Cách móc móc khóa hình gấu- P1 (Đầu)/ How to crochet a Violent Bear keychain – P1 (Head) – Gấu bông rẻ

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề moc khoa hinh gau bong có đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Cách móc móc khóa hình gấu- P1 (Đầu)/ How to crochet a Violent Bear keychain – P1 (Head) – Trang Gấu bông rẻChào mọi người! Hôm nay Tít sẽ hướng dẫn mọi người cách móc và hoàn thiện ổ khóa gấu. Đây là lần đầu tiên mình làm clip nên nếu có thắc mắc các bạn comment cho mình nhé! Kí hiệu cơ bản trong video: MR: Magic ring X: single stitch V: tăng mũi (2 mũi đơn trên cùng 1 chân móc) A: drop mũi (1 mũi đơn trên 2 chốt móc) Tất cả các mũi tôi sử dụng slide Don’t quên like và subscribe để ủng hộ kênh của Tít nha! Yêu tât cả cac bạn !!! Xin chào các bạn, chào mừng đến với kênh của tôi! Hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách móc một chiếc móc khóa Gấu bạo lực. Đây là lần đầu tiên mình làm clip nên các bạn để lại bình luận bên dưới nếu có thắc mắc nhé! MR: Vòng ma thuật X: móc đơn V: Tăng A: giảm Tôi sử dụng mũi trượt để nối vòng. Đừng quên like và subscribe kênh của mình nhé! Yêu tât cả cac bạn !! .

Ngoài xem bài chủ đề moc khoa hinh gau bong bạn có thể xem thêm nhiều mẫu gấu bông xinh nhất tại đây:https://gaubongre.com/gau-bong.
Ngoài ra bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề khác do Gấu bông rẻ cung cấp tại đây.

See also  XEM CHỈ TAY MUỘN HÔN NHÂN, KHÓ LẤY CHỒNG, HẬU VẬN CÓ TIỀN, THÍCH THÌ ĐẾN XEM LUÔN NHA MN/Gau Bong MT - Gấu bông rẻ
See also  hướng dẫn móc minion làm móc khóa siêu cute 1 - Gấu bông rẻ

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề moc khoa hinh gau bong

#Cách #móc #móc #khóa #hình #gấu #Đầu #crochet #Violent #Bear #keychain
crochet,crochetkeyring,crochetkeychain,crochetbear,howtocrochet
 moc khoa hinh gau bong - Gấu bông rẻ

Mong rằng những thông tin bên trên mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

See also  [S4] We Bare Bears - Chúng Tôi Đơn Giản Là Gấu | Tập 33 - Gấu Ninja Mồ Côi Bé Nhỏ - Tiếng Việt - Gấu bông rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published.