Blackpink, BTS, TWICE làm cách nào để giữ tình bạn trong nhóm? | Lao Động Online | LAODONG.VN | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức giải trí phải không? Có phải bạn đang cần tìm Blackpink, BTS, TWICE làm cách nào để giữ tình bạn trong nhóm? | Lao Động Online | LAODONG.VN phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Blackpink, BTS, TWICE làm cách nào để giữ tình bạn trong nhóm? | Lao Động Online | LAODONG.VN | Tin tức giải trí mới nhất.

Blackpink, BTS, TWICE đều có bí quyết riêng để giữ gìn tình bạn và giải quyết mâu thuẫn, đó là gì?

Blackpink: Tôn trọng vị trí riêng của các thành viên

Sau khi Blackpink đã chính thức trình làng sản phẩm hợp tác với Selena Gomez là MV Ice Cream. Mới đây, Blackpink đã có buổi phỏng vấn tại chương trình Apple Music’s Zane Lowe, 4 cô gái đã thẳng thắn chia sẻ về bí quyết để giữ một tình bạn đẹp giữa các thành viên cùng sự ăn ý khi làm việc nhóm.

Giữa lúc fan của Blackpink đang lục đục về việc thần tượng của họ được hát nhiều hay ít sau khi MV Ice Cream ra mắt, thì Jennie và Lisa đã có những chia sẻ khiến các fan ấm lòng.

See also  Chân dung Youtuber 10X sở hữu giọng hát ngọt ngào đang gây bão mạng xã hội | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Jennie cho biết: “Tình bạn giữa các thành viên là một khía cạnh rất quan trọng đối với nhóm, và chúng tôi duy trì nó một cách tự nhiên nhất có thể mà không cần phải cố gắng quá nhiều”. Lisa tiếp lời: “Chúng tôi xem nhau giống như một gia đình vậy”.

Blackpink. Ảnh: Cắt clip
Blackpink. Ảnh: Cắt clip

Jennie cũng tiết lộ thêm: “Chúng tôi giống như một gia đình có thể làm cùng nhau mọi thứ. Không cần quá gắng sức mà các thành viên đều phải có một vị trí riêng. Cả 4 đều luôn động viên nhau rằng chỉ cần một người đang gặp khó khăn thì cả nhóm sẽ cùng ngồi lại để san sẻ. Qua từng ấy năm ở bên nhau, chúng  tôi học được nhiều điều và quan trọng hơn hết là niềm tin, biết tạo ra không gian riêng tư dành cho các thành viên”.

Việc Blackpink lên tiếng nói về tình cảm cũng như tinh thần làm việc của nhóm sẽ phần nào xoa dịu sự căng thẳng trong nội bộ fan.

BTS: Giải quyết trong hòa bình

Cách đây không bao lâu, BTS đã tổ chức một buổi livestream để trò chuyện cùng người hâm mộ. Họ đã nói về rất nhiều đề tài, từ thói quen ngủ của họ cho đến những lần các thành viên cự cãi nhau trong quá khứ. 

See also  đám cưới hài hước | Mới và hay nhất dành cho bạn.
BTS. Ảnh: Cắt clip
BTS. Ảnh: Cắt clip

Theo trưởng nhóm RM, BTS sau khi trải qua thời gian bên nhau, họ đã hiểu và cố gắng không để xảy ra mâu thuẫn hay nặng lời với nhau. Nếu có, các thành viên cũng kết thúc xích mình trong hòa bình. Trong quá khứ, các cuộc tranh cãi thường sẽ dẫn đến việc cả 7 người ngồi lại và thảo luận về vụ việc, nhưng bây giờ, mọi thứ đã thay đổi.

Ngày nay, các thành viên lục đục thường đi ra ngoài và tự mình giải quyết vấn đề rồi mới cập nhật tóm tắt đến phần còn lại của nhóm.

BTS không còn dồn sức vào các cuộc mâu thuẫn. Họ muốn dùng năng lượng đó trên các sân khấu để chinh phục và thỏa mãn người hâm mộ.

TWICE: Tâm sự nhiều với nhau sau mâu thuẫn

Vừa qua, trên chương trình SBS Power FM’s ‘Choi Hwa Jung’s Power Time’, 9 cô gái xinh đẹp của TWICE đã xuất hiện với tư cách khách mời, tại đây các thành viên đã có những chia sẻ thật lòng xung quanh về tình bạn cũng như việc giải quyết mâu thuẫn giữa các thành viên nếu điều đó xảy ra.

See also  Những câu thoại "lấy nước mắt" người xem trong bộ phim "Về nhà đi con" | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ
TWICE. Ảnh: Cắt clip
TWICE. Ảnh: Cắt clip

9 thành viên, 9 cá tính khác nhau nên việc mâu thuẫn là điều khó tránh khỏi. Khi được hỏi các thành viên đã làm thế nào để giải quyết mẫu thuẫn khi nó xảy ra, TWICE đã trả lời: “Chúng tôi nói chuyện rất nhiều”. Có thể thấy, thay vì cứ phải “gắt” lên với nhau thì việc ngồi xuống cùng nhau nói chuyện là cách giải quyết hợp tình hợp lý.

Trưởng nhóm Jihyo tiếp lời: “Chúng tôi đã biết được tính cách của các thành viên khác rất tốt nên khi chúng tôi buồn, nó không kéo dài” và chia sẻ rằng mọi cảm xúc xấu sẽ biến mất trong 1 hay 2 phút. Khi được hỏi về thành viên có nhân cách tốt nhất, Jihyo tỏ ra rất đáng yêu và không quên dành lời khen cho tất cả thành viên: “Không có thành viên xấu”.

.

Ngoài xem bản tin giải trí này. Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức giải trí khác tại đây nhé: https://gaubongre.com/cuoi-cung-gau nhé.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Blackpink, BTS, TWICE làm cách nào để giữ tình bạn trong nhóm? | Lao Động Online | LAODONG.VN.

#Blackpink #BTS #làm #cách #nào #để #giữ #tình #bạn #trong #nhóm #Lao #Động #Online #LAODONGVN.

Gaubongre.com cảm ơn các bạn đã đọc tin của chúng tôi nhé.

Nguồn: laodong.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.