Có Không Giữ Mất Đừng Tìm (Cover) – Kiều Thơ | Cảnh Minh – Truyện mới cập nhật hôm nay

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề chuyện gì cũng đã hết rồi có đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Có Không Giữ Mất Đừng Tìm (Cover) – Kiều Thơ | Cảnh Minh – Kho truyện mới mỗi ngày.



Đừng Lưu, Đừng Tìm (Cover) – Kiều Thơ —————————————- ———————————– Ca sĩ Đan Nguyên Ca sĩ Kiu Thơ Giai Điệu Giai Điệu Giám đốc / Điều hành / Biên tập Ngân Nguyễn ————————————————– ————————– Đăng ký theo dõi Kiều Thơ trên: ► Facebook: ► Fanpage: ► Instagram: ———- ————————————————- ————— #cokhonggiumatdungtim #kieutho #cover Lời bài hát: Không thể cứu, không tìm thấy (Cảnh Minh) Nếu em không muốn giữ tình yêu này, xin hãy nói cho em biết tại sao em lại bất cẩn , Tại sao bạn bỏ tôi? Có thể bạn không còn yêu ai nữa, bạn phải quên lời hứa. Để tôi như một kẻ điên đứng ở phía bên kia. Người ta nói nhiều về em rằng khi yêu em không tin rằng em đi chơi với người ta nhiều khi qua mặt em. Người này có lẽ đã yêu bạn nhiều hơn thế nên mới quay lưng không tìm nhau nữa.

See also  Tuần 1: Kể chuyện LÝ TỰ TRỌNG Tiếng Việt Lớp 5 - Tiếu Học Channel - Truyện hay mỗi ngày
[ĐK:] Hết rồi thì cứ đi đi Đừng tìm nhau, đừng tìm đôi mắt ấy để thêm hoài nghi Để rồi ai chia tay ai nhớ thương, yêu thương bao ngày dài, ai khép mi trước. Khi tình yêu không được gìn giữ sẽ mất đi vĩnh viễn. Đừng trách ai, đừng trách em ngốc nghếch, làm mất đi nụ cười trên môi Như tờ giấy trắng đã nhuộm màu, không còn ý nghĩa nữa em ạ. trong cuộc sống. 2. Không mất không mất, không tìm, đời người chỉ có một lần yêu Chỉ vì anh không ôm em vào lòng thêm một chút Để hiểu nhau hơn, ai sẽ cùng em đi trong hạnh phúc Có lẽ anh không ly hôn, em không thay đổi. * Hết rồi em yêu Đừng tìm nhau, tất cả đều phải trả giá đắt, Đừng cố níu kéo, vì anh đã quên em Nên không, níu kéo, mất đi, đừng tìm. ————————————————— ———————— Liên hệ với chúng tôi: [email protected]

See also  [SỢ] Duyên Âm Định Mệnh Rẽ Lối - Truyện Ma Có Thật Nghe Thôi Đã Thấy Rợn - Truyện hay mỗi ngày

Ngoài xem bài chủ đề chuyện gì cũng đã hết rồi bạn có thể xem thêm nhiều câu chuyện hay khác tại đây:https://gaubongre.com/doc-truyen-cung-gau.

Nếu bạn có nhu cầu mua gấu bông bạn có thể truy cập vào đường dẫn phía sau đây để tham khảo một số mẫu gấu bông do chúng tôi cung cấp nhé. Truy cập Gaubongre.com để lựa chọn cho mình những chú gấu xinh nhất nha.

See also  CHUYỆN GÌ SẼ XẢY RA KHI BỐ BỎ RƠI CON GÁI Ở BÃI ĐẬU XE??? - Truyện mới cập nhật hôm nay

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề chuyện gì cũng đã hết rồi

#Có #Không #Giữ #Mất #Đừng #Tìm #Cover #Kiều #Thơ #Cảnh #Minh
kiều thơ cover,kiều thơ,có không giữ mất đừng tìm kiều thơ,có không giữ mất đừng tìm,có không giữ mất đừng tìm cover,co khong giu mat dung tim cover,co khong giu mat dung tim,kiều thơ mellow,kieu tho mellow,Chuyện gì cũng đã hết rồi thì em hãy cứ đi đi,kieu tho,kieu tho cover

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Có Không Giữ Mất Đừng Tìm (Cover) – Kiều Thơ | Cảnh Minh.

Có Không Giữ Mất Đừng Tìm (Cover) - Kiều Thơ | Cảnh Minh
Có Không Giữ Mất Đừng Tìm (Cover) – Kiều Thơ | Cảnh Minh


Mong rằng những thông tin bên trên mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

16 thoughts on “Có Không Giữ Mất Đừng Tìm (Cover) – Kiều Thơ | Cảnh Minh – Truyện mới cập nhật hôm nay

  1. Kiều Thơ Mellow says:

    Có Không Giữ Mất Đừng Tìm theo yêu cầu cả nhà ạ. Nếu thích ca khúc đừng quên bấm like, để lại nhận xét của mình về cảm nhận sau khi nghe ca khúc nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published.