Nâng cao cường độ thân thiết bằng phương pháp gửi quà bạn bè trong trái đất của Liên Quân Mobile
Quan trọng trước khi khuyến mãi quà trong Liên Quân Mobile
Bước hướng dẫn tặng quà bằng hữu trong Liên Quân Mobile
Trong nhân loại của Liên Quân Mobile, ko kể việc sắm sửa trang phục với tướng, fan chơi còn có cơ hội kết nối qua việc tặng kèm quà cho mình bè. Ví như bạn chưa biết cách tiến hành điều này, hãy xem hướng dẫn dưới đây từ Mytour và tiến hành ngay nhé!
Một trong những tính năng rực rỡ của Liên Quân Mobile chính là khả năng Tặng Quà cho chính mình Bè, giúp xã hội game thủ share vật phẩm cực hiếm từ từng trận đấu, kết nối chiến lợi phẩm.

Bạn đang xem: Cách tặng quà trong liên quân

*

Nâng cao mức độ thân thiết bằng phương pháp gửi quà bạn bè trong trái đất của Liên Quân Mobile

Quan trọng trước khi tặng quà trong Liên Quân Mobile

- Đảm bảo các bạn và người nhận sẽ kết bạn tối thiểu 7 ngày- Nhân vật phải đạt cung cấp 10 trở lên mới gồm thể tặng ngay quà- Độ thân thiện và tri kỷ nên đạt tối thiểu 240 điểm- Hạn chế tặng ngay tối đa 03 món đá quý cho anh em mỗi ngày

Bước hướng dẫn tặng kèm quà đồng đội trong Liên Quân Mobile

Khâu 1: Bật ứng dụng Liên Quân điện thoại trên game android và i
OS

- thiết lập Liên Quân Mobile cho Android tại đây- sở hữu Liên Quân Mobile mang lại i
Phone
tại đây

Khâu 2: Tại màn hình hiển thị chính, đụng vào biểu tượng Bạn Bè ở góc bên trên cùng bên phải.

*

Khâu 3: Trong danh sách Bạn Bè, chọn hình tượng Hộp xoàn phù hợp với người mà bạn muốn tặng đồ, trang phục... Như hình minh họa sau đây từ Mytour.

*

Khâu 4: Chọn skin Liên Quân điện thoại mà bạn có nhu cầu biến tặng ngay với số Quân Huy khớp ứng => nhấp vào nút Tặng Quà, gửi chúng tới thùng thư của người sử dụng bè.

*

Đây là toàn bộ hướng dẫn về cách tặng kèm quà bằng hữu trong Liên Quân Mobile. Nếu bạn có nhu cầu biết thêm về thủ thuật nghịch Liên Quân Mobile, hãy truy cập website Mytour của shop chúng tôi tại đây với nhiều mẹo và thủ thuật hấp dẫn, quan trọng đặc biệt như cách chơi Liên Quân mobile trên PC thực hiện Bluestacks.

Liên Quân Mobile là 1 tựa game vô cùng phổ biến và được mến mộ hiện nay. Trò đùa này tạo nên một môi trường thân thiện, các tính năng như kết bạn, khuyến mãi quà và bộ quà tặng kèm theo vàng đã được thiết kế để tạo liên kết giữa những người chơi. Hãy thuộc FPT siêu thị tìm gọi cách tặng kèm vàng trong Liên Quân nhé!&#x
D;&#x
A;


Tính năng khuyến mãi vàng cho bạn bè là một trong những tính năng yêu chuộng mà bạn Liên Quân Mobile đánh giá cao. Việc chia sẻ những vật phẩm giá trị với đồng đội trong trò chơi luôn là điều mà các game thủ mong muốn thực hiện. Hãy thuộc FPT shop tìm phát âm cách khuyến mãi ngay vàng vào Liên Quân cho anh em cực kỳ đơn giản dễ dàng dưới đây.

Vàng trong Liên Quân smartphone là gì?

Vàng là một trong loại chi phí tệ ảo được sử dụng để mua các vật phẩm, nhân thiết bị và tăng cấp trong tựa trò chơi Liên Quân Mobile. Tín đồ chơi hoàn toàn có thể kiếm vàng thông qua việc chấm dứt nhiệm vụ, pk và thắng các trận đấu. Vàng tất cả vai trò đặc biệt trong việc cải cách và phát triển và bức tốc sức bạo phổi cho nhân đồ dùng thông qua upgrade bảng ngọc và tạo nên trải nghiệm đùa game xuất sắc hơn.

*

Điều kiện quan trọng để tặng kèm vàng vào Liên Quân Mobile

Trước khi đi tìm kiếm hiểu cách khuyến mãi vàng vào Liên Quân Mobile, cả người khuyến mãi và tín đồ nhận phải tuân thủ những cách thức sau đây:

Cả hai bạn chơi yêu cầu đã kết các bạn trong game tối thiểu 7 ngày. Độ thân mật và gần gũi giữa hai fan chơi nên đạt tự 240 điểm trở lên để sở hữu thể tặng ngay và dìm vàng. Người bộ quà tặng kèm theo chỉ gồm thể tặng kèm tối đa 3 món thắng lợi cho bằng hữu trong một ngày. Để có thể tặng kèm vàng cho bạn bè, nhân vật tặng phải đạt lever 10 trở lên.

*

Cách tặng kèm vàng trong Liên Quân Mobile cho mình bè

Việc tặng vàng cho bạn bè trong Liên Quân Mobile là một cách công dụng để củng cố mối quan hệ bạn bè. Bằng cách tặng vàng, người chơi rất có thể tạo điều kiện tiện lợi cho việc giao tiếp và mời bằng hữu tham gia trò nghịch một phương pháp nhanh chóng. Dưới đây là một số cách tặng vàng trong Liên Quân Mobile cho chính mình bè:

Bước 1: trên giao diện bao gồm của Liên Quân Mobile, lựa chọn biểu tượng bạn bè ở góc trái màn hình.

Xem thêm: Gợi Ý Tên Các Tên Cho Gấu Bông Siêu Dễ Thương, Nhí Nhố, Biển Tên Gấu Bông

*

Bước 2: lựa chọn mục Bạn bè, sau đó nhấn vào hình tượng hình đồng xu tiền vàng để gửi cho anh em 10 vàng.

*

Cách kiếm được không ít vàng trong Liên Quân Mobile

Vàng là một trong những đơn vị chi phí tệ trong Liên Quân Mobile cực kì dễ kiếm. Sau khi đã khám phá cách tặng vàng trong Liên Quân Mobile cho mình bè, dưới đấy là một số giải pháp giúp chúng ta cũng có thể sở hữu nhiều vàng để tặng kèm cho bạn bè:

Đăng nhập hàng ngày và thâm nhập điểm danh

Hãy đăng nhập từng ngày và thâm nhập điểm danh để dìm được những phần tiến thưởng khác nhau, trong đó bao hàm cả vàng. Một số người đùa may mắn có thể nhận được con số vàng khủng khi điểm danh.

Bán những vật phẩm giá bán trị

Nếu chúng ta có các vật phẩm trong trò chơi mà chúng ta không cần thiết như thẻ MVP, rương sự kiện hoặc đồ gia dụng phẩm từ các việc hạ gục tướng, hãy cung cấp chúng để kiếm cùng tích lũy xoàn đáng kể.

Tải ứng dụng Garena Mobile

Tải áp dụng Garena sản phẩm điện thoại về sản phẩm của chúng ta cũng có thể giúp chúng ta kiếm được không ít vàng. Khi mua ứng dụng, các bạn sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm giá chỉ trị. Nếu bạn quay trúng cửa nhà Ruby, bạn cũng có thể đổi bọn chúng thành các vé tảo kho báu, trong các số đó có cơ hội nhận đá quý (88 đá quý hoặc 188 vàng).

Mua thẻ nhân song vàng

Sử dụng thẻ nhân đôi vàng trong các trận đấu nhằm nhân đôi con số vàng bạn nhận được. Chúng ta cũng có thể mua các thẻ nhân đôi vàng và sử dụng chúng trong số trận đấu nhằm tích lũy vàng nhanh chóng.

*

Hoàn thành 30 trận đấu vào tuần

Một cách đơn giản dễ dàng để kiếm vàng nhưng mà không đề xuất nạp chi phí là đùa đủ 30 trận đấu trong một tuần. Sử dụng chiến thuật thông minh để kết thúc các trận đấu một cách mau lẹ và công dụng để tìm được số lượng vàng muốn muốn.

Gia nhập Clan và đùa cùng chúng ta bè

Tham gia Clan và chơi cùng bằng hữu sẽ giúp cho bạn kiếm thêm xác suất vàng trong thông tin tài khoản game của bạn. Số lần thêm vào đó từ Clan và việc chơi cùng đồng đội có thể lên đến 1/2 giá trị tiến thưởng ban đầu. Điều này giúp bạn tích lũy vàng nhanh lẹ và hiệu quả.

Những chú ý khi tặng ngay vàng cho đồng đội trong Liên Quân Mobile

chúng ta có thể tặng rubi cho tối đa 10 người chúng ta trong một ngày. Mặc dù nhiên, bạn chỉ rất có thể nhận đá quý từ 5 tín đồ bạn khác nhau và mọi người bạn chỉ hoàn toàn có thể nhận về tối đa 1 lần. Do vậy, hãy quan tâm đến kỹ trước lúc lựa chọn những người bạn mà bạn có nhu cầu tặng. Không chỉ giới hạn trong danh sách đồng đội của Liên Quân Mobile, bạn còn có thể tặng ngay quà vàng cho những người bạn trong khối hệ thống của Garena. Các bạn chỉ có thể gửi tặng tối nhiều 3000 quà trong một tuần lễ và tín đồ nhận chỉ hoàn toàn có thể nhận buổi tối đa 300 đá quý trong cùng một tuần. Vì vậy, hãy quản lý và sử dụng con số vàng phù hợp để ko vượt quá giới hạn này.

Tạm kết

Trên đó là một số cách tặng vàng trong Liên Quân thiết bị di động cho bằng hữu cực kỳ đơn giản và dễ dàng và cụ thể mà FPT shop muốn gửi đến cho bạn. Hi vọng qua nội dung bài viết bạn có thể biết được cách khuyến mãi vàng vào Liên Quân Mobile và đừng quên tặng vàng cho bạn bè của bản thân nhé! Chúc chúng ta thành công

Để gồm có trải nghiệm cực tốt khi đùa Liên Quân Mobile. FPT cửa hàng cung cấp cho chính mình những chiếc điện thoại chơi game rất chất lượng với ngân sách tốt nhất. Hãy xem ngay lập tức tại đây.