Dàn diễn viên Tình yêu và tham vọng: Chấn thương, khó thở vì cảnh khó | Lao Động Online | LAODONG.VN | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức giải trí phải không? Có phải bạn đang cần tìm Dàn diễn viên Tình yêu và tham vọng: Chấn thương, khó thở vì cảnh khó | Lao Động Online | LAODONG.VN phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Dàn diễn viên Tình yêu và tham vọng: Chấn thương, khó thở vì cảnh khó | Lao Động Online | LAODONG.VN | Tin tức giải trí mới nhất.

Các diễn viên chính của bộ phim Tình yêu và tham vọng như: Nhan Phúc Vinh, Diễm My 9x, Lã Thanh Huyền phải chật vật vì nhiều cảnh quay khó.

Nhan Phúc Vinh: Tim thắt lại vì khó thở

Lần đầu trải lòng về vai diễn, Nhan Phúc Vinh chia sẻ nhiều điều giấu kín khiến khán giả có cái nhìn khác về vai diễn Minh tổng.

See also  Nghệ sĩ hài Hồng Tơ khai lại số tiền bỏ túi khi chơi bài | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ
Nhan Phúc Vinh. Ảnh: Cắt từ clip
Nhan Phúc Vinh. Ảnh: Cắt từ clip

Mới đây, Nhan Phúc Vinh – vai Minh Tình yêu và tham vọng lần đầu tiết lộ điều thú vị về vai diễn. Anh chia sẻ: “Nhiều khán giả cho rằng diễn viên chúng tôi thường “khóc giả” khi quay phim, những dòng cảm xúc và những giọt nước mắt không thật.

Nhưng xin chia sẻ với mọi người rằng, chúng tôi khi thực hiện những cảnh quay đầy tâm trạng và giằng xé cảm xúc như vậy thì bọn em cũng thực sự “lên bờ xuống ruộng” về mặt cảm xúc luôn chứ chẳng phải đùa đâu, thậm chí khi đạo diễn đã hô cắt thì nhiều lần bản thân tôi cũng ngồi im đó và tiếp tục… khóc, tim thắt lại, cảm thấy rất khó thở.

Không phải vì ủy mị, chả phải vì yếu đuối hay do cảm xúc sến sẩm đâu nhé. Bởi vì công việc của diễn viên chúng tôi khá nhạy cảm về mặt cảm xúc, khi có sự đồng điệu cảm xúc giữa diễn viên và nhân vật thì rất khó để thoát ra những cảm xúc ấy sau khi thực hiện cảnh quay.”

Lã Thanh Huyền té ngã cả chục lần

Mới đây, ekip của Tình yêu và tham vọng đã tung cảnh hậu trường quay cảnh phim Diễm My 9x và Lã Thanh Huyền xô xát trong tập 42. Khi diễn, 2 diễn viên liên tục phải túm áo nhau thoại đi thoại lại “khản cổ” mà mãi vẫn chưa thấy Nhan Phúc Vinh vào can ngăn để kết thúc cảnh phim như trong kịch bản. Phải đến khi đạo diễn Bùi Tiến Huy gọi nam diễn viên mới xuất hiện để kết thúc cho cảnh phim căng thẳng. 

See also  Vợ Justin Bieber tung ảnh cưới độc: "Cho đến khi cái chết chia lìa đôi ta" | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ
Lã Thanh Huyền. Ảnh: Cắt từ clip
Lã Thanh Huyền. Ảnh: Cắt từ clip

Lã Thanh Huyền cho biết rằng: “Cảnh quay này ngắn nhưng có nhiều chi tiết phức tạp, tôi phải ngã xuống cạnh bàn cả chục lần nên có chút chấn thương nhẹ và rất đau. Đây là cảnh quay vất vả, chật vật của nhân vật Tuệ Lâm mà tôi đảm nhận”.

Diễm My 9x vật vã 6 tiếng để quay cảnh hôn

Trước đó, thành viên đoàn phim Tình yêu và tham vọng chia sẻ hình ảnh hậu trường phân cảnh Linh (Diễm My 9x) hôn Minh (Nhan Phúc Vinh) trong tập 34. Lên phim lãng mạn là thế nhưng thực chất đoàn phim đã chuẩn bị rất nhiều chiếc hộp gỗ kê dưới lưng Nhan Phúc Vinh vừa để diễn viên không phải nằm bệt dưới đất, vừa để thuận tiện hơn cho việc quay.

See also  hài thầy bói hoài linh | Mới và hay nhất dành cho bạn.

Ngay khi hình ảnh này được tung ra, nhiều diễn viên đã hào hứng vào bình luận còn khán giả thì bày tỏ sự hứng thú khi biết chuyện phía sau màn ảnh.

Diễm My 9x quay cảnh hôn với Nhan Phúc Vinh. Ảnh: Cắt từ clip
Diễm My 9x quay cảnh hôn với Nhan Phúc Vinh. Ảnh: Cắt từ clip

Mặc dù trên phim phân đoạn này rất ngắn nhưng 2 diễn viên chia sẻ họ phải thực hiện suốt 6 tiếng đồng hồ, từ 11h đêm hôm trước tới 5h sáng hôm sau. Trời nóng nhưng Diễm My và Nhan Phúc Vinh đều mặc trang phục mùa đông kín mít vì dính raccord khiến trên phim lãng mạn nhưng thực ra diễn viên mệt mỏi và vô cùng khó chịu. 

.

Ngoài xem bản tin giải trí này. Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức giải trí khác tại đây nhé: https://gaubongre.com/cuoi-cung-gau nhé.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Dàn diễn viên Tình yêu và tham vọng: Chấn thương, khó thở vì cảnh khó | Lao Động Online | LAODONG.VN.

#Dàn #diễn #viên #Tình #yêu #và #tham #vọng #Chấn #thương #khó #thở #vì #cảnh #khó #Lao #Động #Online #LAODONGVN.

Gaubongre.com cảm ơn các bạn đã đọc tin của chúng tôi nhé.

Nguồn: laodong.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.