Trong bối cảnh xã hội vẫn còn đấy tồn tại tương đối nhiều những miếng đời bất hạnh, ngày càng những những công tác thiện nguyện, những họp báo hội nghị gây quỹ nhằm trợ giúp phần nào những trở ngại đó. Và trong số những điều đặc trưng của hội nghị đó đó là bài phát biểu từ thiện. Vậy một mẫu bài bác phát biểu từ bỏ thiện sẽ bao hàm nội dung và cần xem xét những gì? thuộc theo dõi ngay nội dung bài viết dưới trên đây để tìm ra lời giải đáp nhé!

Tầm đặc biệt của mẫu bài xích phát biểu tự thiện

Bài tuyên bố từ thiện là hình thức để truyền đạt số đông thông điệp tích cực góp phần nâng cao nhận thức và thúc đẩy hành vi làm bài toán thiện giúp sức những hoàn cảnh khó khăn của hầu như người.Trong toàn cảnh xã hội đang diễn ra một cách phức hợp về môi trường, ghê tế, giáo dục, sức khỏe thì sự có mặt của hầu như mẫu bài bác phát biểu từ bỏ thiện là khôn cùng quan trọng. Bài phát biểu từ thiện không chỉ giúp phần lớn người nâng cao nhận thức về những chân thành và ý nghĩa tốt rất đẹp hướng tới cộng đồng mà còn khiến cho lan tỏa thoáng rộng những thông điệp lành mạnh và tích cực đó đến xã hội.Ngoài ra, một mẫu bài bác phát biểu tự thiện tốt và chân thành và ý nghĩa sẽ phần nào góp quảng bá hối hả hình hình ảnh tốt rất đẹp của người đại có tác dụng từ thiện hay tổ chức làm công tác thiện nguyện đến công bọn chúng và những đối tác, nhà đầu tư.

Bạn đang xem: Bài phát biểu cảm on tặng quà cho hộ nghèo

*
Mẫu bài xích phát biểu trường đoản cú thiện ý nghĩa nhất

Như vậy, tầm ảnh hưởng của bài xích phát biểu tự thiện là khôn xiết quan trọng. Vậy một mẫu bài xích phát biểu từ thiện sẽ bao gồm những nội dung gì? cùng tìm lời giải đáp trong phần bên dưới nhé!

Một mẫu bài phát biểu từ thiện sẽ bao gồm những văn bản gì?

Một mẫu bài phát biểu từ thiện hay sẽ bao hàm những văn bản trong 3 phần chính sau:

Phần 1: lời giới thiệu và giới thiệu
Hãy bắt đầu bài phân phát biểu bởi lời chào mừng đến toàn bộ khách mời và những người tham gia sự khiếu nại từ thiện.Tiếp nối là lời giới thiệu bạn dạng thân: tên là gì? Là ai? lý do lại có mặt ở đây?

Phần 2: câu chữ chính
Mục đích và tầm đặc trưng của sự kiện từ thiện: cần nêu rõ kim chỉ nam của buổi gây quỹ từ bỏ thiện và lý do tại sao sự kiện này đặc biệt quan trọng đối với cùng đồng.Cam kết trường đoản cú tài trợ: fan phát biểu nên cam đoan sự góp sức của mình, tuyên bố số tiền hoặc dịch vụ mà họ sẽ cung ứng để cung ứng sự kiện từ thiện, hoặc cung ứng sự kiến thức và kỹ năng chuyên môn.Giải thích về sự việc kiện trường đoản cú thiện: Nêu rõ những chuyển động hoặc dự án cụ thể mà sự kiện từ thiện đào bới và phân tích và lý giải tại sao chúng là buộc phải thiết.Phần 3: Lời cảm ơn
Cảm ơn: bài xích phát biểu phải xong xuôi với lời cảm ơn thực bụng đến tất cả những bạn đã góp sức và tham gia vào sự kiện từ thiện.Có thể lôi kéo cho chiến lược gây quỹ tiếp sau (ngắn gọn): ví như sự kiện từ thiện sẽ tìm kiếm sự cung cấp tiếp theo, người phát biểu rất có thể kêu gọi ngẫu nhiên ai cân nhắc vấn đề này gia nhập vào các hoạt động gây quỹ tiếp theo.

Một mẫu bài phát biểu tự thiện cần được ngắn gọn, mạnh bạo và triệu tập vào mục tiêu từ thiện.

Top những mẫu bài bác phát biểu từ thiện ý nghĩa sâu sắc nhất

Mẫu bài xích phát biểu từ thiện cho học viên nghèo

*
Mẫu bài phát biểu từ thiện hay

Kính thưa: Ông/Bà – Hiệu trưởng !Thưa các đồng chí đại điện Đảng, cơ quan ban ngành xã !Thưa những thầy cô giáo, những bậc cha mẹ học sinh. Cùng toàn cục các em học viên thân mến!

Hôm nay, ngôi trường được mừng đón tấm lòng vàng, một cảm xúc hết sức quan trọng đặc biệt của Quỹ từ thiện trao hồ hết phần đá quý đầy nghĩa tình với trị giá chỉ là .

Bên cạnh kia nhà trường cũng tương đối hạnh phúc được chào đón tình cảm hết sức đặc trưng của cựu học viên vô thuộc xuất sắc của ngôi trường ta kia là chưng sĩ - GĐ sở Y tế tỉnh giấc , trao khuyến mãi suất xoàn với trị giá . Đồng thời còn được đón nhận những phần vàng của hội cha mẹ học sinh vẫn quyên góp trao tặng ngay với trị giá chỉ là .

Thay mặt nhà trường, tôi trân trọng cảm ơn đều tấm lòng hảo trung khu về nghĩa cử hết sức cao rất đẹp này. Đây không đối chọi thuần chỉ là việc trao những phần quà cho những em học sinh có thực trạng khó khăn, học tập sinh giỏi xuất sắc cơ mà nó còn thể hiện nét xinh truyền thống Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ mối cung cấp – Tương thân tương ái của dân tộc ta và thực hiện quan điểm Đảng và nhà nước về xóm hội hóa sự nghiệp giáo dục.

Những nghĩa cử cao đẹp này chắc chắn có tác động không nhỏ dại đối cùng với các chuyển động giáo dục nói chung, của phòng trường cửa hàng chúng tôi và trào lưu giáo dục buôn bản nói riêng. Bởi vậy, tôi tin rằng bài toán trao quà cho học sinh nhà trường lúc này sẽ là sự mở màn cho đều ủng hộ, cung cấp sau này của rất nhiều người nhỏ xa quê, những người kinh doanh thành đạt, những người dân tâm tiết với giáo dục và đào tạo cùng chung tay đồng lòng chăm lo đến công tác giáo dục đào tạo thế hệ trẻ em xa nhà.

Thay mặt bên trường xin trân trọng cảm ơn với kính chúc sức khỏe các vị đaị biểu, các thầy cô giáo, quý vị đang quan tâm, giúp đỡ và tới dự cồn viên, tạo điều kiện để sự kiện trao tiến thưởng cho học sinh thật ấm cúng và thành công.

Mẫu bài bác phát biểu từ thiện cho tất cả những người dân hộ nghèo

*
Mẫu bài phát biểu trường đoản cú thiện chân thành và ý nghĩa nhất

Kính thưa: Thưa: mái ấm gia đình Ông/Bà Tôi/Chúng tôi là

Hôm nay, tôi thay mặt đại diện cho tham gia buổi tự thiện cùng với đa số người nghỉ ngơi đây. Ông bà ta bao gồm câu “Lá lành đùm lá rách”. Là 1 người con đất Việt, thuộc là đồng bào ngày tiết đỏ domain authority vàng. Đứng trước những thực trạng khó khăn, tôi chỉ mong sao có sức mạnh và tiềm lực để giúp đỡ những hoàn cảnh ấy ít hơn phần như thế nào vất vả và nặng nề khăn.

Hôm nay, rất vui với tự hào khi có thể ở đây cùng góp chút sức nhỏ dại và đều món quà gửi cho tới gia đinh/bà bé hộ nghèo (địa phương, xã…). Tôi/Chúng tôi trao gửi tới đầy đủ hộ mái ấm gia đình nơi đây mọi giá trị tinh thần với tấm lòng chân thành nhất, gửi đến bà bé mỗi hộ gia đình 1 phần quà nhỏ tuổi . Hi vọng với món quà bé dại này vẫn đỡ bà con phần nào cực nhọc khăn. Cảm ơn mọi bạn đã cho tôi/chúng tôi cơ hội để được giúp sức và trao gửi số đông món quà.

Cuối cùng, xin cảm ơn những cơ quan, đoàn thể đã cung cấp tôi/chúng tôi tổ chức triển khai và thực hiện buổi từ bỏ thiện hôm nay. Tôi mong mỏi rằng mọi người ở chỗ này đều sẽ tiến hành hạnh phúc, sức khỏe dồi dào, công việc làm ăn được thuận lợi. Chúc toàn thể mọi người luôn tích cực và cố gắng nỗ lực vượt lên trở ngại trong cuộc sống.

Mẫu bài phát biểu trường đoản cú thiện đồng bào miền Trung chạm chán nạn lũ

Kính thưa toàn thể hội nghị!Trong phần đa ngày qua, trên tỉnh Quảng Trị liên tục xảy ra mưa với cường suất khủng trên diện rộng, vây cánh trên hầu như các sông dơ lên rất nhanh gây ngập lụt tại toàn bộ các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh, quan trọng đặc biệt đã xuất hiện lũ quá lũ lịch sử dân tộc năm 1999 trên giữ vực sông Hiếu, sông Thạch Hãn. Những hộ gia đình bị cuốn trôi nhà cửa, tài sản, thiệt sợ về sản xuất, nhiều quanh vùng bị cô lập, thiếu lương thực cùng nước uống, ko liên lạc được trong những ngày mưa lụt ra mắt liên tiếp.

Trước tình trạng đó, các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh đã kết nối, kêu gọi nguồn lực từ những tổ chức, đơn vị nhằm hỗ trợ người dân các vùng bị tác động do mưa lũ, hình như thành lập các đội bạn trẻ tình nguyện cung cấp người dân khắc phục hậu quả mưa lũ, cứu giúp trợ lương thực, lau chùi và vệ sinh trường học, các tuyến đường…

Các suất xoàn từ thiện gồm có tiền khía cạnh trị giá 2.000.000 (hai triệu) đồng với các nhu cầu phẩm như mì tôm, nước lọc, gạo, quần áo….nhằm đụng viên tinh thần và cung ứng bà con nhân dân bất biến cuộc sống. Tổng giá bán trị các suất kim cương từ thiện là 775.000.000 (Bảy trăm bảy mươi lăm triệu) đồng. Mặc dù món kim cương từ thiện thon so cùng với thiệt sợ hãi do vây cánh lụt tạo ra nhưng là một trong những phần tấm lòng của các nhà hảo trung ương gửi cho đồng bào miền Trung, giúp fan dân vượt qua cực nhọc khăn, khắc phục và hạn chế phần nào hậu quả vì chưng mưa bè lũ gây ra.

Một lần nữa, tôi xin rất cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của các mạnh thường quân, những nhà hảo tâm. Xin thực tâm cảm ơn!

(gaubongre.com) -Tối 21/1, tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thức giấc Nghệ An trang trọng tổ chức lịch trình "Tết Vì tín đồ nghèo - liền kề Thìn 2024". Đã tất cả 207 cơ quan, solo vị, doanh nghiệp, bên hảo tâm đk ủng hộ công tác với tổng số chi phí là rộng 140,7 tỷ đồng.


Báo Nghệ An reviews bài tuyên bố của bè bạn Nguyễn Đức Trung - Phó bí thư tỉnh ủy, quản trị UBND tỉnh nghệ an tại chương trình:

quang đãng cảnh chương trình "Tết Vì bạn nghèo - gần kề Thìn 2024".

Kính thưa bè bạn Vương Đình Huệ - Ủy viên Bộ chính trị, chủ tịch Quốc hội Nước cùng hòa xóm hội nhà nghĩa Việt Nam;

Kính thưa bè bạn Nguyễn Đắc Vinh - Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban thường vụ Quốc hội, chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, giáo dục và đào tạo của Quốc hội, nguyên túng thư tỉnh ủy Nghệ An;

Kính thưa bạn hữu Thái Thanh Quý - Ủy viên Trung ương Đảng, túng bấn thư thức giấc ủy, quản trị HĐND tỉnh; Trưởng Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh;

Kính thưa những quý vị đại biểu, khách quý, những tổ chức, doanh nghiệp, những nhà hảo tâm cùng tổng thể Nhân dân!

chủ tịch UBND tỉnh nghệ an Nguyễn Đức Trung tuyên bố tại lịch trình "Tết Vì người nghèo - Xuân liền kề Thìn 2024". Ảnh: Thành Cường

Hôm nay, trong bầu không khí phấn khởi sẵn sàng đón Tết truyền thống của dân tộc, tỉnh Nghệ An trọng thể tổ chức công tác “Tết Vì fan nghèo - Xuân gần cạnh Thìn 2024”.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Nghệ An, tôi xin nhờ cất hộ tới bằng hữu Vương Đình Huệ - Ủy viên Bộ thiết yếu trị, chủ tịch Quốc hội Nước cộng hòa làng hội nhà nghĩa Việt Nam, các quý vị đại biểu, khách quý, những doanh nghiệp, các nhà hảo trung khu và tổng thể Nhân dân lời xin chào trân trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Xem thêm: 25+ quà tặng quà sn gì cho sếp nam, top 24+ quà tặng sang trọng dành cho sếp nam 2023

Kính thưa quý vị đại biểu, thưa toàn bộ Nhân dân!

Năm 2023 với hành trình đầy trở ngại và thách thức, nhờ bao gồm sự đoàn kết, thống nhất, quyết tâm cao, nỗ lực cố gắng phấn đấu của cả khối hệ thống chính trị; sự đồng thuận, đồng lòng của cộng đồng doanh nghiệp và fan dân, họ đã thừa qua cạnh tranh khăn, thách thức để triệu tập phát triển tài chính - xã hội và đã có được những tác dụng đáng ghi nhận.

*
quản trị Quốc hội vương Đình Huệ tặng ngay quà đến 14 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại công tác "Tết Vì fan nghèo - Xuân ngay cạnh Thìn 2024". Ảnh: Thành Cường

Tốc độ lớn mạnh tổng sản phẩm ước đạt 7,14%; thu giá thành Nhà nước đạt 21.279 tỷ đồng, bởi 134,2% dự toán HĐND thức giấc giao, là năm thứ hai vượt mốc 20 nghìn tỷ đồng; thu hút đầu tư đạt tác dụng rất tích cực, tuyệt nhất là say đắm vốn đầu tư nước ngoài đứng thứ 8/63 tỉnh, thành cả nước, với tổng kinh phí đăng ký mới và kiểm soát và điều chỉnh đạt hơn 1,6 tỷ USD.

*
doanh nghiệp cổ phần Hoàng Thịnh Đạt ủng hộ lịch trình "Tết Vì bạn nghèo - Xuân ngay cạnh Thìn 2024" 500 triệu đồng. Ảnh: Thành Cường

Tỉnh đã ngừng nhiều trọng trách lớn, tạo thành tiền đề rất đặc trưng cho sự phát triển của tỉnh trong năm 2024 và trong thời điểm tiếp theo; đặc biệt là đã tập trung chỉ huy tổng kết nghị quyết số 26, với được Bộ chủ yếu trị ban hành Nghị quyết số 39 về tạo và cách tân và phát triển tỉnh nghệ an đến năm 2030, khoảng nhìn đến năm 2045; được Thủ tướng cơ quan chỉ đạo của chính phủ phê chuyên chú Quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn mang lại năm 2050.

Công tác phúc lợi an sinh xã hội được cấp uỷ, cơ quan ban ngành quan tâm; được những cơ quan, đối kháng vị, doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo chổ chính giữa và Nhân dân tích cực và lành mạnh đóng góp, ủng hộ.

túng thư thức giấc ủy Thái Thanh Quý và chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung trao bộ quà tặng kèm theo Bằng khen, khuyến mãi hoa tri ân, cảm ơn các tổ chức, cá nhân ủng hộ lịch trình "Tết Vì người nghèo - Xuân gần kề Thìn 2024". Ảnh: Thành Cường

Đặc biệt, thông qua Chương trình vận động, hỗ trợ xây dựng, thay thế sửa chữa nhà cho tất cả những người nghèo, người có yếu tố hoàn cảnh khó khăn về công ty ở, riêng trong thời hạn 2023 đã cung ứng xây dựng và thay thế 7.517 nhà cho tất cả những người nghèo, với tổng nguồn lực kêu gọi trên 523 tỷ đồng.

Kính thưa quý vị đại biểu, thưa cục bộ Nhân dân!

Chăm lo Tết đến hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn là trách nhiệm được cả hệ thống chính trị tỉnh Nghệ An, những tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp liên tiếp quan trọng điểm thực hiện.

*
công ty Thủy điện bạn dạng Vẽ ủng hộ lịch trình "Tết Vì fan nghèo - Xuân giáp Thìn 2024" 300 triệu đồng. Ảnh: Thành Cường

Trải qua 11 năm thực hiện Chương trình tết Vì bạn nghèo, tỉnh tỉnh nghệ an đã kêu gọi được hơn 726 tỷ đồng để quan tâm Tết cho hàng nghìn ngàn hộ nghèo.

Riêng tết Quý Mão năm 2023, toàn tỉnh giấc đã kêu gọi được rộng 137 tỷ đồng, tặng quà mang đến hơn 188 ngàn hộ nghèo, hộ cận nghèo và mái ấm gia đình chính sách, các đối tượng người sử dụng bảo trợ xã hội, bình quân mỗi suất quà có giá trị buổi tối thiểu 500 nghìn đồng.

Đây là chuyển động ý nghĩa, đóng góp phần san sẻ một phần khó khăn, tiếp thêm rượu cồn lực để các hộ nghèo, hộ có yếu tố hoàn cảnh khó khăn đón Tết ấm áp, đầy đủ đầy, hạnh phúc; với là minh chứng sinh hễ nhất xác minh truyền thống, đạo lý xuất sắc đẹp “thương tín đồ như thể yêu đương thân” đầy nhân ngãi của người dân xứ Nghệ.


Thay mặt chỉ đạo tỉnh, tôi giãi bày sự tri ân, ghi nhận cùng cảm ơn sâu sắc so với những tấm lòng nhân ái, nghĩa cử cao đẹp của các cơ quan, tổ chức, 1-1 vị, cá nhân trong và kế bên nước, tốt nhất là những doanh nghiệp, doanh nhân tuy nhiên trong điều kiện rất khó khăn nhưng đã lành mạnh và tích cực hưởng ứng, thiết thực cung cấp người nghèo, hộ nghèo trải qua Quỹ Vì fan nghèo những cấp và chương trình an sinh xã hội.

Phó túng thiếu thư sở tại Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông và chủ tịch Ủy ban MTTQ nước ta tỉnh tỉnh nghệ an Võ Thị Minh Sinh trao khuyến mãi Bằng khen, tặng ngay hoa tri ân, cảm ơn các tổ chức, cá thể ủng hộ lịch trình "Tết Vì tín đồ nghèo - Xuân gần kề Thìn 2024". Ảnh: Thành Cường

Kính thưa quý vị đại biểu, thưa cục bộ Nhân dân!

Mặc mặc dù đã có khá nhiều nỗ lực, nỗ lực của cấp uỷ, chính quyền, sự thân mật tích cực của các đơn vị, doanh nghiệp, công ty hảo tâm và quần chúng nhưng vẫn còn đó một bộ phận người dân ở vùng sâu, vùng xa, những người dân bị tác động bởi thiên tai, dịch bệnh, mắc dịch hiểm nghèo, những người yếu thế… đời sống còn không hề ít khó khăn.

Toàn tỉnh còn hơn 45 nghìn hộ nghèo, chiếm xác suất gần 5,2%; trên 50 nghìn hộ cận nghèo, chiếm tỷ lệ 5,7%, đã rất cần sự tầm thường tay hỗ trợ của toàn làng mạc hội.

*
Nhân dân và cán bộ huyện Đô Lương ủng hộ chương trình "Tết Vì tín đồ nghèo - Xuân gần kề Thìn 2024" 3,5 tỷ đồng. Ảnh: Thành Cường

Hưởng ứng Thư kêu gọi của đồng chí Bí thư thức giấc ủy, một trong những ngày vừa mới đây các cơ quan, doanh nghiệp, bên hảo vai trung phong đã thể hiện tinh thần "tương thân, tương ái" thân yêu tham gia đóng góp góp, ủng hộ fan nghèo đón Tết. Tôi rất sung sướng thông báo đến lúc này Chương trình "Tết vì người nghèo - Xuân gần cạnh Thìn 2024" đã quyên góp được rộng 140 tỷ đồng.

Trong đk khó khăn của năm 2023, sự đóng góp góp của những tổ chức, cá thể lại càng tất cả ý nghĩa, diễn tả nghĩa cử cao đẹp cùng đầy người tình ái đáng trân trọng dành cho người nghèo mỗi thời gian Tết đến, Xuân về. Tôi xin ý kiến đề xuất quý vị dành một tràng pháo tay thật to cho phần đông tấm lòng vàng bởi cộng đồng.

Thay mặt chỉ đạo tỉnh, tôi kêu gọi cấp ủy, thiết yếu quyền các cấp, những tổ chức, cá thể trong và quanh đó tỉnh, các khán giả đang xem truyền hình tiếp tục quan tâm, chăm sóc Tết cho người nghèo để bảo đảm an toàn ý nghĩa thực tế trên ý thức "tất cả những người dân được vui Tết, đón Xuân và bình thường tay vì fan nghèo, không để ai bị quăng quật lại phía sau”.

*
Nhân dân cùng cán bộ huyện nam Đàn ủng hộ lịch trình "Tết Vì fan nghèo - Xuân ngay cạnh Thìn 2024" 3 tỷ đồng. Ảnh: Thành Cường

Những góp sức của quý vị, tỉnh nghệ an sẽ lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, những địa phương phân bổ, trao đến tận tay fan nghèo, các hộ nghèo đảm bảo an toàn công bằng và kịp thời.

Đồng thời, tôi cũng hy vọng muốn những người nghèo, fan có thực trạng khó khăn đề xuất phát huy không dừng lại ở đó ý chí từ bỏ lực, tự cường, âu yếm lao động, phổ biến tay chăm sóc cho những người dân nghèo cùng yếu tố hoàn cảnh theo đạo lý “lá lành đùm lá rách, lá rách rưới ít đùm lá rách rưới nhiều” với khát vọng vươn lên bay nghèo bền vững.

Nhân cơ hội này, đại diện thay mặt Đảng bộ, tổ chức chính quyền và quần chúng tỉnh Nghệ An, tôi xin trân trọng cảm ơn bằng hữu Vương Đình Huệ - Ủy viên Bộ chính trị, quản trị Quốc hội đã trở về viếng thăm và khuyến mãi ngay quà Tết cho tất cả những người nghèo thị trấn Nghi Lộc, huyện Yên Thành cùng dành thời gian tham dự Chương trình “Tết Vì bạn nghèo” của tỉnh. Vào thời tới, tỉnh nghệ an mong tiếp tục nhận được sự quan lại tâm hơn thế nữa của đồng chí.


Phó túng thiếu thư tỉnh ủy Hoàng Nghĩa Hiếu cùng Phó quản trị UBND thức giấc Bùi Đình Long trao tặng kèm Bằng khen, tặng kèm hoa tri ân, cảm ơn các tổ chức, cá thể ủng hộ chương trình "Tết Vì tín đồ nghèo - Xuân gần kề Thìn 2024". Ảnh: Thành Cường

Cuối cùng, tôi xin chúc công tác “Tết Vì người nghèo - Xuân gần kề Thìn 2024” của tỉnh bên sẽ tiếp tục được rộng phủ và tiếp nhận nhiều tấm lòng xoàn của cộng đồng và xã hội.

Kính chúc đồng chí Vương Đình Huệ - Ủy viên Bộ thiết yếu trị, chủ tịch Quốc hội, các bè bạn lãnh đạo, những quý vị đại biểu, khách quý và toàn thể Nhân dân luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công, đón năm mới an khang - thịnh vượng.