BTS “đánh bại” Blackpink, TWICE, Red Velvet ở khoản doanh thu, vì sao? | Lao Động Online | LAODONG.VN | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức giải trí phải không? Có phải bạn đang cần tìm BTS “đánh bại” Blackpink, TWICE, Red Velvet ở khoản doanh thu, vì sao? | Lao Động Online | LAODONG.VN phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

BTS “đánh bại” Blackpink, TWICE, Red Velvet ở khoản doanh thu, vì sao? | Lao Động Online | LAODONG.VN | Tin tức giải trí mới nhất.

Mới đây trang Sports Chosun đã báo cáo về doanh thu của 4 công ty của BTS, Blackpink, TWICE, Red Velvet. Con số khiến nhiều người bất ngờ.

Hơn nửa năm 2020 đã qua, mặc dù bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch COVID-19, nhưng các công ty chủ quản của các nhóm nhạc  BTS, Blackpink, TWICE, Red Velvet đã có những kế hoạch mang lại doanh thu riêng.

See also  Những điều bạn cần biết về lễ trao giải Oscar 2020 | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Công ty chủ quản TWICE – JYP

JYP  là công ty chủ quản 2 trong số những nhóm nhạc nữ nổi bật nhất Kpop, công ty đã thu về 19,2 tỉ Won (16.110.829 USD) doanh thu trong hơn nửa năm 2020. Với việc cả ITZY và TWICE đều tung ra mini-album, giúp công ty khá ổn định ở mảng bán album này.

Thêm vào đó, chương trình truyền hình thử nghiệm Nizi Project thành công thu hút sự chú ý, khiến JYP tiếp tục có doanh thu cao dù gặp đại dịch. 

TWICE. Ảnh: Cắt từ clip
TWICE. Ảnh: Cắt từ clip

Công ty chủ quản Red Velvet- SM

Trong hơn nửa năm 2020, SM đã kiếm được 6,4 tỉ Won (5.370.276 USD) doanh thu – đây là con số khả quan. Lý do là dù trong mùa COVID-19, SM dù không thể tổ chức các chuyến lưu diễn và buổi hòa nhạc, công ty vẫn bận rộn tập trung vào các hoạt động quảng bá nhóm, lịch trình nhóm nhỏ và solo của các nghệ sĩ, bao gồm các nhóm như EXO, SNSD và đặc biệt là  nhóm Red Velvet.

See also  Trấn Thành "chơi lớn" diện đồ hiệu hơn tỷ khi làm MC tại Indonesia | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ
Red Velvet. Ảnh: Cắt từ clip
Red Velvet. Ảnh: Cắt từ clip

Công ty quản lý Blackpink – YG

YG gặp nhiều scandal khi dính đến việc nghệ sĩ của công ty bị phanh phui vào năm 2019. Chính vì thế, hơn nửa năm 2020, YG chỉ kiếm được 200 triệu Won (167.821 USD) – trong đó phần lớn là nhờ Blackpink.

Khi các nhóm nhạc thần tượng như Blackpink và tân binh TREASURE tiếp tục chiếm được sự chú ý của công chúng cùng với đội ngũ diễn viên của công ty tiếp tục đóng vai chính trong hàng loạt phim truyền hình ăn khách, công ty đưa ra kế hoạch thúc đẩy doanh thu đi lên trong nửa đầu năm sau.

Blackpink. Ảnh: Cắt từ clip
Blackpink. Ảnh: Cắt từ clip

Công ty chủ quản của BTS – BigHit

Một điều gây bất ngờ là BigHit – công ty chủ quản của BTS trước nay chưa bao giờ được đánh giá cao như các công ty trên, tuy nhiên hơn nửa năm 2020 họ đã chứng tỏ mình xứng đáng giành được một vị trí trong Big 4 với doanh thu khổng lồ 49,7 tỉ Won (41.703.553 USD).

See also  hài hoài linh trường giang ăn trộm | Mới và hay nhất dành cho bạn.
BTS. Ảnh: Cắt từ clip
BTS. Ảnh: Cắt từ clip

Theo tiết lộ với truyền thông Hàn, để có được thành công này BigHit đã mở rộng không ngừng trong mọi lĩnh vực, bên cạnh đó là sự thành công của BTS và các nhóm nhạc khác trong công ty. Đặc biệt, với sự góp sức của BTS trong việc bán album, quảng cáo, tung sản phẩm… đã khiến công ty chủ quản có 1 khoản doanh thu lớn, vượt xa so với công ty của Blackpink, TWICE và Red Velvet.

.

Ngoài xem bản tin giải trí này. Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức giải trí khác tại đây nhé: https://gaubongre.com/cuoi-cung-gau nhé.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề BTS “đánh bại” Blackpink, TWICE, Red Velvet ở khoản doanh thu, vì sao? | Lao Động Online | LAODONG.VN.

#BTS #đánh #bại #Blackpink #Red #Velvet #ở #khoản #doanh #thu #vì #sao #Lao #Động #Online #LAODONGVN.

Gaubongre.com cảm ơn các bạn đã đọc tin của chúng tôi nhé.

Nguồn: laodong.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.