3 bộ phim truyền hình Thái Lan lên sóng tháng 3 khiến khán giả mong chờ | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Có phải bạn đang muốn tìm những tin tức giải trí phải không? Có phải bạn đang cần tìm 3 bộ phim truyền hình Thái Lan lên sóng tháng 3 khiến khán giả mong chờ | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

3 bộ phim truyền hình Thái Lan lên sóng tháng 3 khiến khán giả mong chờ | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online | Tin tức giải trí mới nhất.

“Prom Pissawat”, “Tawan Arp Da” và “Roi Pah” là ba bộ phim truyền hình mới của đài CH7 Thái Lan (kênh 7) sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2020.

See also  hinh anh hai huoc ve tinh yeu | Mới và hay nhất dành cho bạn.

Prom Pissawat

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, kể về chuyện tình của hai đứa trẻ Plapol và Pantawan. Hai con người thuộc hai tầng lớp khác nhau trong xã hội, vô tình gặp nhau và dần nảy sinh tình cảm.

Nhân vật nam chính của Plapol là con lai Hàn – Thái, bố mẹ ly hôn nên thiếu thốn tình cảm của người mẹ. Plapol có cái nhìn khá tiêu cực về một người phụ nữ, nhất là khi bố anh ta đi với người phụ nữ khác. Anh quyết định sang Thái Lan để gặp lại mẹ ruột của mình.

“Prom Pissawat”. Ảnh: TL

Tại đây, anh gặp Pantawan – một nữ ca sĩ xinh đẹp. Trải qua nhiều mâu thuẫn, cả hai dần có tình cảm với nhau. Nhưng chuyện tình của họ sẽ đi đến đâu khi mẹ kế của Plapol lại là mẹ ruột của Pantawan?

Đảm nhận hai nhân vật chính của “Prom Pissawat” là Boom Kitkong Khamkrith và Pimmy Pimprapa. Đây là cặp đôi nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả bởi ngoại hình và khả năng diễn xuất vượt trội.

See also  MC Lại Văn Sâm tiết lộ thời gian cơ cực được mẹ vợ nuôi | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ

Phim sẽ được ra mắt khán giả sau khi bộ phim Nhập Khẩu Sapai kết thúc, định kỳ vào thứ 2 và thứ 3 hàng tuần.

Tawan Arp Dao

Sau khi “Prai Sungkeet” kết thúc, Tawan Arp Dao sẽ kết nối vào thứ 4 và thứ 5 trong thời gian sắp tới. Phim có sự tham gia của Yui Chiranan, Kem Hussawee và Thisa Varitthisa.

Phim kể về hành trình Siwakorn (Kem Husawee) quyết tâm tìm ra nguyên nhân cái chết của mình. Anh cải trang thành người anh em song sinh Siwath và tiếp cận anh trai Chorprae (Yui Chiranan), nhưng luôn bị cô gái Daopradub (Thisa Varitthisa) cố gắng ngăn cản.

Phim “Tawan Arp Dao”. Ảnh: TL

Đây là lần đầu tiên bộ đôi diễn viên tài năng của CH7 tái hợp trên màn ảnh nhỏ. Sự xuất hiện của Yui Chiranan trong dàn diễn viên chính cũng hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho người hâm mộ.

Whip Pah

Phim xoay quanh một anh kiểm lâm ngay thẳng, quyết tâm chống lại lâm tặc. Thậm chí, anh ta sẵn sàng bắt cha ruột của mình. Không may, chuyện tình của anh cũng gặp nhiều thử thách khi anh bị vu oan giết mẹ người yêu. Chuyện tình của họ sẽ đi về đâu?

See also  "Mẹ ghẻ" tập 22: Bất ngờ trúng số, Diệu bỗng "đổi đời" | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online | Giải trí cùng Gấu bông rẻ
Phim “Roi Pah”. Ảnh: TL

“Roi Pah” đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa nam diễn viên điển trai Big M và bạn diễn xinh đẹp Poopae Kessarin.

Phim dự kiến ​​sẽ phát sóng từ ngày 20/3 vào các ngày cuối tuần thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

..

Ngoài xem bản tin giải trí này. Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức giải trí khác tại đây nhé: https://gaubongre.com/cuoi-cung-gau nhé.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề 3 bộ phim truyền hình Thái Lan lên sóng tháng 3 khiến khán giả mong chờ | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động online.

#bộ #phim #truyền #hình #Thái #Lan #lên #sóng #tháng #khiến #khán #giả #mong #chờ #Tin #tức #mới #nhất #24h #Đọc #Báo #Lao #Động #online.

Gaubongre.com cảm ơn các bạn đã đọc tin của chúng tôi nhé.

Nguồn: laodong.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.