cách làm giảm ham muốn ở phụ nữ | Chuyên mục chăm sóc sức khoẻ hay.

Có phải bạn đang muốn xem một số về chăm sóc sức khoẻ phải không? Có phải bạn đang tìm từ khoá cách làm giảm ham muốn ở phụ nữ không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Nội dung chúng tôi cung cấp

Cách tiết chế tình dục | Cai nghiện tình dục | HatBuiNho | Kiến thức bảo vệ sức khoẻ mới nhất.

>> Ngoài xem những thông tin về chủ đề cách làm giảm ham muốn ở phụ nữ bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức bảo vệ sức khoẻ tại đây nhé: https://gaubongre.com/bao-ve-suc-khoe

Chúng ta dành nhiều thời gian, sức lực và đôi khi là cả tiền bạc để nâng cao kỹ năng và phát triển bản thân. Nhưng nếu não của chúng ta bị teo đi, nếu sức khỏe của chúng ta yếu không đủ để hưởng thụ tình dục thì tất cả những nỗ lực này sẽ trở nên vô ích. Vì vậy, biết cách tránh quan hệ tình dục là vô cùng quan trọng. Mời các bạn xem video để biết thêm thông tin về việc kiêng quan hệ tình dục. Nơi học về thiền và thiện nguyện, lợi ích cộng đồng: Full bài: Link đăng ký kênh Bụi Nhỏ: Website: Fanpage: Nguồn đồ họa:; .

See also  1 quả la hán nấu với bao nhiêu nước | Chuyên mục chăm sóc sức khoẻ hay.
See also  trẻ bị táo bón mẹ nên ăn gì | Chuyên mục chăm sóc sức khoẻ hay.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề cách làm giảm ham muốn ở phụ nữ rồi nhé.

Ngoài xem bài viết chủ đề cách làm giảm ham muốn ở phụ nữ thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hay nhất của chúng tôi tại đây nhé: https://gaubongre.com.

cách làm giảm ham muốn ở phụ nữ tại Gaubongre.com
cách làm giảm ham muốn ở phụ nữ

Tag liên quan cách làm giảm ham muốn ở phụ nữ.

hatbuinho,hạt bụi nhỏ,kĩ năng sống,kĩ năng mềm,tiết chế tình dục,tiết chế ham muốn tình dục,siêu pháp tiết chế tình dục.

Xin chân thành cảm ơn.

39 thoughts on “cách làm giảm ham muốn ở phụ nữ | Chuyên mục chăm sóc sức khoẻ hay.

 1. Hạt Bụi Nhỏ says:

  Địa chỉ học thiền và các hoạt động thiện nguyện, công ích ạ : http://hatbuinho.com/hoat-dong-thien-nguyen/
  Cách cai nghiện tình dục: http://cainghientinhduc.net
  Bài viết full: http://hatbuinho.com/cach-tiet-che-tinh-duc-cai-nghien-tinh-duc/
  Mọi người muốn hỏi gì thì inbox fanpage giúp ad nhé, vì comment trên Youtube dễ bị trôi nên không theo dõi được ạ.

  Fanpage: https://www.facebook.com/hatbuinho.vn

  Website: http://www.hatbuinho.com

 2. Kênh Kĩ Năng says:

  Ví dụ lúc đó bạn ham muốn hãy vận động chân tay xí nghĩ đến chuyện khác. Bạn vượt qua 1 lần là bạn rất rất thành công rồi. Chứ k thân bại danh liệt. Sống đời vô ích khổ đau ko làm đk j

 3. Tiến Phát Trần says:

  Cảm ơn a rất nhiều h e mới hiểu. dạo gần đây e đã thành động quá nhiều về chuyện ấy và không biết cách chế ngự nó sau khi xem clip e đã hiểu ra rất nhiều cảm a ad web rất nhiều

 4. Dung Nguyentien says:

  Mình gần 1718 năm td rồi mới cai được 1 tháng nay cảm thấy sk rất sung mãn da mặt sáng hơn mắt nhìn tinh hơn có hồn hơn một điều rất lạ nữa sau khi mình bỏ td đc 1 tháng cảm thấy mọi người xung quang quý mến mình hơn công danh tiền tài cứ thế thăng tiến.
  Thực sự td rất khổ bỏ nếu không quyết chí chỉ vì td mà gia đình bất hòa bạn bè xa lánh sức khỏe suy giảm trầm trọng đến nỗi người khác cũng không dám nhìn thẳng vào mắt mình nữa công danh sự nghiệp tụt dốc bị mọi người khinh bỉ như con chó vậy mặc dù họ không biết mình td. Mình tuy bỏ td được 1 tháng nhưng ý dâm thi thoảng vẫn nổi lên trong đâu mà không biết phải làm sao nữa ai đó giúp mình với

 5. vlogs HQT says:

  mong ad rep em biết ơn ad nhiều lắm dù lâu rồi em coi phim khiêu dâm từ hồi lớp cuối lớp 4 tới giờ do tiếp xúc máy tính sớm và inter net từ hồi cuối lớp 4 hè tháng 8 bắt đầu coi từ tháng 8/2014 tới tận bây giờ ngày nào cung quay 1 lần từ hồi đó tới giờ 1 năm có tầm chục ngày là em ko đụng chạm thôi tới nay em mới ccoi được cái nay và em thấy em ngu hẳn có vẻ teo não nặng rồi hồi xưa e học rất đc nhanh nhẹn từ hồi 9/2015 bắt đầu xa xút nặng ko được minh mân nữa liệu coi phim khiêu dâm hưởng thụ từng đó năm giờ có khôi phục lại được não ko ạ ad chỉ em cách khôi phục lượng lớn nao đa mất bằng cách cai rồi làm gì để phục hồi không ạ mong ad rep em rất cảm ơn ad

 6. fury shoot says:

  Tui tự thề với lòng mình rằng tui sẽ bỏ vì phim đen là thủ phạm làm cho tôi kém thông minh thiếu ý chí ngu đần lúc mà đi làm người chỉ cho tui làm người ta giải thích từng cho tiết cho tui nghe nhưng vì xem cái phim đồ truỵ này mà não tui bị teo nhỏ người ta giải thích cái gì tui ko hiểu cái cả lúc đó rất buôn vì xem phim đen mà tui như đang sống trong dục vọng vậy nhiều lúc muốn bỏ mà khi dục vọng trong người tui trổi dậy là tui ko kiềm chế đc như hôm nay tui xin rằng tui sẽ bỏ nếu bỏ ko đc thì tui đúng là kẻ thất bật (bạn nhớ like cho mình nha 1 like của các bạn có thể ngăn cản đc dục vọng trong người tui)

 7. Thanh Điểu says:

  Nam mô bổn sư thích ca mâu ni phật .
  Nam mô a di đà phật
  Nam mô đại từ đại bi quan thế âm bồ tát
  Các bạn trẻ, đồng đạo trong và ngoài nước, thân mến !
  Tuổi vị thành niên và tuổi thanh niên ít nhất trong chúng ta đã từng 1 lần thủ dâm và nhiều hơn thế nữa có khi quan hệ tình dục ngoài chuyện vợ chồng .Nay chúng ta muốn bỏ thủ dâm thì phải biết tác hại của thủ dâm và quan hệ tình dục ngoài vợ chồng như thế nào .
  Thật sự mà nói theo kinh nghiệm của tôi chia sẻ như sau : ( thủ dâm chỉ toàn là có hại chứ không có chút gì gọi là lợi )
  1.cơ thể giảm sức khỏe rõ rệt
  2.mất ngủ , giảm trí nhớ và hay quên .
  3.làm việc chậm chạm , hay cáu gắt , khó chịu với những chuyện lặt vặt .
  4.đau lưng , hoa mắt , mỏi tay , thâm cu ( dương vật ) và chai âm đạo .
  5.muốn quan hệ tình dục mỗi lúc nổi hứng .
  6.nơi ở và xung quanh dơ bẩn , cơ thể thường có mùi hôi , đầu tóc lượm thượm .
  7.phán đoán , tư duy thường không chính xác
  8.giảm tuổi thọ , da khô và hay sổ mũi .
  9.sức đề kháng với thời tiết kém , sức bền giảm , tim mạch đập nhanh.
  10.ngại tiếp xúc với đám đông , theo thời giang lâu sanh bệnh trầm cảm dẫn đến tử vong .
  Vậy từ bây giờ ta phải tuyệt đối bỏ thủ dâm , vì lợi ít sức khỏe bản thân và tính nhân văn , thẩm mỹ .
  Muốn bỏ tuyệt đối thì hãy niệm
  Nam mô đại từ đại bi quan thế âm bồ tát
  Nam mô a di đà phật
  Dần dần nghiệp dâm dục sẽ tự tiêu tan .
  Chúc các bạn trẻ , đồng đạo,
  thành công trên mọi lĩnh vực .
  Nam mô a di đà phật .

 8. Văn Tuyển says:

  Các bạn nên bỏ thủ dâm và tà dâm vì nó chỉ hại bản thân rất kinh khủng ! Đây là nguyên tắc tìm hiểu thực hành và đúc kết của mình các bạn tham khảo:
  Luôn giữ tâm khiêm hạ coi mình tầm thường nhỏ bé như cỏ rác luôn tôn và kính trọng tất cả m.n dù họ nghèo hèn hay thấp kém . Đừng để tâm kiêu mạn nổi lên , kiêu mạn là nghĩ mình hơn người , vui sướng khoái chí khi hơn người cái tâm này nó đi chung với ham muốn dâm dục .
  Hay niệm phật ,lạy phật xám hối nghiệm dâm dục .
  Tập khí công nguyên pháp ngày 100 lần  hoặc hơn . Các bạn tự tìm cách tập trên youtobe !
  Nhìn thấy tác hại của phim khiêu dâm và thủ dâm lên bạn những hình ảnh sẽ khó có thể quên trong tâm chí bạn .
  Cảm giác khi lên cơn ham muốn thật khủng khiếp nhưng cảm giác hối hận tội lỗi sau đó còn khó chịu hơn .
  Ai bỏ được vài hôm mà bị mộng tinh thì cứ kệ nó đừng bận tâm rồi sẽ hết thôi . K nên mặn sịp khi đi ngủ hãy mặc đồ thật thoải mái để tránh mộng tinh hoặc hạn chế
  Hãy tin tưởng bản thân vì có rất nhiều người đã bỏ được và lấy lại cảm giác tự tin yêy đời thật sự khi bỏ thủ dâm . Có cả một cộng đồng lớn mang tên NOFAP của người nước ngoài với mục đích bỏ hìng ảnh khiêu dâm và thủ dâm , các bạn hãy tìm hiểu và tham gia .
  Không được bỏ quộc dù bạn có thất bại bao nhiêu lần đi nữa

 9. Văn Tuyển says:

  Mong cho tất cả mọi người đều bỏ được thủ dâm tà dâm . Cứ kiên trì đi các bạn, chỉ cần bạn có hi vọng và tin tưởng chính mình và tạo nhiều việc thiện tích phước báo . Thường xuyên niệm phật , niệm a di đà phật hoặc quán thế âm bồ tát gia hộ cho con vượt qua được tham ái . Tránh xa phim ảnh khiêu dâm không nhìn người ăn mặc hở hang gợi dục !

 10. rinh biến says:

  Em còn nhỏ đang dạy thì nên không đi phật được bây giờ cai theo mấy cái anh nêu trừ phật ra đc ko ạ?ad phản hồi sớm cho em yên tâm với ạ! Thân

 11. Trung Duong says:

  Ad trl cho t với theo t biết ng ta có 1 phương pháp tính theo tuổi 1 tuần nên qhtd bn lần. Là phù hợp vs độ tuổi vì nếu ko. Qhtd quá lâu nhất là các cụ ông sẽ hay bị viêm tiền liệt tuyến …. Điều này ad giải thích sao .. Chứ ko phải cứ ít là tốt phải phù hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published.