Vào thời gian sinh nhật năm ngoái, mẹ tặng em một chú gấu bông rất lớn. Chú gấu cao bởi em. Chú tất cả bộ lông màu nâu hạt dẻ. Bên ngoài, chú gấu khoác một chiếc áo ngắn tay kẻ đen trắng. Mắt chú gấu màu đen và chiếc miệng chúm chím xứng đáng yêu. Em để gấu bông ngồi làm việc trên giường của mình. Mỗi tối, gấu bông luôn là người nằm sát em. Nhờ gồm chú gấu bông mà em ngủ ngon rộng hẳn.

Bạn đang xem: Bài văn tả gấu bông lớp 2

Bài tìm hiểu thêm 2:

Năm trước, người các bạn hàng xã của em gửi nhà đi khu vực khác sinh sống. Món kim cương mà các bạn ấy tặng kèm lại mang đến em là chú gấu bông rất đáng yêu. Chú gấu bông ấy có bộ lông white color mềm với mượt. Nhị mắt của chú ý ta to, tròn, đen láy. Mẫu mũi ửng hồng trông khôn cùng xinh xắn. Em nhằm gấu bông sống trên giá chỉ đồ chơi rất cẩn thận. Mọi khi nhớ bạn, em lại ôm lấy chú gấu bông. Đây là món rubi quý giá buộc phải em sẽ giữ lại được nó thật cẩn thận.

gaubongre.com


*
Bình luận
*
phân tách sẻ
Chia sẻ
Bình chọn:
4.6 bên trên 50 phiếu
mua về
Bài tiếp theo
*

Luyện bài bác Tập Trắc nghiệm tiếng Việt lớp 2 - Chân trời sáng chế - coi ngay


Báo lỗi - Góp ý

TẢI tiện ích ĐỂ xem OFFLINE

Bài giải new nhất


× Góp ý đến gaubongre.com

Hãy viết cụ thể giúp gaubongre.com

Vui lòng để lại thông tin để ad có thể liên hệ với em nhé!


Gửi góp ý Hủy quăng quật
× Báo lỗi góp ý

Vấn đề em chạm chán phải là gì ?

Sai bao gồm tả

Giải cạnh tranh hiểu

Giải sai

Lỗi khác

Hãy viết cụ thể giúp gaubongre.com


giữ hộ góp ý Hủy bỏ
× Báo lỗi

Cảm ơn các bạn đã thực hiện gaubongre.com. Đội ngũ cô giáo cần nâng cấp điều gì để bạn cho nội dung bài viết này 5* vậy?

Vui lòng nhằm lại thông tin để ad rất có thể liên hệ với em nhé!


Họ với tên:


giữ hộ Hủy vứt
Liên hệ cơ chế
*
*


*

*

Đăng cam kết để nhận giải thuật hay với tài liệu miễn phí

Cho phép gaubongre.com gửi các thông báo đến các bạn để nhận ra các giải thuật hay cũng tương tự tài liệu miễn phí.

Xem thêm: Ý nghĩa của hoa tulip theo màu sắc, số lượng tặng 5 bông hoa tulip có ý nghĩa gì

Nhân thời gian sinh nhật, em được ba mua cho một chú chó bởi bông. Chú chó này khôn cùng xinh, nhìn đồng nhất như chú cún Bông công ty em.


* Bài xem thêm 1:

Nhân thời điểm sinh nhật, em được ba mua cho một chú chó bằng bông. Chú chó này khôn xiết xinh, nhìn như nhau như chú cún Bông đơn vị em. Con chó bông tất cả bộ lông color trắng, sờ vào khôn cùng êm vừa mượt, những lần em ôm nó đi ngủ các càm thấy rất thoải mái. Chú cún bông gồm hai cái tai dài, mỗi lần em ôm chú, hai chiếc tai cứ ve vẩy ve vẩy rung lắc qua nhấp lên xuống lại. Nó còn tồn tại đôi mắt black láy và mẫu lưỡi hồng xinh xinh nhìn đáng yêu vô cùng. Trên cổ chú cún có một chiếc nơ làm nó troog thiệt điệu đà. Tư chân chú cún đều phải có phần giết đệm hồng hồng dưới bàn chân. Em rất yêu mến chú cún đáng yêu và dễ thương này bởi nó y như một người chúng ta với em trong những giấc ngủ, em độc nhất định sẽ giữ lại được gìn chú thật cẩn thận.

* Bài xem thêm 2:


Chú gấu bông của em có màu trắng tinh. Cỗ lông của chính nó rất mềm mại, mượt mà. Vày vậy, em mê say ôm nó đi ngủ lắm. Gấu bông có đôi mắt tròn black như nhì viên bi. Dòng tai tròn cụp xuống trông thật xinh xắn! cái mũi black nho nhỏ dại được làm cho từ phân tử nhựa. Chiếc miệng của gấu bông có red color chót. Gấu bông ngồi ôm một cái gối hình trái tim đỏ tất cả chữ Love in đậm. Gấu bông không chỉ là đồ đùa mà còn là một kỉ niệm của ba mẹ tặng em ngày sinh nhật, em tốt nhất định sẽ giữ gìn nó thật cẩn thận.
*
Bình luận
*
phân tách sẻ
Bài tiếp sau
*

*
*

Vấn đề em chạm mặt phải là gì ?

Sai chính tả

Giải khó khăn hiểu

Giải không nên

Lỗi khác

Hãy viết cụ thể giúp gaubongre.com


Cảm ơn bạn đã thực hiện gaubongre.com. Đội ngũ thầy giáo cần cải thiện điều gì để các bạn cho bài viết này 5* vậy?

Vui lòng nhằm lại thông tin để ad rất có thể liên hệ cùng với em nhé!


DMCA.com Protection Status

Đăng cam kết để nhận lời giải hay với tài liệu miễn phí

Cho phép gaubongre.com nhờ cất hộ các thông tin đến các bạn để nhận ra các lời giải hay cũng tương tự tài liệu miễn phí.