Ánh Xuân cùng sự giới thiệu của trạng sư Bỉnh, Dũng Linh đã đến nhà gặp mặt và chào hỏi ông bà. Cùng lúc đó cô Hồng đã chạy đến nhà làm loạn và muốn ông Kim Phan phải công nhận danh phận của mình kèm những lời lăng mạ đầy xúc phạm đến bà Ánh Xuân, trong lúc giằng co cô ta đã bị ngã và ngất xỉu.

Tập 31 phim “Dâu bể đường trần” sẽ phát sóng lúc 20h ngày 22.8.

.

Ngoài xem bản tin giải trí này. Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức giải trí khác tại đây nhé: https://gaubongre.com/cuoi-cung-gau nhé.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Dâu bể đường trần tập 30: Bồ nhí đến nhà đòi danh phận trước mặt chính thất | Lao Động Online | LAODONG.VN.

#Dâu #bể #đường #trần #tập #Bồ #nhí #đến #nhà #đòi #danh #phận #trước #mặt #chính #thất #Lao #Động #Online #LAODONGVN.

Gaubongre.com cảm ơn các bạn đã đọc tin của chúng tôi nhé.

Nguồn: laodong.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.