Bảo Thanh hội ngộ bố Trung Anh tại sân khấu thực cảnh đầu tiên của Việt Nam | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức giải trí phải không? Có phải bạn đang cần tìm Bảo Thanh hội ngộ bố Trung Anh tại sân khấu thực cảnh đầu tiên của Việt Nam | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Bảo Thanh hội ngộ bố Trung Anh tại sân khấu thực cảnh đầu tiên của Việt Nam | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Tin tức giải trí mới nhất.

Sau khi quay xong “Về nhà đi con”, Bảo Thanh và nghệ sĩ Trung Anh có dịp hội ngộ trên sân khấu “Tinh hoa đất Bắc” do Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam dàn dựng.

READ  hinh anh hai huoc ve tien bac | Mới và hay nhất dành cho bạn.

Với lối diễn xuất chân thực, kịch bản sống động, “Về nhà đi con” đang là bộ phim “gây bão” trên màn ảnh nhỏ. Bảo Thanh (vai Thư) và Phùng Khánh Linh (bạn thân Thư) chiếm nhiều tình cảm trong Đánh ghen kinh điển.

NSƯT Trung Anh tươi cười trong buổi tập
NSƯT Trung Anh tươi cười trong buổi tập “Về nhà đi con”. Ảnh: THBB.

NSƯT Trung Anh và Bảo Thanh cho biết sau bộ phim Về nhà đi con, họ khá bận rộn với lịch diễn riêng, nhưng trước lời mời hóa thân thành Tinh hoa Bắc Bộ – cảnh quay có thật đầu tiên tại Việt Nam. cả hai gật đầu đồng ý.

Hai cha con “Về nhà đi con” chia sẻ, trước cơ hội lần đầu tiên được diễn xuất trên sân khấu nước là một trải nghiệm mà cả hai không muốn bỏ lỡ trong cuộc đời diễn xuất của mình.

Bảo Thanh và Khánh Linh tích cực tập luyện trước chương trình. Ảnh: THBB.
Bảo Thanh và Khánh Linh tích cực tập luyện trước chương trình. Ảnh: THBB.
Bảo Thanh và Khánh Linh tích cực tập luyện trước chương trình. Ảnh: THBB.

Thoát khỏi vai “nữ hoàng nước mắt”, khán giả sẽ gặp lại một Bảo Thanh duyên dáng, yêu kiều, chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ và choáng ngợp.

Bảo Thanh hào hứng chia sẻ: “Trải nghiệm này quá khó đối với em, vì diễn trên sân khấu nước đòi hỏi cả kỹ thuật biểu diễn như diễn viên xiếc, không phải hát dở sẽ bị ngã.

READ  Sau ồn ào tình ái, Cát Phượng càng thêm yêu Kiều Minh Tuấn | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Những ngày này, tôi tình cờ đi bộ hơn 70km từ Hà Nội đến sân tập, nhưng với trải nghiệm mới này, tôi được làm việc với những người nông dân, được nhìn mọi người nhịp nhàng trên mặt nước. Động lực để tôi chinh phục thử thách này. “

Chính thức ra mắt công chúng từ cuối tháng 10/2017, Tình Hoa Bắc Bộ là một thực cảnh với sự đầu tư hơn 2.500 thiết bị âm thanh, 4.300m2 sân khấu mặt nước tựa lưng vào núi Thầy.

Đặc biệt, sự góp mặt của 150 nông dân trong số 250 diễn viên trong chương trình như một phần hấp dẫn của chương trình, làm cho Tinh hoa Bắc Bộ trở thành một dấu hiệu của văn hóa địa phương khi những người nông dân trở thành linh hồn của chương trình. chương trình mang sứ mệnh quảng bá văn hóa đến du khách.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam làm TGĐ Tinh Hoa Bắc Bộ từ năm 2017. Ảnh: ST.
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam làm TGĐ Tinh Hoa Bắc Bộ từ năm 2017. Ảnh: ST.

Giữ vai trò Tổng đạo diễn của chương trình “Tinh hoa Bắc Bộ” từ năm 2017, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết: “Sau một thời gian làm việc để phục vụ khán giả trong nước và quốc tế, chương trình đã nhận được nhiều sự làm Tổng đạo diễn. của “Tinh hoa Bắc Bộ”, tôi cũng công khai đón nhận, đó là lý do chúng tôi phải tạm dừng chiếu một thời gian để bảo dưỡng thiết bị. Tôi cũng phải tính toán lại tiết mục, dòng nhạc cũng như diễn viên ”.

READ  hai kich xuan | Mới và hay nhất dành cho bạn.

..

Ngoài xem bản tin giải trí này. Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức giải trí khác tại đây nhé: https://gaubongre.com/cuoi-cung-gau nhé.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Bảo Thanh hội ngộ bố Trung Anh tại sân khấu thực cảnh đầu tiên của Việt Nam | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online.

#Bảo #Thanh #hội #ngộ #bố #Trung #Anh #tại #sân #khấu #thực #cảnh #đầu #tiên #của #Việt #Nam #Tin #tức #mới #nhất #24h #Đọc #Báo #Lao #Động #online.

Gaubongre.com cảm ơn các bạn đã đọc tin của chúng tôi nhé.

Nguồn: laodong.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *